"Rùng mình" với cảnh cậu bé bị "ma" tấn công giữa rừng?

| 11:30 - 17/03/2017

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một cậu bé bỗng nhiên bị ngã khi đang đi một mình trong rừng như thể có ai đó xô đẩy vậy.

Thế giới tâm linh và những câu chuyện liên quan đến ma quỷ dường như chẳng còn xa lạ gì với chúng ta. Cho đến tận ngày nay, khi khoa học rất phát triển, cũng chưa ai có thể giải thích nổi các hiện tượng kì quái xảy đến với con người, như có một thế lực siêu nhiên nào đó điều khiển vậy. Trong cộng đồng mạng gần đây đã xuất hiện một đoạn video ngắn ghi lại cảnh bé trai dường như bị “ma” đẩy ngã khi đang đi một mình trong khu rừng vắng.


Đoạn video gây xôn xao mạng xã hội cho thấy một cậu bé bỗng nhiên bị ngã xuống như có “ma” đẩy khiến ai nấy đều “rùng mình”.

Đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội ngày hôm qua và được quay bằng CCTV – camera lắp đặt để theo dõi cuộc sống của động vật hoang dã tại một cánh rừng gần 1 khu dân cư ở Ấn Độ. Không ai biết chắc điều gì đã hất cậu bé xuống đất. Riêng người chia sẻ đoạn video này thì mô tả “kẻ tấn công” là một cái bóng màu đen.

Theo dõi đoạn video trên có thể thấy một cậu bé đang đi bộ trên con đường mòn đầy bụi đất giữa rừng, hai bên là tán cây rậm rạp. Hình ảnh ghi lại rất rõ ràng là cậu bé đi một mình, nhưng bất thình lình ngay sau đó, có một cái bóng bỗng nhiên lao về phía cậu và hất văng cậu bé ngã xuống vệ đường.

Bóng ma túm lấy cậu bé đi trong rừng và xô ngã cậu. Ảnh cắt từ video.
Bóng ma túm lấy cậu bé đi trong rừng và xô ngã cậu. (Ảnh cắt từ video).

Sau khi bị tấn công, cậu bé nhanh chóng đứng dậy và chạy một mạch, không dám dừng lại quá lâu để quay đầu nhìn xem “lực lượng siêu nhiên” nào vừa làm điều này với mình.

Đây cũng không phải là trường hợp bí hiểm đầu tiên liên quan tới thế giới tâm linh. Trước đó, camera cũng ghi lại được cảnh khiến nhiều người sửng sốt sau vụ tai nạn trước một khu vực doanh trại quân đội tại tỉnh Lopburi, Thái Lan. Vụ va chạm xảy ra đột ngột, cả hai người ngồi trên xe đều bị hất văng về phía trước, đập vào cột điện khiến một người tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, một máy quay gần đó đã ghi lại được cảnh bóng đen xuất hiện ở vị trí nạn nhân tử nạn. Dù không rõ đó là gì nhưng không có ai tại hiện trường vụ việc, kể cả công an có thể nhìn thấy bóng đen mờ ảo đó.

Thực sự những trường hợp như thế này thật khó giải thích. Những gì mà chiếc camera ghi lại được thật khiến người ta kinh hãi, và có lẽ sẽ chẳng còn ai dám đi một mình trong đêm tối hay tại những đoạn đường vắng vẻ.

Nguồn: Tổng hợp.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phẫu thuật thẩm mĩ và câu chuyện về sự tự tin

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube