Săn bướm thủy tinh, khám phá vườn băng Ice+

| 11:47 - 22/04/2013

Trò chơi săn bướm thủy tinh sử dụng ứng dụng iButterfly là một trong những điểm nổi bật trong hành trình đến các trường đại học của Ice+ có tên gọi Cool Festival, sẽ đổ bộ vào 4 trường đại học để bật mí về một sự kiện lớn hấp dẫn của Ice+.

Hành trình thú vị này sẽ kéo dài từ ngày 23/4 đến ngày 7/5/2013 với nhiều hoạt động sôi nổi dành riêng cho các bạn sinh viên. Tại mỗi trường, các bạn sẽ được tham gia nhiều trò chơi thú vị cùng các tiết mục đặc biệt mà Ice+ và YANTV mang đến như tham gia nhảy flashmob, thi đấu vũ đạo cùng các quầy trò chơi kéo co trên băng, đục băng, hát karaoke… Ngoài ra, hành trình sẽ có sự góp mặt của các khách mời được yêu thích như Saigon hot girls, Sĩ Thanh, Ngọc Trai, Ngọc Ánh, Rapsoul, Thu Thủy, Trịnh Thăng Bình...

Săn bướm thủy tinh, khám phá vườn băng Ice+

Đặc biệt nhất là trò chơi săn bướm thủy tinh iButterfly sẽ song hành cùng các bạn suốt chương trình để đổi lấy rất nhiều món quà giá trị như iPad mini sành điệu, tai nghe thời trang cao cấp và hàng ngàn vé mời tham dự chương trình “Săn bướm thủy tinh, khám phá vườn băng Ice+”. Ngày hội sẽ diễn ra vào ngày 29/6/2013 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, Tp. Hồ Chí Minh. Mỹ Tâm, Thủy Tiên, Đông Nhi, VMusic, Bảo Thy… sẽ là những ngôi sao có mặt trong sự kiện cực cool này. Không chỉ có dàn sao "khủng" cùng các tiết mục sôi động, sự kiện còn mang đến nhiều trò chơi hay ho, quà tặng thú vị và cơ hội chiêm ngưỡng tuyết rơi giữa mùa hè!

Săn bướm thủy tinh, khám phá vườn băng Ice+

Các bạn ở Hà Nội cũng sẽ có dịp tham dự sự kiện hấp dẫn không kém vào ngày 6/7 tới tại trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam – 148 Giảng Võ, Ba Đình.

Tất cả duy nhất chỉ có ở ngày hội “Săn bướm thủy tinh, khám phá vườn băng Ice+ Cùng cập nhật thông tin chi tiết về chương trình tại iceplus.yan.vn nhé!