Rùng mình bức ảnh chàng trai chụp cùng bạn gái nhưng cầm tay ai?

| 19:00 - 08/03/2016

Nhìn kỹ bức ảnh dưới đây, bạn sẽ cảm thấy lạnh gáy đấy.

Mới đây, một cặp đôi học sinh trung học ở Nhật Bản đã đến khu Disneyland ở Tokyo để vui chơi, và quyết định cùng chụp chung một tấm ảnh trước lâu đài Lọ Lem để làm kỷ niệm. Tuy nhiên, sau khi về nhà đăng tải tấm ảnh này lên Twitter, chàng trai nói trên đã cảm thấy rùng mình và vội vã gỡ bỏ nó xuống.

Bức ảnh tưởng chừng như bình thường... (Ảnh: Life)
Bức ảnh tưởng chừng như bình thường... (Ảnh: Life)

Nhìn kĩ tấm ảnh, bạn sẽ thấy ở giữa chàng trai và cô gái xuất hiện một cẳng chân bí ẩn có vẻ như của một người đang ngồi trên một băng ghế ở một nơi vốn không hề có băng ghế nào xuất hiện trước đó. Chưa hết, khi soi kĩ bàn tay của chàng trai, bạn sẽ nhận ra anh chàng đang nắm tay của ai khác chứ không phải tay của bạn gái mình.

“Ban đầu tôi chỉ tập trung vào cái chân, nhưng sau khi nhìn thấy bàn tay, tôi đã gào lên vì quá sợ,” chủ nhân của tấm ảnh chia sẻ. “Tôi không biết vì sao nhưng có cảm giác khá rợn người.”

...nhưng nhìn kĩ sẽ thấy một cẳng chân bí ẩn xuất hiện... (Ảnh: Life)
...nhưng nhìn kĩ sẽ thấy một cẳng chân bí ẩn xuất hiện... (Ảnh: Life)

Tokyo Disneyland là khu vui chơi khá nổi tiếng ở Nhật Bản, nhưng nơi đây cũng có không ít những câu chuyện rùng rợn thêu dệt. Hình ảnh nói trên càng khiến cho nơi này càng thêm phần huyền bí, u ám.

Tuy nhiên, nếu xét theo hướng tích cực thì có thể tấm ảnh trên chỉ bị lỗi ánh sáng. Hoặc cũng có thể đây chỉ là một sản phẩm của Photoshop.

...và một bàn tay không biết của ai.
...và một bàn tay không biết của ai.