Running Man tiếp tục hé lộ nội dung tập quay tại Việt Nam

40 giây của đoạn teaser 2 đã dành phần nhiều cho những cảnh quay trong thành phố thay vì cảnh non nước như teaser đầu tiên.

Trong đoạn teaser 2 này, khán giả được thấy sự nhộn nhịp năng động của đất nước Việt Nam đang phát triển và đặc biệt là sự cuồng nhiệt của đông đảo người hâm mộ. Các Running Man phải len lỏi giữa dòng người đông nghịt để thực hiện những nhiệm vụ của mình.

Những chi tiết mới từ đoạn teaser cho thấy các thành viên của Running Man có nhiệm vụ phải tìm ra chín thanh kiếm bí ẩn. Khi hoàn tất sẽ có những sự việc bất ngờ xảy ra.

Vietnam

Macau

Running Man

Sao Đông Dương Mịch 4 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 6 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 7 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 7 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 7 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng