Saigon Heat "tin vào số không" - còn bạn thì sao?

Saigon Heat sẽ ủng hộ toàn bộ 100% số tiền bán vé của trận đấu trên sân nhà vào ngày 30/8/2014 cho chiến dịch "Tin Vào Số Không" của Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF).

UNICEF – Quỹ Nhi Đồng Liên Hiệp Quốc hiện nay đã có mặt tại 190 quốc gia, là tổ chức hoạt động với sứ mệnh mang lại lợi ích và hiệu quả tốt nhất cho trẻ em trên toàn thế giới.  

Saigon Heat tin vào con số không. Còn bạn thì sao?

Tại Việt Nam, các hoạt động của UNICEF đặc biệt tập trung tại các tỉnh thành có trẻ em gặp nhiều vấn đề xã hội và cần được hỗ trợ nhất. Các tỉnh thành nằm trong danh sách này như: Lào Cai, Điện Biên, Gia Lai, Kon Tum, Ninh Thuận, An Giang, Đồng Tháp, TP.HCM. Những con số sau sẽ nói lên thực trạng khá đau lòng về trẻ em Việt Nam và rất cần sự quan tâm sâu sắc của cộng đồng.

  • 100 trẻ em tử vong mỗi ngày vì các nguyên nhân có thể phòng tránh được.
  • 1 trẻ em tử vong mỗi giờ vì thương tích, chủ yếu do đuối nước và tai nạn giao thông.
  • 2 triệu trẻ em chịu ảnh hưởng lâu dài về thể chất và trí tuệ do suy dinh dưỡng.
  • 3 triệu trẻ em chưa được tiếp cận nước sạch.
  • 12 triệu trẻ em không được tiếp cận sử dụng nhà vệ sinh tại gia đình.

Từ đầu năm 2013, UNICEF Việt Nam đã phát động chiến dịch “Tin Vào Số Không” nhằm giảm xuống Không trẻ em Việt Nam bị tử vong hoặc tổn thương vì những nguyên nhân có thể phòng tránh.


"Believe in ZERO” (Tin vào số KHÔNG) với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, doanh nhân:  – Nguồn: UNICEF Việt Nam.

Saigon Heat tin rằng dù chỉ 1 trẻ em bị tử vong do những nguyên nhân có thể phòng tránh được đã là quá nhiều, con số này nên là Con Số Không. Với mong muốn được chung tay góp sức chăm lo cho trẻ em tại Việt Nam nói riêng và trẻ em thế giới nói chung, Saigon Heat sẽ ủng hộ toàn bộ 100% số tiền bán vé của trận đấu thứ 10 trên sân nhà, diễn ra lúc 18:00, ngày 30 tháng 08 năm 2014 tại Nhà thi đấu trường Quốc tế Canada cho chiến dịch “Tin Vào Số Không” của UNICEF Next Generation Vietnam với thông điệp “Saigon heat tin vào số không”.

Saigon Heat tin vào con số không. Còn bạn thì sao?

Càng có nhiều người Tin vào số Không, sẽ càng có nhiều hành động được thực hiện vì trẻ em. Saigon Heat tin rằng với sự hỗ trợ của toàn thể cộng đồng, chúng ta sẽ cùng nhau đạt được mục tiêu Không có trẻ em nào chết, Không có trẻ em nào bị suy dinh dưỡng, Không có trẻ em nào thiếu tiếp cận nước sạch, Không có trẻ em nào bị từ chối quyền được học hành, và Không có trẻ em nào bị lạm dụng bóc lột.

Mỗi sự hiện diện của các bạn tại trận đấu ngày 30/08 của Saigon Heat, sẽ trực tiếp ủng hộ số tiền mua vé dành cho chiến dịch “Tin Vào Số Không” của UNICEF để hỗ trợ trẻ em bất hạnh tại Việt Nam và trên toàn thế giới.  

VBA 2018 ngày 14/8: Lội ngược dòng siêu kịch tính!

VBA 2018 ngày 29/7 : Hy vọng Playoffs tắt dần với Danang Dragons

VBA 2018 ngày 22/7 Saigon Heat và Hanoi Buffaloes : Thắng lợi kịch tính - Chiến quả ngọt ngào

Saigon Heat

bóng rổ

YANTV

Không chỉ trong nước, ngay cả truyền thông quốc tế cũng đặc biệt quan tâm đến Minh Tú trước ngày tham dự Miss Supranational 2018.

Mặc dù chỉ lặng lẽ ngồi yên ở một góc sân khấu nhưng người này còn có tâm cầm cả khung ảnh khiến ai nhìn vào cũng phải bật cười.

Xã hội nhà tang lễ 9 phút trước

Các nhà điều tra vẫn đang tiếp tục làm việc để xác minh danh tính và tuổi của hơn 60 thi thể được tìm thấy.

Công an huyện Dầu Tiếng đang phối hợp với Công an tỉnh Bình Dương đã có những hình ảnh đầu tiên về nghi phạm gây án.

Mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh thú nhồi bông hình sticker Qoobee (con ong) đáng yêu trên facebook khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Xã hội Thai phụ 1 giờ trước

Ham muốn đứa con của hàng xóm, cặp vợ chồng này đã xuống tay hết sức tàn độc với sản phụ để cướp thai nhi.

Sao Tây Victoria Beckham 2 giờ trước

Vào tháng 6, nhiều tin đồn cho biết David Beckham và Victoria đang chuẩn bị ly hôn. Cặp đôi quyền lực đã nhanh chóng bác bỏ thông tin này.

Xã hội Tông liên hoàn 6 giờ trước

Chiếc xe cuốn 7 chiếc xe máy bị chiếc xe cuốn vào gầm kéo lê hàng chục mét trên đường. Sau đó, chiếc xe ô tô tiếp tục tông vào 1 chiếc taxi cùng chiều.

TV Show The Face 2018 10 giờ trước

Minh Hằng chiến thắng trong sự bán tín bán nghi của Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến về sự “ưu ái” của nhãn hàng.

Tips Mẹo Mua Sắm 11 giờ trước

Những ngày mưa gió bất chợt, thất thường như thế này thì nhất định phải thủ sẵn một vài vật dụng để phòng thân nhé.

Sao Việt MV 12 giờ trước

MV Mình Là Gì Của Nhau của Lou Hoàng bất ngờ bị xóa khỏi YouTube khiến cộng đồng mạng xôn xao. Chưa rõ nguyên nhân tại sao nhưng fan vẫn rất lo lắng cho anh.

Mẹo chất Mẹo Mua Sắm 12 giờ trước

Những chiếc kính thực tế ảo giá mềm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí cực "đã".

X Ðóng