Kinh hoàng những trường hợp sống chung với người chết đã lâu

Hãy thử tìm hiểu xem liệu cuộc sống với... những cái xác chết sẽ như thế nào nhé.

Việc giữ người chết bên cạnh hẳn nhiên là điều trái với tự nhiên nhưng đây lại là hiện tượng không hề hiếm trong lịch sử. Một số người vì không thể chấp nhận sự thật rằng người họ yêu quý mãi mãi nhắm mắt xuôi tay, một số người lại là chủ mưu những vụ giết người kinh hoàng hay đơn giản chỉ là một sở thích bệnh hoạn điên cuồng, trong khi đó, một số người lại quá cô đơn đến mức chỉ muốn ai đó ở bên cạnh họ để cùng nhau trải qua quãng đời vô vọng.

Dưới đây là 10 trường hợp người sống giữ xác người thân, bạn bè đã qua đời bên cạnh và chung sống như những người bình thường vì họ không thể vượt qua nỗi đau bị cái chết chia cắt. Danh sách bao gồm những người chung sống với vợ, chồng, người yêu, thậm chí cha mẹ, anh chị đã chết. Hãy cùng thử xem cuộc sống với những cái xác vô hồn mỗi ngày sẽ như thế nào nhé.

1. Một phụ nữ mù ở Brooklyn chung sống với tử thi của con trai suốt 20 năm không hay biết

Một văn phòng thực thi luật đã tiết lộ với tờ Fox News rằng có một người phụ nữ sống tại Brooklyn được tìm thấy đang sống chung với tử thi của con trai vào tháng 9/2016. Người phụ nữ mù tên Rita Wolfensohn có thể đã không phát hiện ra con trai mình đã chết ngay tại nhà do quá nhiều rác thải không có ai đi vứt đã che lấp mất mùi thối rữa.

Legally Blind Brooklyn Hoarder... is listed (or ranked) 1 on the list 15 People Who Were Found Living with Dead Bodies
Người mẹ mù đã chung sống với cái xác của con trai suốt hơn 20 năm.

Sự thật được phát hiện bởi Josette Buchman, em chồng của cô Wolfensohn, người tận mắt nhìn thấy một bộ xương còn nguyên vẹn mặc quần jeans, đi vớ và khoác một cái áo, nằm trên một cái nệm trong phòng ngủ tầng hai, xung quanh là đồ đạc vứt ngổn ngang. Tình trạng phân rã của bộ xương cho thấy người này đã chết khoảng gần 20 năm.

2. Người phụ nữ giữ xác của bạn trai bên cạnh

Người đàn ông 67 tuổi tên Charles Zigler chết vào tháng 12/2010 nhưng có lẽ nhiệm vụ của ông ở thế giới này vẫn chưa chấm dứt khi vẫn phải tiếp tục làm người bạn xem TV mỗi tối với người bạn gái lâu năm Linda Chase, 72 tuổi. Bà Linda dựng xác chết của bạn trai ngồi trên một cái ghế trong phòng khách, mắt đeo kính như đang theo dõi chương trình đua xe nổi tiếng NASCAR trên truyền hình.

Woman Makes Boyfriend's Corpse... is listed (or ranked) 2 on the list 15 People Who Were Found Living with Dead Bodies
Người phụ nữ này đã cùng xác chết của bạn trai xem TV mỗi đêm.

Khi cảnh sát phát hiện ra thi thể của Zigler vào tháng 7/2012, 18 tháng sau cái chết của ông, bà Linda đã thừa nhận rằng bà vẫn dùng tiền an sinh xã hội hàng tháng của người bạn trai đã chết. Bà cũng tự mình thú nhận tội lỗi của mình mà không hề vòng vo: “Có lẽ tôi sẽ bị đi tù”.

3. Người đàn ông Việt Nam biến xác chết của vợ thành búp bê người

Sau cái chết của vợ vào năm 2003, ông Lê Văn bắt đầu những đêm ngủ trên mộ vợ mỗi đêm. Khi thời tiết xấu, ông đào một đường hầm dẫn tới quan tài của vợ sâu trong lòng đất để không bị ướt. Vào tháng 11/2004, khoảng một năm sau đó, ông quyết định đào mộ và mang xác vợ về nhà. Để giữ xác vợ luôn được sạch sẽ và nguyên vẹn, ông Văn dùng thạch cao và đất sét để đắp lên da vợ, mặc quần áo cho cái xác và thậm chí còn bôi cả son môi.

Vietnamese Man Turns Wife's Co... is listed (or ranked) 3 on the list 15 People Who Were Found Living with Dead Bodies
Ông Văn và cái xác của vợ

Vào năm 2009, ông thừa nhận mình đã ăn nằm chung một cái giường với người vợ đã chết và đứa con trai lớn trong nhà đều ôm mẹ mỗi đêm trước khi đi ngủ. Khi được hỏi về cách sống của ông Văn, một người hàng xóm đã nhận xét: “Ông ấy là một người bình thường và biết cư xử”.

4. Carl Tanzler

Mặc dù đã kết hôn và có con, bác sĩ Carl Tanzer (hay còn gọi là Georg Karl Tanzler) vẫn phải lòng cô bệnh nhân tóc đen xinh đẹp Elena de Hoyos vào tháng 4/1930. Ông đã bị ám ảnh bởi một giấc mơ về cô gái ấy hàng chục năm và tặng cho cô rất nhiều quà. Dù ông đã cố gắng cứu sống cô bằng nhiều biện pháp không chính thống nhưng cô vẫn qua đời vào tháng 10/1931 khi mới chỉ 22 tuổi. Bác sĩ Tanzler đã tự mình thiết kế hầm mộ cho cô và ngồi bên quan tài cô mỗi đêm để trò chuyện. Trong cơn ảo giác, ông thấy Elena đã đáp lại và cầu xin ông khai quật thi thể của mình.

Carl Tanzler is listed (or ranked) 4 on the list 15 People Who Were Found Living with Dead Bodies
Bác sĩ Tanzler

Bác sĩ Tanzler đã đào mộ và mang cái xác trở về nhà. Ông cố định các phần của thi thể bằng dây đàn piano, gắn mắt giả bằng thủy tinh và đội tóc giả được làm bằng chính tóc của Elena khi cô còn sống. Ông bôi sáp lên khắp thi thể Elena để giữ cho cái xác được lâu hơn. Bác sĩ Tanzler đã sống chung với cái xác, đàn cho cô nghe và nói chuyện với cô hằng đêm trong suốt 7 năm sau đó.

Kết quả hình ảnh cho carl tanzler
Elena khi còn sống và khi là cái xác vô hồn

Cuối cùng, bác sĩ Tanzler đã bị bắt vì tội ăn cắp tử thi. Khi bác sĩ khám xét thi thể của Elena, họ thậm chí đã phát hiện Tanzler đã gắn một cái ống vào bộ phận sinh dục của cô để có thể thoải mái “mây mưa” với cái xác. Thật là một tình yêu điên cuồng và bệnh hoạn.

5. Bà lão sống chung với chồng và chị gái đã chết

Khi chồng của bà Jean Stevens – ông James chết vào khoảng năm 2000, bà vẫn còn người chị sinh đôi June để bầu bạn. Tuy nhiên, khi chị gái qua đời vào năm 2009, bà Jean cảm thấy cô đơn ở cái tuổi 91. Bà đã bằng cách nào đó đào mộ của chồng và chị gái lên và mang xác họ về nhà để có thể nhìn thấy và trò chuyện với họ.

Little Old Lady Lives with Hus... is listed (or ranked) 5 on the list 15 People Who Were Found Living with Dead Bodies
Jean cầm di ảnh của chồng

Jean đặt chồng ngồi trên một cái ghế ở một cái gara tách biệt ở vùng nông thôn Pennsylvania, còn chị gái thì đặt ở một căn phòng trống trên nhà chính. Bà trò chuyện với cả hai cái xác, mặc quần áo cho chúng và gắn những phụ kiện như ria mép và nón mũ. Để khử mùi xác thối rữa, bà xịt nước hoa cho hai cái xác mỗi ngày. Khi được hỏi vì sao lại làm thế, bà đã trả lời: “Tôi nghĩ khi chúng ta đặt họ xuống dưới đất, đó sẽ là sự vĩnh biệt. Bằng cách này, tôi có thể sờ họ, nhìn thấy họ và trò chuyện với họ”.

6. Người đàn ông giết chết bạn gái và giấu xác trong phòng ngủ

Một số người vứt xác bạn gái sau khi sát hại họ, một số người khác lại đặt họ trong phòng ngủ, che đậy bằng những tấm vải, bao bọc xung quanh bằng máy lọc không khí để chống lại mùi hôi thối của sự phân hủy xác. Đó là cách mà Melinada Raya, 39 tuổi, được cảnh sát phát hiện vào tháng 7/2011, hai tháng sau khi cô bị Erik Grumpelt, 35 tuổi, đấm nhiều lần vào bụng cho tới chết. Erik biện hộ cho hành động tàn ác của mình rằng cô đã lừa dối anh ta và việc giấu một cái xác thật không có gì dễ dàng.

Man Murders Girlfriend, Hides ... is listed (or ranked) 6 on the list 15 People Who Were Found Living with Dead Bodies
Erik - người giết bạn gái và giấu xác cô ở phòng ngủ

7. Người đàn ông góa vợ để xác chết trên giường hơn năm tháng

Vào năm 2005, người đàn ông Howard Lewis, 68 tuổi đã giữ bí mật về cái chết của vợ mình với tất cả bạn bè và hàng xóm. Ông vẫn tiếp tục đi làm tại một cửa hàng ở South Wales và khi được hỏi về vợ, ông luôn trả lời rằng bà vẫn ổn.

Widower Leaves Corpse in Bed f... is listed (or ranked) 7 on the list 15 People Who Were Found Living with Dead Bodies
Ông Howard vẫn giữ xác của vợ bên cạnh sau cái chết của bà.

Khi cảnh sát để ý rằng bà đã không được ai nhìn thấy trong suốt 5 tháng, họ bắt đầu kiểm tra ngôi nhà và phát hiện thi thể của bà Elizabeth, 79 tuổi vẫn đang nằm trên giường, nơi bà đã nằm khi chết, xung quanh là những máy lọc không khí. Bạn bè cho rằng ông Howard đã quá sốc và không thể chấp nhận cái chết của người vợ yêu quý.

8. Người đàn ông Ấn Độ giấu xác người vợ tự vẫn khỏi những đứa con

Vào một đêm chủ nhật năm 2001, Parthasarathy đã có một trận cãi vã to với vợ, đánh đập cô ấy một cách dã man và rời khỏi nhà. Khi anh quay trở lại, anh đã nhìn thấy vợ mình, cô Saraswathi, 28 tuổi đã treo cổ tự vẫn bằng một tấm vải cột chéo qua chiếc quạt trần. Thay vì kêu gọi sự giúp đỡ từ những người xung quanh, ông đã tự mình đưa xác vợ xuống và để mặc cho vợ chết ngay sau đó.

Kết quả hình ảnh cho treo cổ
Sau khi cãi nhau với chồng, người vợ đã treo cổ tự tử. (Ảnh minh họa)

Bốn ngày sau, anh ta giữ vợ trong căn phòng ngủ khóa kín và ngủ ở hành lang cũng như nói với hai đứa con (một đứa 8 tuổi và một đứa 5 tuổi) rằng mẹ của chúng đang bị ốm. Chính những người hàng xóm đã gọi cho cảnh sát đến điều tra vì phát hiện mùi hôi thối phát ra từ căn phòng do cái xác bắt đầu phân hủy.

9. Chồng giữ xác vợ sau khi tự tử bất thành vì giết vợ

Vào đầu năm 2010, cảnh sát Phoenix nhận một cuộc gọi kì lạ từ một người đàn ông 56 tuổi thừa nhận ông đã bắn chết vợ mình. Khi cảnh sát đến nhà, họ tìm thấy một thi thể của người phụ nữ 66 tuổi đã bị bắn bằng một khẩu súng lục vào thứ Năm tuần trước. Họ cũng nhìn thấy chủ nhân của cuộc gọi là một người đàn ông đã tự bắn vào mặt mình nhưng may mắn thoát chết. Ông này đã sống chung với xác chết của vợ suốt một tuần cho tới khi gọi điện đầu thú với cảnh sát.

10. Người phụ nữ ở chung nhà với người chồng đã chết

Vào tháng 6/2009, một người hàng xóm đã gọi báo cho cảnh sát về ngôi nhà việc một ngôi nhà của một người phụ nữ 70 tuổi ở Pasadena đã có những hành động đáng ngờ. Cảnh sát đã tìm thấy một cái xác ngồi thẳng trên ghế trong tình trạng bị phân hủy nặng nề vì thế họ không thể xác định được nạn nhân đã chết được hai hay bốn tháng. Người phụ nữ cũng được đưa vào bệnh viện để điều trị bệnh mất trí.

(Ảnh: Internet)

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

[Kinh dị] Bí ẩn về xác chết bật nắp quan tài tìm đường về nhà

Giao cấu với xác chết - Tội phạm hay hiện tượng lệch lạc về tình dục

Câu chuyện kinh dị

Sống với người chết

Xã hội Bạo hành trẻ em 2 giờ trước

Khi kiểm tra camera ghi hình, gia đình mới biết con gái bị bạo hành. Sau đó, người thân cháu bé đã làm đơn trình báo chính cơ quan chức năng.

Mặc dù đều là hai anh "trai thẳng tưng" nhưng sự chăm sóc ngọt ngào của cậu bạn cùng phòng làm cho chàng trai trong tâm sự hoang mang khôn xiết.

Bí ẩn Thầy bói 4 giờ trước

Tại sao chúng ta thường thích đi xem bói? Đơn giản vì cảm giác biết trước tương lai và mong muốn kiểm soát cuộc đời mình của chúng ta quá mãnh liệt.

Bài viết Trắc nghiệm 4 giờ trước

Hãy thử nhìn bức tranh dưới đây, thứ đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này sẽ “giải mã” về con người bạn.

Yêu Bí Kíp Yêu 5 giờ trước

Giờ thì thành thật nào, người yêu cũ đã dạy bạn điều gì?

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Sở hữu chiều cao 1m81, Thanh Tú thu hút mọi ánh nhìn của người dân trên phố bởi cặp chân dài nuột nà cùng vóc dáng chuẩn mực.

WAGs Hậu trường 5 giờ trước

Bên cạnh một sự nghiệp bóng đá tiếng tăm, tiền đạo từng vô địch AFF Cup 2008 cùng ĐTVN Nguyễn Việt Thắng còn được biết đến với cuộc sống gia đình đáng ganh tỵ.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Lê Hiếu khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trong buổi ra mắt MV của Văn Mai Hương để chúc mừng "tình cũ".

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Nhiều fan khá tò mò về khối tài sản của cặp đôi Khởi My và Kelvin Khánh khi hai người này về sống chung một nhà.

Cảnh sát Los Angeles đang tiến hành điều tra truy bắt một đối tượng đeo "mặt nạ dưỡng da" thực hiện 7 vụ cướp vũ trang chỉ trong 2 tuần.

Xã hội Hỏa Hoạn Lớn 5 giờ trước

Sau vụ cháy trường THCS - THPT Nhân Văn, quận Tân Phú, cô hiệu trưởng viết lên trang mạng xã hội của trường để gửi lời cảm ơn đến tất cả các học sinh.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Tại đám cưới Khởi My và Kelvin Khánh, an ninh thắt chặt khắp mọi nơi, đây cũng chính là yêu cầu của cả gia đình của cô dâu và chú rể để lễ cưới diễn ra tốt đẹp.

Sao Đông Sao Kpop 5 giờ trước

Em út đã khẳng định rằng sống chung với SNSD là những ngày khó khăn nhất đời mình, bởi lẽ các cô gái tranh cãi nhau quá nhiều.

X Đóng