Rùng mình với lời kể lúc bé trai 4 tuổi ở Cà Mau bị cá sấu cắn

| 19:00 - 25/02/2016

Một bé trai 4 tuổi đã gặp nạn khi bị cá sấu tấn công. Sự việc diễn ra tại Cà Mau khiến nhiều người phải khiếp sợ.

Ngày 25/2, Bệnh viện Bệnh viện Sản – Nhi Cà Mau vẫn đang tích cực điều trị các vết thương trên cơ thể cho bé Trần Khánh Tài (4 tuổi, ngụ xã Tắc Vân, TP. Cà Mau). Bé Tài bị thương do cá sấu cắn.

Bé trai bị thương rất nặng do cá sấu tấn công. Ảnh: Internet
Bé trai bị thương rất nặng do cá sấu tấn công. Ảnh: Internet

Theo các bác sĩ, bé trai này được người nhà đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng có nhiều vết thương nặng ở cánh tay, mất nhiều máu. Qua thăm khám, các bác sĩ ở Khoa Ngoại, nhanh chóng đưa bé Tài vào phòng mổ để phẫu thuật, khâu vết thương.

Rùng mình với lời kể lúc bé trai 4 tuổi ở Cà Mau bị cá sấu cắn

Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật, khâu vết thương lại cho bé Tài. Ảnh: Internet

May mắn là Tài chỉ bị thương ở phần mềm và đứt gân gấp cổ tay, hiện tại, sức khỏe của cháu đã ổn định nhưng thỉnh thoảng vẫn khóc thét do hoảng sợ. Theo lời của chị Trịnh Thị Bé (mẹ bé Tài), chiều ngày 21/2, cậu của bé Tài đi dọn chuồng cá sấu như thường lệ.

Lúc này, Tài đến gần để nghịch nước, khi người cậu dẫn ống nước vào rửa chuồng thì cháu Tài bất ngờ chạy đến lấy, rồi bị một con cá sấu nằm gần đó cắn vào tay.

Hiện sức khỏe của bé Tài đã dần ổn định. Ảnh: Internet
Hiện sức khỏe của bé Tài đã dần ổn định. Ảnh: Internet

“Mọi khi chúng tôi đều căn dặn trẻ con là tránh xa chuồng cá sấu và dọa rằng cá sấu sẽ ăn thịt nếu đến gần. Buổi chiều hôm đó, chắc do mải nghịch nước nên bé Tài mới bị cá sấu cắn. Khi nghe khóc thét của Tài, cậu nó chạy đến giải cứu thoát khỏi miệng cá sấu… Nếu không biết và kịp thời giải cứu, con tôi có lẽ đã bị té vào chuồng cá sấu, thì không biết chuyện gì xảy ra nữa”, chị kể lại với giọng nghẹn ngào.