Rợn gáy với bóng ma bất ngờ xuất hiện trong ảnh chụp

Mới đây, tờ Metro đã đưa tin về một người mẹ sau khi chụp ảnh cho hai đứa con của cô đã bất ngờ phát hiện ra sự xuất hiện kì lạ của một nhân-vật-bí-ẩn trong tấm ảnh.

Trong một chuyến đi chơi của gia đình ở Cannock Chase, Staffordshire vào tháng 8, bà Michelle Mason, đã chụp lại ảnh lưu niệm cho hai đứa con Sophia Lee bằng máy ảnh kĩ thuật số.

Và khi xem lại bức ảnh, bà đã vô tình phát hiện ra trong bức ảnh còn có sự xuất hiện của nhân-vật-bí-ẩn kì lạ. "Tôi đã gần như không thể tin nỗi vào mắt mình. Khi nhìn kĩ bức ảnh, đó có thể là một đứa trẻ đang đứng cầm một chiếc vòng nào đó trong tay", bà Michelle cho biết.

Được biết, quanh khu vực Cannock Chase này cũng luôn xuất hiện những lời đồn đoán về sự xuất hiện của các bóng ma, và đã có không ít những nghiên cứu đang cố gắng theo đuổi và chứng minh sự tồn tại của các bóng ma bí ẩn quanh khu vực này.


	
	Rừng Cannock Chase
Rừng Cannock Chase

"Khi bạn nhìn thật kĩ vào tấm ảnh, bạn sẽ dễ dàng nhận ra được một đôi mắt đen thẫm. Nó gần như hoàn toàn trùng khớp về lời đồn đại với đứa trẻ có đôi mắt đen kì dị thường xuất hiện xung quanh Cannock Chase"

Khi bức ảnh này được công bố, đã có rất nhiều ý kiến cho rằng chính chủ nhân đã làm vài bước photoshop cho bức ảnh để thêu dệt nên câu chuyện này. Tuy nhiên, bà Michelle Mason đã bác bỏ hoàn toàn những lời phán đoán trên: "Nhiều người cho rằng tôi đã sử dụng photoshop, nhưng có điều này tôi chưa nói với mọi người rằng, tôi hoàn toàn chẳng biết gì về cái gọi là sử dụng photoshop cả".

Lưu ý 7 địa điểm có ma nổi tiếng tại Thái Lan, bạn không nên đến gần

Cười đau bụng với ma nữ "phiên bản lầy" gây chấn động Philippines's Got Talent 2018

7 bức tranh ma ám nổi tiếng nhất trên thế giới, xem mà dựng hết cả tóc gáy

Ma ám

Bóng ma

Ảnh chụp

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Không chỉ Đàm Thu Trang gọi thân mật, cả Cường Đôla cũng công khai gọi bạn gái là “vợ chưa cưới của anh” mà không cần giấu giếm gì nữa.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Cứ tưởng bao năm nay Bích Phương "thánh ế quốc dân", ai ngờ cô nàng cũng đã từng "say nắng", chàng trai này cho biết đã phải lòng Bích Phương và xin cưới.

Xã hội Nữ đại gia 1 giờ trước

Bà Leena cho biết mình vẫn còn đang độc thân, và nói rằng nếu như bản thân xinh đẹp hơn thì lấy thêm 10 người chồng nữa cũng phải là vấn đề gì quá to tát.

Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 2 giờ trước

Lúc D. xuống tầng, nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo thì đã về kể cho V.A nghe, song cô gái trẻ chỉ ậm ừ và nói “trên mạng xã hội cũng vừa đăng”.

"Em gái mưa" thấp thoáng bóng dáng của người thứ 3 mới đây lại tiếp tục làm nóng nhóm tâm sự của các bạn trẻ trên mạng xã hội.

Du lịch Ấn Độ 2 giờ trước

Làng Epecuan, thị trấn Potoshi hay nhà thờ Saint Nicholas đều có những điều nổi tiếng riêng nhưng những nới đó có một điểm chung đặc biệt...

Cộng đồng mạng Quà 20/10 12 giờ trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 12 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

X Ðóng