Rộn rã tuần mới cùng các cung hoàng đạo

Lại một tuần nữa đã đến. Các tín đồ cung hoàng đạo đã chuẩn bị sẵn tinh thần chưa?

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Kỹ năng sống của bạn được dịp thể hiện trong đầu tuần này dẫn đến một số thành công nhất định. Nhưng để dễ dàng hơn cho những cuộc cạnh tranh vào giữa tuần, bạn nên chậm rãi và rõ ràng mọi việc với bạn bè lẫn gia đình. Thứ năm và thứ sáu là ngày tuyệt vời để bạn làm những việc giúp đỡ gia đình – bạn có thể giúp bố sửa nhà, giúp mẹ lau dọn và hằng hà sa số những việc khác. Những ngày cuối tuần sẽ mang lại niềm vui cho bạn cùng những người bạn miễn là bạn sẵn sàng để hoà nhịp và dõi theo cuộc sống này.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Tuần mới của bạn bắt đầu với một sự bất ngờ - bạn có thể cười cả ngày thứ hai nhờ kết hợp sự lập dị và năng lượng riêng của bạn. Giữa tuần bạn có một cơ hội vàng để bày tỏ cảm xúc với những người thân yêu – hoặc người ấy. Hãy bày tỏ đừng giữ lại điều gì. Thứ năm và thứ sáu thật tuyệt vời để bạn gặp đối tác, lau dọn và chơi đùa cùng các bạn nhỏ. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần cho một vụ ầm ĩ cuối tuần, năng lực thực tế của bạn sẽ có giá trị trong mọi sự đấu tranh.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Hãy lắng nghe thật kỹ những lời khuyên của bạn bè trong tuần này. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi thử một cái gì đó nguy hiểm – nó có thể gây tổn hại đến bạn. Thứ ba và thứ tư bạn sẽ tràn đầy năng lượng và bạn có thể thấy mình tiến triển trong một điều gì đó hoặc tình cảm sẽ phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Sau đó bạn sẽ hạ nhiệt với những bước tiến bình thường mặc dù thực tế bạn có thể thấy nó khó khăn hơn so với bình thường vì khả năng thích ứng với hoàn cảnh thay đổi. Những ngày cuối tuần này của bạn thật ngọt ngào và bạn nên có những cuộc trò chuyện với bạn bè.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Sự đóng góp của bạn trong công việc hay trong gia đình vào thứ hai sẽ phản ánh sự độc đáo của bạn và đừng lo, đó dĩ nhiên là điều tốt. Hãy tham khảo ý kiến mọi người. Thứ năm và thứ sáu mang lại cho bạn một khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái và bạn có thể tìm ra cách giải quyết dễ dàng để thực hiện các dự án và kế hoạch khác. Cuối tuần bạn nên lập kế hoạch cho tuần sau.

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Bạn sẽ bị mắc kẹt trong công việc dù bạn đang đi học hay đi làm. Hãy thận trọng và chậm rãi. Nên dành nhiều thời gian cho bạn bè vào giữa tuần vì chính họ sẽ vực bạn ra khỏi sự suy thoái của bản thân. Thứ năm và thứ sáu là thời gian để bạn tự kiềm chế sự nóng giận với cả gia đình lẫn đồng nghiệp. Sự bình tĩnh của bạn sẽ hàn gắn một cách tích cực những mối quan hệ và giúp bạn sẵn sàng với một dòng năng lượng lớn vào cuối tuần đưa bạn đến thành công.

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Hãy bắt đầu tuần mới với những suy nghĩ sâu sắc – năng lượng từ trí tuệ là thế mạnh của bạn và rất lãng phí nếu bạn không tận dụng nó. Tinh thần của bạn sẽ tăng tốc vào thứ ba và bạn nên suy nghĩ theo bản thân bạn muốn ngay cả vào lúc điên rồ nhất tại nơi làm việc và cả đối với bạn bè. Thời gian tiếp theo, bạn cần sử dụng kỹ năng tổ chức cực ổn của mình để kéo mọi người lại gần nhau theo cách của bạn. Một bữa tiệc hoặc một buổi dã ngoại sẽ cực kì hoàn hảo khi bạn biết cách sắp xếp. Lòng tốt của bạn sẽ có hiệu quả trong cuối tuần này và bạn nhận ra mình cần tình nguyện giúp đỡ người khác nhiều hơn.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thứ hai, mọi thứ diễn ra không hẳn như những gì bạn nhìn thấy. Do đó hãy quan sát và động não thêm một chút trước khi bạn quyết định làm việc gì tiếp theo. Giữa tuần, năng lượng dồi dào thôi thúc bạn thử những cái mới: có thể là một nhà hàng, một thể loại âm nhạc mới hoặc cái gì cũng được, miễn đó là thứ bạn có thể chia sẻ. Hãy sống chậm lại đôi chút vào thứ năm và thứ sáu, chú ý những tiểu tiết trong cuộc sống. Mọi chuyện có thể sẽ thật điên khùng, nhưng bạn đã có sẵn nền móng để đứng vững. Cuối tuần, bạn bè rất quan trọng với bạn, vì thế hãy hẹn hò với họ.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Nửa đầu của tuần cần sự chăm chút của bạn hơn thường lệ - có thể bạn sẽ phải bấm “next” với một số người hoặc công việc đang kìm chân bạn. Ngay khi đã nghĩ thông, bạn nên tìm kiếm một giải pháp để tự đứng vững trên đôi chân của mình, thậm chí hơn thế, hãy làm cho những người muốn giữ chân bạn phải ngạc nhiên. Thứ năm và thứ sáu, một thứ cảm xúc dạt dào đầy năng lượng đến với bạn, giúp bạn hài lòng với những lựa chọn của mình và có cơ hội để tiến xa hơn nữa. Hãy cẩn thận với những thử thách đến vào cuối tuần. Mặc dù luôn sẵn sàng với những bài kiểm tra năng lực, thế nhưng bạn cần làm mới chính mình.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Có thể bạn nghĩ mình là một con người nhìn xa trông rộng, tuy nhiên thứ hai lại mang đến những chi tiết cực đơn giản mà bạn không nên bỏ qua. Hãy tự ép mình đối diện với chúng một cách nhanh chóng rồi sau đó mới có thể ổn thỏa trong cả tuần còn lại – bởi bạn sẽ cần nhiều thời gian để xử lý những vấn đề lớn khác. Hãy cẩn thẩn với những cuộc hẹn hò hoặc gặp gỡ hai người vào thứ năm hoặc thứ sáu, nếu không bạn rất dễ gắt gỏng và để lộ nhiều khuyết điểm của mình. Cuối tuần là dịp tốt để đi du lịch, đã đến lúc bạn lập kế hoạch cho một buổi dã ngoại ngoài thành phố rồi đấy.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Đầu tuần này Ma Kết rất thích việc mua sắm, có rất nhiều món hàng bạn muốn mua. Hãy chắc chắn rằng bạn đủ sáng suốt để lựa chọn – dù đó có ghi là hàng giảm giá đi chăng nữa. Giữa tuần bạn sẽ có nhiều sự giao tiếp hơn với mọi người một cách đơn giản và tự nhiên như sở thích của bạn. Đôi khi, có những sự gặp gỡ rất kì lạ vào thứ năm. Bạn nên gìn giữ kỹ làn da của mình để tránh những hiện tượng lạ có thể xảy đến với bạn. Bạn có thừa thời gian, năng lượng và tiền bạc vào dịp cuối quần.

Bảo Bình (21/1-19/2)

Nếu không nghe được tin gì từ gia đình vào thứ hai, bạn nên tự mình hỏi thăm họ. Không có gì khẩn cấp cả, nhưng cẩn thận vẫn hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, hoặc tự hỏi mối quan hệ hiện tại có phù hợp hay không, hãy đón chờ một cản trở lớn vào giữa tuần. Có lẽ sẽ mất vài ngày để bạn phục hồi lại, nhưng có những công việc kinh doanh lớn sẽ tới vào hai ngày này nên bạn cần tập trung để giải quyết chúng. Hãy thở thật sâu và đối mặt với mọi chuyện! Chứng tỏ cho cái người đang tự mãn kia rằng bạn có thể sống một cách độc lập!

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Thứ hai mang đến cho bạn một loạt các email và tin nhắn, các cuộc điện thoại và mọi cách để liên lạc khác khiến bạn không biết giải quyết tất cả thế nào. Điều này có thể khiến tuần mới của bạn trở nên bận rộn nếu cứ cố bắt kịp, tuy nhiên bạn lại vui vẻ vì được gắn bó với mọi người. Thứ năm và thứ sáu mang tới một dòng lãng mạn mãnh liệt cho bạn, không cần biết là từ người mới hay người đã quen từ lâu. Ngày cuối tuần, bao nhiêu rắc rối lâm li như phim Hàn Quốc từ bạn bè và gia đình liên tiếp bổ vào đầu bạn – hãy cố gắng để họ tự giải quyết một mình.

Ảnh Đẹp

Rộn Rã

Tuần Mới

Cung Hoàng Đạo

Đời

Sao Việt Sao Việt 24h 36 phút trước

Để có được diện mạo như hiện tại, Harry Lu đã trải qua rất nhiều lần phẫu thuật, tốn kém rất nhiều tiền bạc.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nam diễn viên rất may mắn khi tình hình sức khoẻ đã có dấu hiệu tốt hơn và đang dần hồi phục, mau chóng về nhà.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 2 giờ trước

Tâm điểm của vòng 28 Ngoại hạng Anh cuối tuần này sẽ hướng về Old Trafford, nơi Man Utd tiếp đón Chelsea

Du lịch Tây Nguyên 2 giờ trước

Không chỉ có núi non, cây rừng, mảnh đất Tây Nguyên còn có nhiều cảnh đẹp đáng để bạn khám phá, như những con đường sống ảo siêu hot này đây.

Nhân vật Hot boy 2 giờ trước

Anh chàng cũng không ngại chia sẻ câu nói tâm đắc nhất và cũng là châm ngôn sống của mình: "Hãy là sự thay đổi mà bạn muốn được thấy trên thế giới này".

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Chỉ qua năm mới được vài ngày nhưng dường như may mắn không mỉm cười với các nghệ sĩ, họ liên tiếp gặp phải nhiều chuyện đáng buồn.

Sao Đông Sao Kpop 3 giờ trước

Đây được coi là thông tin đầy đặc biệt không chỉ với BTS mà còn cả cộng đồng người hâm mộ của nhóm, trong dịp đầu năm mới này.

Sao Đông Bae Suzy 3 giờ trước

Trong showbiz vẫn tồn lại những luật lệ khắt khe do công ty chủ quản đề ra, lý do ai biết cũng phải sốc.

X Ðóng