Rúng động vì ảnh chụp UFO trên bầu trời cực rõ nét

Không phải chỉ một mà có đến tận 2 nhân chứng xác nhận đã nhìn thấy vật thể lạ bay trên bầu trời lúc đó.

Thứ sáu vừa qua, tại Colliers Rowe, Luân Đôn, hai anh em cảnh sát đã vô cùng hoảng hốt vì chứng kiến vật thể lạ bay trên bầu trời lúc rạng sáng khi đang trên đường đi làm. Hai người này lập tức liên lạc với nhau ngay sau khi cùng vô tình chứng kiến điều kì lạ này.  

Đó là anh Simon, 42 tuổi và em trai là Jonathan, 35 tuổi. Cả hai đều là cảnh sát và đã trông thấy hiện tượng hiếm hoi này khi đang trên đường đến chỗ làm. Vật thể lạ xuất hiện trong vòng vài phút rồi biến mất.

Anh Simon kể lại rằng anh trông thấy vật thể lạ, có kích thước như sân bóng đá với 3 ngọn đèn màu cam đang bay trên trời khi đang đi bộ đến trạm xe buýt. “Tôi đã đứng yên tại chỗ khoảng 6 – 8 phút trước khi vật thể lạ nọ bay qua đầu và tiến về phía tây".


Bức ảnh anh Simon chụp lại UFO mà anh đã chứng kiến. (Ảnh: Mirror)
Bức ảnh anh Simon chụp lại UFO mà anh đã chứng kiến. (Ảnh: Mirror)

Simon nói thêm: “Đến giờ tôi vẫn không biết diễn tả lại cảm giác tuyệt vời đó như thế nào nữa. Lúc đó cũng có một người nữa đứng gần đấy nên tôi gọi anh ta và rồi anh ta hét vọng lại: ‘Ôi trời ơi’”. Simon còn khẳng định vật thể anh trông thấy không thể nào là một chiếc máy bay vì nó lớn hơn máy bay rất nhiều lần.


Cả hai anh em Simon và Jonathan đều cùng trông thấy hiện tượng lạ xảy ra trong vòng vài phút trên bầu trời Luân Đôn. (Ảnh: Mirror)
Cả hai anh em Simon Jonathan đều cùng trông thấy hiện tượng lạ xảy ra trong vòng vài phút trên bầu trời Luân Đôn. (Ảnh: Mirror)

Điều đáng ngạc nhiên là em trai Simon – anh Jonathan, gửi tin nhắn cho anh ngay sau khi anh trông thấy vật thể lạ được vài phút, thông báo rằng Jonathan cũng trông thấy vật thể tương tự. Được biết, anh Jonathan Ives, 35 tuổi, cũng là một cảnh sát, trông thấy vật thể lạ bay trên bầu trời khi đang lái xe, và ngay lập tức nhắn tin cho anh trai mình.


Hai anh em Simon và Jonathan lập tức liên lạc với nhau sau khi trông thấy UFO. (Ảnh: Mirror)
Hai anh em SimonJonathan lập tức liên lạc với nhau sau khi trông thấy UFO. (Ảnh: Mirror)

Ngay lúc đó, Simon đã nói với Jonathan rằng: “Chú đang đùa với anh à?”, đồng thời phủ nhận giả thiết cho rằng đó là một vật thể bay để quảng cáo trên không. “Nhưng cũng có thể đó là một thiết bị quân sự, hoặc là một vật thể gì đó không thuộc về thế giới này”Simon đặt giả thiết. Là một người yêu thích khoa học vũ trụ và có tư tưởng khá thoáng, anh Simon cho rằng bên ngoài Trái đất của chúng ta vẫn tồn tại sự sống.


 Vật thể phát sáng kì lạ lơ lửng trên bầu trời ở Colliers Rowe. (Ảnh: Mirror)
 Vật thể phát sáng kì lạ lơ lửng trên bầu trời ở Colliers Rowe. (Ảnh: Mirror)

Anh Simon cho biết đây không phải là lần đầu tiên anh trông thấy UFO. Hồi năm 2011, anh từng trông thấy một vật trông giống như vật thể anh vừa trông thấy ở Colliers Rowe. Simon cũng là người thành lập nên nhóm chuyên giải mã hiện tượng siêu nhiên để “săn” ma trong những căn nhà hoang, nhưng chưa bao giờ tìm được bằng chứng xác thực cho sự tồn tại của ma quỷ. Tuy vậy mà khi trông thấy vật thể lạ trên bầu trời, anh Simon lại không khỏi rùng mình.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Kì lạ thị trấn không cho dùng Internet không dây, chuyên “săn” UFO

UFO

UFO xuất hiện

người ngoài hành tinh

đĩa bay

Bóng đá League 1 9 giờ trước

Mối quan hệ gay cấn giữa Neymar và Cavani đang trở thành đề tài được các nhà biếm hoạ khai thác triệt để trong những ngày vừa qua.

Sống Đẹp 9 giờ trước

Sở Cảnh Sát Clearwater đã cung cấp cho cụ bà 94 tuổi đồ uống, thức ăn, đèn pin và những thứ cần thiết khác để chuẩn bị cho cơn bão Irma.

Du lịch 9 giờ trước

Tại Nhật, bạn có thể đi du lịch bằng tàu hỏa cùng các chú mèo và thưởng thức một bữa ăn ngon miệng. Tại sao không ai nghĩ đến điều này trước đây nhỉ?

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Hồ Ngọc Hà cũng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái nhắn nhủ với nghệ sĩ Xuân Bắc - người anh đồng thời là đồng nghiệp trong nghề.

Sao Đông 10 giờ trước

Những hình ảnh trưởng nhóm CN Blue Jung Yong Hwa ở Việt Nam được tung ra mới đây đã khiến fan Việt không khỏi ngỡ ngàng.

Bóng đá Hậu trường 11 giờ trước

Bỏ lại lùm xùm gần đây với người đồng đội Cavani, Neymar sang London dự tiệc cùng người bạn thân Lewis Hamilton và siêu mẫu Barbara Palvin

X Đóng