Rộ tin đồn Jang Geun Suk "cặp kè" với phụ nữ lớn hơn 8 tuổi.

| 20:00 - 07/08/2014

Tin tức lan nhanh chóng mặt trên cách diễn đàn và các trang mạng xã hội khiến fan của Jang Geun Suk vô cùng hoang mang.

Rộ tin đồn Jang Geun Suk cặp kè với phụ nữ lớn hơn 8 tuổi.

Vào ngày 7/8, một tạp chí của Nhật Bản đưa tin Jang Geun Suk hiện đang hẹn hò với một người phụ nữ không phải là nghệ sỹ. Được biết người phụ nữ đó vô cùng xinh đẹp, lớn hơn Jang Geun Suk 8 tuổi và sở hữu một trung tâm thương mại. Theo báo cáo cho biết, hai người đã gặp nhau vào năm 2012 thông qua một người bạn chung. Sau quá trình tìm hiểu thì cả hai bắt đầu hẹn hò từ tháng 4 năm nay.

  

Tuy nhiên, sau khi tin tức được lan truyền, giới truyền thông ngay lập tức liên hệ với công ty quản lý của Jang Geun Suk để xác nhận thông tin. Một đại diện cho biết: "Tin tức hẹn hò mà mọi người nghe là không đúng sự thật. Chúng tôi còn bất ngờ trước những thông tin đó. Người phụ nữ được đề cập trong bài báo đó chỉ là một người quen của Jang Geun Suk mà thôi. Chúng tôi hiện đang suy nghĩ đến việc nhờ pháp lý can thiệp về phía truyền thông Nhật đã đưa ra những tin tức sai lệch".

Jang Geun Suk là một trong những nghệ sỹ Hàn Quốc rất nổi tiếng tại Trung Quốc và Nhật Bản. Vì vậy, bên cạnh những hoạt động của anh thì chuyện hẹn hò của nam diễn viên cũng rất thu hút sự quan tâm của công chúng và các fan.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube