Rộ tin đồn Minh Béo có thể được trắng án

|

Trên mạng xã hội đang râm ran thông tin Minh Béo được trắng án vì không có đủ bằng chứng buộc tội anh.

Theo thông tin trước đó, phiên tòa xét xử Minh Béo sẽ diễn ra vào ngày 15/4 (giờ địa phương) tại Mỹ, và hiện tại, Minh Béo đang khá bình tĩnh đối diện với sự việc vì gia đình đã chi số tiền lớn để tìm người đại diện pháp lý (luật sư biện hộ) cho anh tại tòa. Anh trai Minh Béo cũng bay sang thăm em trước ngày xét xử quan trọng.

Rộ tin đồn Minh Béo có thể được trắng án - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây, trên mạng xã hội bỗng râm ran tin đồn Minh Béo có thể trắng án (được xử vô tội) vì công tố viên không thu thập đủ bằng chứng để buộc tội anh. Theo nguồn tin này, Minh Béo bị truy tố 3 tội danh: Quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ vị thành niên, có hành vi dâm ô với bé trai dưới 14 tuổi và dụ dỗ trẻ dưới 18 tuổi thực hiện hành vi dâm ô với mình. Thế nhưng cho đến hiện tại, tội danh thứ nhất không được cấu thành bởi trong clip bằng chứng mà phía công tố đưa ra chỉ ghi lại hình ảnh các bé trai đến vũ trường tập dượt chứ không hề ghi lại hình ảnh Minh Béo dâm ô với trẻ em như đồn đoán. Chưa kể, gia đình của bé trai được gọi là "nạn nhân" trong vụ việc đã bãi đơn kiện, và khả năng cao là họ sẽ không có mặt tại tòa để làm chứng. Nếu tội danh thứ nhất bị không cấu thành thì tội danh thứ 3 sẽ bị hủy bỏ.

Tiếp đến, về việc Minh Béo bị cảnh sát chìm giả dạng bé trai 14 tuổi "gài bẫy", đây là động thái sai phạm của phía cảnh sát. Theo lời khai từ phía Minh Béo, thời điểm cảnh sát (giả dạng bé trai 14 tuổi) đến gõ cửa nhà anh là vào lúc 8 giờ sáng. Do còn quá sớm và Minh Béo cũng chỉ vừa mới thức dậy nên anh đã từ chối mở cửa. Tuy nhiên, "bé trai" liên tục nài nỉ nam diễn viên, và trong vài giây ngắn ngủi trước thời điểm anh mở cửa mời bé trai vào và bị cảnh sát ập đến bắt, Minh Béo đã quay sang nói với chủ nhà rằng nếu để người hâm mộ đứng bên ngoài khi trời đang lạnh thì thật tội nghiệp. Cũng từ đây, phía luật sư biện hộ khẳng định họ có đủ nhân chứng chứng minh Minh Béo đã bị phía cảnh sát "nài nỉ" mở cửa chứ không phải chủ động mời "bé trai" vào nhà.

Đài ABC đưa tin Minh Béo bị bắt vì hẹn gặp bé trai do cảnh sát chìm đóng giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đài ABC đưa tin Minh Béo bị bắt vì hẹn gặp bé trai do cảnh sát chìm đóng giả.

Vụ việc Minh Béo bị tố dâm ô với trẻ vị thành niên đang là một trong những điểm tin nóng trong cộng đồng người Việt tại Mỹ, và trước đó, chồng Thu Phương - ông bầu Dũng Taylor tiết lộ đã có một cuộc họp báo khẩn giữa văn phòng thượng nghị sĩ Janet Nguyễn và văn phòng công tố viên quận Cam, Tony Rackauckas diễn ra vào ngày 13/4 (giờ địa phương) trước ngày Minh Béo hầu tòa.

Thông báo họp báo khẩn do Dũng Taylor chia sẻ trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông báo họp báo khẩn do Dũng Taylor chia sẻ trên trang cá nhân.

Cũng theo chia sẻ từ phía Dũng Taylor, trong ngày ra tòa, người bị kiện (Minh Béo) sẽ có ba lựa chọn: Vô tội, Có tội hoặc Không tranh cãi (tương tự Có tội nhưng có nhiều điểm khác biệt hơn so với lựa chọn thứ hai). Tuy nhiên, trong trường hợp luật sự biện hộ có đủ bằng chứng có lợi cho thân chủ thì trên 99% bị cáo sẽ không nhận tội.

loading...
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube