Fan sốc khi Running Man quyết định thêm 2 thành viên mới

Một đại diện của SBS chính thức xác nhận rằng chương trình Running Man sẽ chính thức bổ sung thêm hai thành viên mới vào chương trình.

Sau khi thành viên Kang Gary chia tay với chương trình, Running Man lại dính lùm xùm với hai thành viên khác - Kim Jong Kook Song Ji Hyo, mới đây đại diện SBS đã thông báo chính thức về sự thay đổi số lượng thành viên, từ 6 tăng lên 8 người.


Đội hình cũ được rất nhiều người hâm mộ yêu thích.
Đội hình cũ được rất nhiều người hâm mộ yêu thích.

Hai thành viên mới sẽ là Yang Se Chan và nữ diễn viên Jeon So Min, cả hai đều từng là khách mời của chương trình trước đây. Khi họ tham gia làm khách mời, tỉ suất người xem Running Man tăng cao và có lẽ đây chính là lý do để đội ngũ sản xuất mời họ về làm thành viên chính thức. Người đại diện cho biết chương trình hy vọng cho tương lai tốt đẹp hơn với các thành viên bổ sung mới.

Đại diện của các nghệ sĩ cũng tiết lộ thêm, tập quay đầu tiên của họ là vào ngày 3/4 này. Thông tin này đã lan truyền nhanh chóng trên cộng đồng mạng và các diễn đàn yêu thích chương trình Running Man. Hiện chương trình sẽ có tổng cộng 8 thành viên bao gồm các thành viên hiện tại: Yoo Jae Suk, Song Ji Hyo, HaHa, Lee Kwang Soo, Ji Seok JinKim Jong Kook.


2 thành viên mới được bổ sung vào đội hình. Liệu họ sẽ nhận được những phản ứng như thế nào của người hâm mộ Running man?
2 thành viên mới được bổ sung vào đội hình. Liệu họ sẽ nhận được những phản ứng như thế nào của người hâm mộ Running man?

Với việc bổ sung hai thành viên mới, chương trình sẽ có nhiều thay đổi để phù hợp hơn và làm tốt hơn nữa. Mặc dù chưa rõ những thay đổi là gì nhưng vẫn rất đáng để mong đợi.

Thông tin trên đây khiến người hâm mộ chương trình cảm thấy khá lo lắng. Liệu tương lai của Running Man sẽ như thế nào, 2 thành viên mới có thể hòa hợp được với những thành viên cũ, những người đã gắn bó với nhau 7 năm hay không? Hy vọng, đội hình 8 người sẽ kết hợp ăn ý giống như khi Running Man còn đủ 7 thành viên và "bạn trai thứ Hai" của Ji Hyo chưa rời đi.


Gary rời khỏi chương trình, người hâm mộ phải chia tay với "cặp đôi thứ Hai". Hiện tại lại lên thành viên mới, điều này khiến không ít fan phản đối.
Gary rời khỏi chương trình, người hâm mộ phải chia tay với "cặp đôi thứ Hai". Hiện tại lại lên thành viên mới, điều này khiến không ít fan phản đối.

Có rất nhiều bình luận và dự đoán được đưa ra. Những người hâm mộ và theo dõi Running Man từ lúc mới bắt đầu đến nay có phản ứng khá sốc, tuy nhiên vẫn có những cái nhìn tích cực cho vụ việc thêm thành viên này.

"Thêm thành viên mới cũng giống như "thêm gia vị" vào "món ăn" hằng ngày của chúng ta, biết đâu sẽ tốt hơn thì sao? Vả lại là "thêm vào" chứ không phải "bớt đi" đúng không?"

"Mình rất ủng hộ việc có thêm 1 thành viên nữ nữa tham gia. Ngày trước có Lizzy, mình cảm giác cân bằng và cũng đỡ cực cho chị Ji Hyo hơn nên lần này hy vọng Jeon So Min sẽ san sẻ gánh nặng với mợ Ngố".

(Ảnh: Internet)

Fan phát sốt với nụ hôn của Gary và Song Ji Hyo trong Running Man

Huỳnh Hiểu Minh xót xa vì AngelaBaby bị thương khi quay Running Man

Điểm lại những khoảnh khắc "mùi mẫn" của Song Ji Hyo và Gary

Sao Hàn

Sao Running man

Running man

2 bức ảnh về một cặp đôi chuẩn bị chia ly, cả hai trao nhau nụ hôn qua cánh cổng sắt rất cao. Đồng thời ai cũng có vẻ lưu luyến không muốn rời xa.

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Xã hội Trầm cảm sau sinh 10 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

X Ðóng