Rộ tin Georgina mang song thai, Ronaldo sắp thành ông bố 5 con

| 15:27 - 19/06/2017

Đứng giữa những lùm xùm về tương lai với việc đi hay ở  lại thủ đô Madrid. Siêu sao người Bồ lại đón thêm một tin vui khi anh có thể sắp có thêm quý tử, bất ngờ là không chỉ 1 mà là 2.

Có vẻ cô bạn gái Georgina Rodriguez đã làm được điều mà rất nhiều người tình khác của Ronaldo không thể làm được đó là mang trong mình dòng máu của chàng cầu thủ điển trai này. Theo thông tin từ báo chí Tây Ban Nha, Georgina đã đi đến một bệnh viện để kiểm tra DNA nhằm có những chuẩn bị tốt nhất cho đứa con này của siêu sao người Bồ. 

Georgina thường xuyên xuất hiện cùng gia đình của Ronaldo. 
Georgina thường xuyên xuất hiện cùng gia đình của Ronaldo

Tin đồn về việc cô nàng Georgina mang thai đã rộ lên từ cách đây hơn 1 tháng sau khi các tay săn ảnh bắt gặp được những khoảnh khắc bụng cô to lên thấy rõ. Một số nguồn tin khác còn khẳng định cô nàng này đang mang trong mình một cặp song sinh. Đây là những nghi ngờ hoàn toàn có căn cứ khi cô nàng 22 tuổi đang là một người mẫu bán chuyên, nên không thể nào cô để cho vòng 2 của mình có thể to như vậy.

Vòng 2 to bất ngờ của người mẫu 22 tuổi. 
Vòng 2 to bất ngờ của người mẫu 22 tuổi. 

Đời sống cá nhân của CR7 từ lâu đã là một trong những đề tài được báo chí rất tích cực khai thác. Nhất là trong khoảng thời gian gần đây, anh lại vừa mới đón 2 đứa con song sinh nhờ "đẻ thuê" về nhà từ Mỹ. Cũng như cậu cả Cristiano Ronaldo Jr, mẹ của các đứa trẻ vẫn là một ẩn số mà chắc rằng khó ai có thể tìm ra được. 

Bức ảnh làm rộ lên tin đồn về việc Georgina đang mang thai. 
Bức ảnh làm rộ lên tin đồn về việc Georgina đang mang thai. 

Đời sống cá nhân có nhiều sự kiện xảy ra là thế, sự nghiệp trên sân cỏ của Ronaldo cũng đang gặp phải rất nhiều vấn đề khi anh đã ra yêu sách với BLĐ của Real Madrid. Nếu họ chấp nhận trả số tiền phạt cũng như số tiền thuế trong cáo buộc của phòng thuế Madrid đối với Ronaldo, thì siêu sao người Bồ sẽ ở lại nhưng nếu không thì anh sẽ ra đi. CR7 đang được mời gọi trở về mái nhà xưa Old Trafford với ông thầy cũ Jose Mourinho

(Hình: Internet)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?