Rộ tin đồn vợ chồng Chí Nhân đang làm thủ tục ly hôn

|

Sau loạt hình ảnh thân thiết với MC Minh Hà, nam diễn viên Chí Nhân bị đặt nghi vấn chuẩn bị ly hôn cùng vợ là diễn viên Thu Quỳnh.

Một tài khoản facebook đã đăng dòng trạng thái ám chỉ về mối quan hệ của vợ chồng Chí NhânThu Quỳnh đã đổ vỡ. Theo như người này viết: "Vợ chồng anh diễn viên gì đó đóng Hôn nhân trong ngõ hẹp mà hôm trước dính phốt hẹn hò, đang ở tòa án Hoàn Kiếm làm thủ tục ly hôn".

Một tài khoản facebook đã chia sẻ thông tin về việc Chí Nhân và Thu Quỳnh đang làm thủ tục ly hôn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một tài khoản facebook đã chia sẻ thông tin về việc Chí NhânThu Quỳnh đang làm thủ tục ly hôn

Liên lạc với Chí NhânThu Quỳnh để xác thực thông tin nhưng cả hai đều không nghe máy. Sau khi những hình ảnh hẹn hò giữa diễn viên Chí Nhân và MC Minh Hà được đăng tải, vợ Chí Nhân vẫn giữ im lặng cho đến thời điểm này. Dù vậy, trên trang cá nhân của cô lại thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái buồn bã đầy ẩn ý về chuyện tình cảm.

Gần đây nhất, Thu Quỳnh còn đăng tấm ảnh về bàn tay trái, trong đó, ngón tay áp út không còn nhẫn cưới cùng dòng chia sẻ: "Tôi thích đàn bà đã cũ. Chẳng còn trinh nguyên, tâm hồn rách nát, đã chớm nở nhưng chưa tàn. Họ không trẻ cũng chẳng già. Niềm tin thì vớt vát, trái tim thì khó mủi lòng. Yêu thương đến với họ có cũng như không, quay đi cũng có thể biến mất. Họ... đã vỡ nát... nhưng nếu có cơ hội, họ sẽ yêu thương hết lòng.... Ai cũng vậy, trẻ rồi cũng sẽ già, xinh đẹp, rồi cũng phôi pha. Chỉ có trái tim càng lớn càng đẹp, càng tổn thương càng hoàn mĩ".

Dù không chính thức lên tiếng về scandal của chồng như Thu Quỳnh liên tục đăng những hình ảnh và những dòng chia sẻ buồn bã. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoDù không chính thức lên tiếng về scandal của chồng như Thu Quỳnh liên tục đăng những hình ảnh và những dòng chia sẻ buồn bã.

Trái với thái độ im lặng của vợ, Chí Nhân đã mập mờ lên tiếng về mối quan hệ giữa anh và vợ ở thời điểm hiện tại không thể chia sẻ.

Chí Nhân và Minh Hà trong phim "Hôn nhân trong ngõ hẹp". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chí NhânMinh Hà trong phim "Hôn nhân trong ngõ hẹp".

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...