Săn hàng hiệu sành điệu cùng YAN

| 21:00 - 12/04/2015

Để chào đón chiến dịch hoàn toàn mới năm 2015 của YANTV #Foreveryoung #Foreveryan (Nghĩ trẻ - Sống trẻ) YANTV mang đến cuộc thi đặc biệt "Săn hàng hiệu sành điệu cùng YAN" liên tục từ ngày 13.04.2015 đến ngày 03.05.2015 với hàng loạt giải thưởng khủng trong đó có đồng hồ Guess và hàng loạt voucher ăn uống giá trị khác.

Săn hàng hiệu sành điệu cùng YAN

Những chiếc đồng hồ hàng hiệu sẽ về với những bạn nhanh tay và nhanh mắt nhất
Những chiếc đồng hồ hàng hiệu sẽ về với những bạn nhanh tay và nhanh mắt nhất

Tham dự chưa bao giờ đơn giản hơn thế

Để tham dự chương trình, khán giả chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau:

Bước 1: Người tham gia sẽ chụp màn hình Ti-vi của đoạn clip bất kì trong 4 đoạn thể hiện tính cách của Forever Young: Energetic, Botherless, Enthusiastic, Fearless (được phát sóng xen kẽ với các chương trình truyền hình YANTV nhiều lần trong ngày, xuyên suốt từ 13/4-3/5/2015).


Những đoạn clip về bốn cá tính của chiến dịch Foreveryoung Foreveryan

Bước 2: Đăng hình ảnh đó lên trang cá nhân facebook, hashtag #ForeverYOUNG #ForeverYAN và tag 3 người bạn

Bước 3: Gửi link (đường dẫn) bài mình đã đăng trên về hộp thư chương trình: foreveryoung@yan.vn với nội dung: Họ tên và số điện thoại người tham gia.

Đồng hồ Guess trị giá 5 triệu trong tầm tay!

Với cách thức tham gia đơn giản, các khán giả chỉ cần vừa xem YANTV vừa thực hiện các thao tác kể trên để nhận những phần giá trị từ chương trình.

Giải thưởng ngày: Voucher combo ăn, uống, giải trí trị giá 1.000.000 đồng cho bài đăng hợp lệ và nhanh nhất trong ngày. Tổng cộng 21 giải cho 21 ngày từ 13/4/2015 – 3/5/2015.

Kết quả của mỗi tuần sẽ được thông báo vào cuối tuần qua hộp thư người tham dự trúng giải.

Giải thưởng tuần: Đồng hồ Guess trị giá 5 triệu/cái cho người sưu tập đủ 4 tính cách và gửi đủ 4 link về cho chương trình. Tổng cộng 4 đồng hồ/ tuần trong 3 tuần từ 13/4/2015 – 3/5/2015

Chiến dịch Foreveryoung Foreveryan dành cho những người Nghĩ trẻ - Sống trẻ

Tiếp nối thành công cũ nhưng không kém phần trẻ trung, cuồng nhiệt của chiến dịch Thế hệ YAN năm 2013 và 2014 với 2 chủ đề “Sẵn sàng thể hiện”, “Sẵn sàng bùng nổ”, chiến dịch Thế hệ YAN năm 2015 sẽ mang đến một màu sắc mới mẻ.

Vẫn là YAN rực rỡ hiện đại và dẫn đầu xu hướng, nhưng sẽ còn thú vị hơn với tinh thần “Nghĩ trẻ - Sống trẻ” cổ vũ cho một thế hệ YAN “sống khát khao - sống dại khờ”, vượt qua những giới hạn để bứt phá và sống trọn vẹn. Tinh thần này sẽ được thể hiện đậm nét qua từng hoạt động, từng chương trình và đặc biệt là qua diện mạo hoàn toàn mới của YAN – một diện mạo bắt kịp xu hướng giới trẻ với thiết kế linh hoạt và hiện đại như màn hình một chiếc smart phone.

Tương tự 2 năm qua, năm 2015 YAN cũng sẽ tập hợp một biệt đội YAN Face gồm nhiều nhân vật nổi tiếng, tiêu biểu cho tinh thần “Nghĩ trẻ - Sống trẻ”. Là những mảng màu tính cách khác nhau của một thế hệ mới, YAN Face sẽ là cầu nối giúp YAN tiếp cận và truyền tải thông điệp “nhiệt huyết (enthusiastic), không chùn bước (fearless), phá cách (borderless), năng động (energetic)”.

Những hình ảnh trẻ trung sôi nổi của chiến dịch mới trên YANTV
Những hình ảnh trẻ trung sôi nổi của chiến dịch mới trên YANTV

Chương trình được tài trợ bởi Cititime, Đơn vị phân phối chính thức của Guess tại Việt Nam (www.cititime.com.vn).

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?