Ronaldo thành soái ca điện ảnh, tại sao không?

|

Đẹp trai, giàu có và thân hình như tượng tạc, chẳng có lí do gì ngăn cản Ronaldo đến với màn ảnh Hollywood trong tương lai.

Ronaldo thành soái ca điện ảnh, tại sao không?

Mới đây, trong một bài trả lời phỏng vấn cho Sacoor Brothers – một trong các nhà tài trở của mình, Ronaldo đã có những chia sẻ khác, bên ngoài sân cỏ.

Là một người đẹp trai, tài năng và luôn tạo nên được sức hút khổng lồ, điều đó khiến người ta chẳng thấy lạ khi anh sẽ lấn sân sang điện ảnh sau khi treo giày.

Ronaldo trong ngày ra mắt phim của mình.
Ronaldo trong ngày ra mắt phim của mình.

CR7 đã phát hành bộ phim tài liệu của mình mang tên Ronaldo vào tháng 11 năm ngoái, cũng là điều đầu tiên người ta nhắc đến khi muốn nói tới giấc mơ bước chân vào Hollywood.

Chàng cầu thủ người Bồ Đào Nha cho biết: “Chẳng có lí do gì để từ chối việc tham gia một bộ phim hết, tuy nhiên nó chính xác không phải là mục tiêu sáng suốt vào lúc này. Tôi nhận được vài lời mời nhưng các trận đấu và lịch tập luyện dày đặc không thể cho cơ hội thử nghiệm, song ai lại kiên quyết từ chối vì nó là cơ hội giúp tôi thể hiện được mình là người như thế nào”.

Anh cũng thường diễn xuất trong các quảng cáo.
Anh cũng thường diễn xuất trong các quảng cáo.

Với Ronaldo, cả thế giới này đều là những điều đáng để học hỏi và làm diễn viên cũng là một phạm trù như thế.

“Tôi muốn tìm hiểu, được làm việc chung những diễn viên tốt, xuất sắc vì chỉ đến lúc đó chúng ta mới được học hỏi. Tôi không giỏi trong điện ảnh, diễn xuất, nó không phải là bóng đá nhưng ai mà biết được. Tin rằng, với sự rèn luyện và được đào tạo, tôi cũng có thể làm tốt” – Siêu sao người Bồ cho biết khi được hỏi về việc phải chăng diễn xuất là một nhiệm vụ cực kì khó khăn với anh.

“Mỗi diễn viên là một mảng riêng của cuộc sống, công việc đó chẳng hề dễ dàng gì. Tôi thấy rằng, nó là nghề rất đẹp, đầy chông gai. Chưa thể nói trước điều gì, song chắc chắn rằng người ta sẽ thấy cầu thủ Cristiano Ronaldo xuất hiện với tư cách là diễn viên của bộ phim, dù sớm hay muộn.

Có thật nhiều việc nhỏ để bắt đầu những cái đó, tích lũy kinh nghiệm từng ngày rồi tất cả sẽ thấy. Trước đây, tôi chỉ làm phim của mình, nó ổn đấy chứ, không hề có diễn viên trong đó” – Anh tiếp tục.

Poster phim tài liệu của Ronaldo.
Poster phim tài liệu của Ronaldo.

Có nhiều lời đồn về việc Ronaldo sẽ sang Mỹ thi đấu khi đã qua thời đỉnh cao. Mỹ là một đất nước như thế nào, cả thế giới đều biết, nền công nghiệp điện ảnh ra sao chắc chả cần phải nói đến quá nhiều.

Đó cũng là một điều người ta đề cập đến với CR7, diễn viên trong bộ phim, Hollywood, nước Mỹ và sự nổi tiếng từ điện ảnh.

“Đó là quốc gia mà tôi yêu mến. Không phải ngẫu nhiên mà 10 năm qua, tôi thường đến đó vào ngày nghỉ và quý vùng đất đó thực sự.

Đây cũng chính là nơi mà các bộ phim được sản xuất tuyệt vời, có thể xuất hiện thuận lợi và chắc chắn, Mỹ là thế giới mà tôi sẽ xuất hiện nhiều ở đó khi không còn thi đấu trên sân cỏ” - Anh kết lại.

 

Game bắn tank số 1 Việt Nam

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...