Rộ tin Huỳnh Hiểu Minh và Cổ Lực Na Trát lén lút đi du lịch Nhật Bản

Nhiều nguồn tin khẳng định vợ của Huỳnh Hiểu Minh và bạn trai Cổ Lực Na Trát đều không xuất hiện trong chuyến đi này.

Rộ tin Huỳnh Hiểu Minh và Cổ Lực Na Trát lén lút đi du lịch Nhật Bản

Vài ngày gần đây, một blogger chuyên đưa tin lá cải về các ngôi sao Hoa ngữ bất ngờ hé lộ thông tin Huỳnh Hiểu MinhCổ Lực Na Trát xuất hiện ở Nhật Bản, kèm theo vài bức ảnh chụp từ đằng sau. Blogger này cũng khẳng định Huỳnh Hiểu Minh Cổ Lực Na Trát đều đi một mình trong chuyến du lịch này. Những lời nói đầy ẩn ý của người này đã khiến cư dân mạng suy nghĩ đến chuyện Huỳnh Hiểu Minh đang ngoại tình với Cổ Lực Na Trát.

Rộ tin Huỳnh Hiểu Minh và Cổ Lực Na Trát lén lút đi du lịch Nhật Bản

Ngay sau đó, studio của Huỳnh Hiểu Minh đã lên tiếng bác bỏ tin đồn này và khẳng định đây chỉ là tin tức giả. Người đại diện của Huỳnh Hiểu Minh cũng yêu cầu blogger tung tin phải đính chính và công khai xin lỗi nghệ sĩ của mình trước khi họ nhờ đến luật pháp can thiệp.

Thời gian ngắn sau đó, một cư dân mạng cũng khẳng định đây là ảnh chụp của mình chứ không phải Huỳnh Hiểu Minh.

Sao Hoa ngữ và những màn cầu hôn lãng mạn xa xỉ như phim ngôn tình

Những sao Hoa ngữ sai lầm một bước trở thành kẻ thù của dân mạng

Cùng hội chị em khuê mật, nhưng cách làm từ thiện của Đường Yên lại khác Dương Mịch 1 trời 1 vực

Sao Hoa Ngữ

Huỳnh Hiểu Minh

Cổ Lực Na Trát

Phương cùng các đàn em thực hiện trót lọt 3 vụ mua bán thận với giá mua vào từ 250 triệu đồng đến 320 triệu đồng/quả, bán ra từ 340 triệu đồng - 360 triệu đồng.

Sao Tây Pete Davidson 53 phút trước

Người ta có thể chưa biết Ariana Grande là ai nhưng hãy hỏi người được biết đến với những lần bùng show nhiều nhất thì chắc người ta chả còn lạ gì nữa

Ngoài ra, lực lượng chức năng còn tạm giữ 7 xe ô tô, 06 xe máy, trên 200 triệu đồng và nhiều tang vật khác có liên quan khác.

Cơ hội "10 năm có 1" tại The Coffee Bean and Tea Leaf: hàng loạt thức uống ngon lành mát lạnh cùng popcorn tại đây sẽ có giá cực ưu đãi.

Mới đây, bức ảnh chân dung nhà khoa học Mendeleev được vẽ bằng các nguyên tố Hóa học khiến nhiều cư dân mạng thích thú.

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Phải mãi đến ngày hôm nay, Văn Quyết và các đồng đội nam mới có cơ hội chính thức trao số tiền thưởng ở kỳ ASIAD 2018 cho những người đồng nghiệp nữ.

Trước ngày lên đường tham dự Miss International 2018, Thùy Tiên đã thực hiện bộ ảnh bikini khoe đường cong vô cùng nóng bỏng.

Châu Á IU 2 giờ trước

Giữa sức lan toả quá mạnh mẽ của loại hình "nhóm nhạc" trong làn sóng Hallyu, việc một nghệ sĩ solo đạt được một số thành công nhất định là hoàn toàn không dễ.

X Ðóng