Rò rỉ hình ảnh được cho là Hứa Ngụy Châu tốc váy nữ trợ lý

|

Liệu đây có phải là chiêu trò bôi đen hình ảnh của "Bạch Lạc Nhân" Hứa Ngụy Châu?

Trang thông tin giải trí Sina đưa tin, một blogger trên mạng xã hội Weibo bất ngờ đăng tải một đoạn video clip với nội dung cho rằng, Hứa Ngụy Châu đã tốc váy của nữ trợ lý đi bên cạnh. Thông tin và hình ảnh này hiện đang được netizen truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Đoạn gif tố Hứa Ngụy Châu ngang nhiên tốc váy nữ trợ lý đi bên cạnh
Đoạn gif tố Hứa Ngụy Châu ngang nhiên tốc váy nữ trợ lý đi bên cạnh

Theo đó, Hứa Ngụy Châu và trợ lý này vừa rời khỏi sân bay. Dù đeo khẩu trang nhưng nhiều fan vẫn nhận ra đây chính là nam diễn viên trong webdrama nổi tiếng "Thượng Ẩn". Sau khi chào tạm biệt người hâm mộ, hai người cùng nhau đi bộ. Tuy nhiên, trong clip được ghi lại, người được cho là "Bạch Lạc Nhân" Hứa Ngụy Châu bất ngờ tốc váy nữ trợ lý bằng tay phải. Vì quá đột ngột, người phụ nữ này lấy tay vội che lại

Sau khi gif hình ảnh được tung ra, netizen xứ Trung sôi nổi bàn luận. Nhiều người tỏ ra vô cùng bất ngờ, tại sao một người luôn tỏ ra nhã nhặn và lịch sự lại có thể có hành động khiếm nhã như vậy. Một số khác lại nghi ngờ rằng đây rất có thể là chiêu trò bôi đen tên tuổi của Hứa Ngụy Châu. Một netizen còn bày tỏ, chỉ với đoạn gif ngắn chưa tới vài giây này, sự việc có lẽ không phải vậy, rất có thể trên váy của người trợ lý mắc phải cái gì đó thì sao.

Hiện phía Hứa Ngụy Châu chưa đưa ra bình luận gì về hình ảnh khiếm nhã này, còn các fan đang vô cùng ngóng chờ lời giải thích thích đáng từ phía chàng "Bạch Lạc Nhân" Hứa Ngụy Châu.

Nam diễn viên trẻ Hứa Ngụy Châu
Nam diễn viên trẻ Hứa Ngụy Châu

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...