Rộ tin Xa Thi Mạn được TVB lựa chọn làm Thị Hậu 2014

Theo giới truyền thông Hong Kong, lễ trao giải của đài TVB sẽ được tổ chức vào ngày 15/12 tới. Tuy nhiên vài ngày trước, cộng đồng mạng xứ này đã lan truyền tin đồn cho rằng TVB đã chọn Xa Thi Mạn làm Thị Hậu mới.

Xa Thi Mạn

Theo các nguồn tin được lan truyền trên mạng, Sứ Đồ Hành Giả đã được sắp xếp để nhận 4 giải thưởng bao gồm giải Thị Hậu dành cho Xa Thi Mạn. Ngoài ra nam diễn viên Quách Tấn An cũng sẽ trở thành Thị Đế. Năm nay, phim Xa Thi MạnQuách Tấn An tham gia đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả nên việc họ được chọn làm Thị Hậu và Thị Đế cũng nhận được sự đồng tình của khán giả.

Quách Tấn An
Quách Tấn An

Theo bảng danh sách giải thưởng được tiết lộ, Sứ Đồ Hành Giả nhận giải Phim hay nhất, Xa Thi Mạn nhận giải Thị Hậu, Lâm Phong sẽ là Nhân vật nam được yêu thích, Trần Mẫn Chi nhận giải Nữ diễn viên phụ. Quách Tấn An nhận giải Thị Đế, Tưởng Chí Quang sẽ là Nam diễn viên phụ, Chung Gia Hân nhận giải Nhân vật nữ được yêu thích, Trương Kế ThôngHuỳnh Thúy Như nhận giải Nam - Nữ diễn viên tiến bộ. Đàm Bỉnh Văn nhận giải Thành tựu.

Xa Thi Mạn

Xa Thi Mạn

Vài đêm trước, TVB đã tổ chức tiệc liên hoan dành cho nhân viên trong đài với sự tham gia của hơn 2000 người bao gồm Xa Thi Mạn, Chung Gia Hân, Từ Tử San, Mã Quốc Minh... Dàn diễn viên có mặt trong bảng đề cử lễ trao giải 2014 cũng lên sân khấu để kêu gọi mọi người ủng hộ mình. Trong khi Xa Thi Mạn tuyên bố không tin tưởng vào danh sách giải thưởng trên mạng thì Chung Gia Hân lại khẳng định mình thua đàn chị tâm phục khẩu phục.

Rộ tin đồn Suzy được đặc cách để vào trường đại học?

Chung Gia Hân, Ngô Trác Hy, Vương Tổ Lam rời khỏi TVB?

Á hậu Diễm Trang: "Mua giải là tin đồn buồn cười nhất"

Quách Tấn An

Xã hội Xâm Hại 5 giờ trước

Mặc cho tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần trầm trọng, Mary đã vô cùng dũng cảm, ra trước tòa để kể lại toàn bộ điều khủng khiếp mà Lawrence đã gây ra cho cô.

Xã hội Cuồng ghen 5 giờ trước

Ngày 15-10, một tổ CSHS của CAQ Hai Bà Trưng và CAP Bùi Thị Xuân đã về quê của Phạm Văn Viên, làm việc với gia đình của đối tượng này.

Sao Đông Kpop 5 giờ trước

Tròn mắt trước danh sách loạt nam thần Kpop khiến đông đảo công chúng xao xuyến, đốn tim hết nấc dù chiều cao khá nấm lùn.

Xã hội Đâm xe 6 giờ trước

Qua trích xuất camera, khi băng qua giao lộ, xe cấp cứu đã lấn sang làn đường ngược lại và vượt đèn đỏ.

Sao Đông Đường Yên 6 giờ trước

Showbiz Hoa Ngữ gần đây đón nhận hàng loạt tin vui. Cặp đôi Đường Yên và La Tấn cũng bị đồn đang rục rịch chuẩn bị cưới...

Bóng đá Ngoại hạng Anh 6 giờ trước

Gần đây, những thông tin cho rằng Thái tử Ả Rập sẵn sàng bỏ ra 4 tỷ bảng để mua lại CLB Man Utd từ tay nhà Glazer đã thu hút sự quan tâm rất lớn của NHM Quỷ đỏ.

Công nghệ IPHONE 7 giờ trước

Đâu là những lý do mà các tín đồ của iPhone nên lựa chọn mua phiên bản XS Max hơn là "người anh em" XS?

X Ðóng