Robert trở lại Los Angeles để làm rõ chuyện với Kristen

| 20:41 - 24/04/2013

Sau khi những bức ảnh nghi vấn Kristen lén lút qua lại với Rupert Sanders được đăng tải, ngay lập tức Robert Pattinson quay trở về Los Angeles làm rõ mọi chuyện.

Robert Pattinson

Tối thứ hai (22/4) các tay paparazzi đã phát hiện ra Kristen bước vào xe của một người đàn ông lạ mặt. Qua sự đối chiếu và so sánh ở nhiều góc độ, tờ DM cho suy luận người đàn ông đón Kristen chính là nhân tình cũ trong vụ bê bối ngoại tình của Kristen hồi tháng 7/2012, Rupert Sanders. 

Robert Pattinson

Chỉ 1 ngày sau khi những bức ảnh Kristen và đạo diễn Bạch Tuyết và Thợ Săn bị nghi ngờ qua lại với nhau, Robert đã lập tức đón chuyến bay từ New York trở về Los Angeles vào hôm 23/4. Trên đường di chuyển ra ngoài xe, ngôi sao 26 tuổi, vội vã bước ra khỏi cửa kiểm soát và dùng cặp kiếng đen để che dấu cảm xúc. Tuy nhiên, biểu hiện trên khuôn mặt của Robert Pattinsonn vẫn thể hiện rõ sự khó chịu.

Robert Pattinson, Kristen Stewart

Nhiều bài báo Mỹ đưa ra bình luận, có lẽ lần trở về vội vã này của Robert chính là muốn ngăn chặn chuyện đổ vỡ tình cảm một lần nữa. Nhưng một số khác lại cho rằng, "ma cà rồng" muốn Kristen nói rõ thực hư câu chuyện gặp mặt người đàn ông lạ trong đêm. Đồng thời cũng xác nhận người Kristen gặp đêm Robert bay qua New York có thực sự là đạo diễn Rupert Sanders hay không. 

Robert Pattinson

Robert Pattinson