Rộ tin Phạm Băng Băng cướp vai của "nữ hoàng phòng vé" Hoa ngữ

|

Thời gian gần đây Phùng Tiểu Cương lại nhận được sự chú ý giới điện ảnh khi quay lại với vai trò đạo diễn cùng tác phẩm mới có tựa đề Tôi Là Lý Tuyết Liên.

Vài ngày trước, đoàn làm phim Tôi Là Lý Tuyết Liên đã có mặt ở Giang Tây để khảo sát địa điểm quay. Tuy nhiên Bạch Bách Hà lại không xuất hiện, thay thế cô là nữ diễn viên Phạm Băng Băng. Nhiều nguồn tin sau đó cũng khẳng định Phạm Băng Băng đã "cướp" vai diễn từ tay Bạch Bách Hà nhờ mối quan hệ thân thiết với nhà sản xuất. Nữ diễn viên Bạch Bách Hà sau đó cũng gửi tin nhắn đầy ẩn ý trên trang cá nhân để xác nhận tin này: Một người bạn nói với tôi "phải mất đi công việc hay mất đi gì đó thì bản thân mới có thể mạnh mẽ hơn".


"Nữ hoàng phòng vé" Bạch Bách Hà

Trước đó có nhiều tin đồn cho rằng nữ hoàng phòng vé Bạch Bách Hà Trần Đạo Minh sẽ thủ vai chính trong Tôi Là Lý Tuyết Liên. Phía Bạch Bách Hà sau đó cũng xác nhận tin đồn này. Hồi tháng 9 vừa qua, các nguồn tin từ phía nhóm sản xuất hé lộ, đạo diễn Phùng Tiểu Cương cũng tỏ ra cực kì hài lòng với Bạch Bách Hà và chọn cô vào vai nữ chính Lý Tuyết Liên. Tuy nhiên, trước sức ép từ phía nhà sản xuất, ông đã phải đổi người đóng vai nữ chính ngay sát ngày khai máy.

Tôi Là Lý Tuyết Liên được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Tôi Không Phải Là Phan Kim Liên. Nội dung kể về cô gái Lý Tuyết Liên bị chồng trước mắng là Phan Kim Liên. Vì bảo vệ sự trong sạch của bản thân, cô bắt đầu hành trình kiện chồng cũ và mất đến 20 năm mới giải quyết được chuyện này.