Rihanna ủng hộ tiền cho bệnh viện để tưởng nhớ bà

Nữ ca sĩ Diamond đã ủng hộ 1.75 triệu USD cho một bệnh viện ở quê nhà Barbados để tưởng nhớ người bà quá cố Clara 'Dolly' Braithwait.

Vào ngay 22/12, nữ ca sĩ Diamond đã ủng hộ 1.75 triệu USD cho một bệnh viện ở quê nhà Barbados để tưởng nhớ người bà quá cố Clara 'Dolly' Braithwaite, vừa qua đời hồi cuối tháng 6 năm nay.  vào thứ bảy 22/12. Rihanna đã đến bệnh viện nữ hoàng Elizabeth ở Bridetown cùng mẹ, bà Monica Fenty và ông của mình.

Rihanna trong tang lễ của bà
Rihanna trong tang lễ của bà hồi tháng 6.

Rihanna nói: "Đây là cách để tôi đáp lại tình cảm mà Barbados dành cho tôi, bằng cách thể hiện trách nhiệm của một người dân nơi đây, hỗ trợ bệnh viện trong quá trình hiện đại hóa... Tôi tin rằng việc làm này sẽ có ảnh hưởng lớn đến người dân Barbados. Sẽ có nhiều người được cứu sống hay ít nhất là cuộc sống cũng được kéo dài thêm nhờ vào việc làm này".


	
	Rihanna rất yêu bà của mình bởi khi còn sống bà là người yêu thương và chăm sóc cho cô.
Rihanna rất yêu bà của mình bởi khi còn sống bà là người yêu thương và chăm sóc cho cô.

Cùng với sự ủng hộ này, bộ phận trị liệu bằng tia X của bệnh viện đã được đổi tên thành Trung tâm Y tế hạt nhân và ung thư Clara Braithwaite và các chi phí thiết bị y tế cũng được trang bị đầy đủ. 

Rihannatrong một bức ảnh kỷ niệm với bà của mình
Bức ảnh thời thơ ấu Rihanna chụp chung với bà.

Đầu tháng bảy vừa qua, Rihanna đã đưa thông tin về cái chết của bà cô trên Twitter: "Vĩnh biệt bà DOLLY, hãy để nhan sắc của bà ngơi nghỉ đến khi chúng ta gặp lại nhau".

Diamonds

Chris Brown

Rihanna

Sao Việt Sao Việt 44 phút trước

Nhã Phương - Trường Giang đã thực bộ ảnh đẹp ngất ngây lòng người. Đây có lẽ là khoảnh khắc mà người hâm mộ mong mỏi nhất.

Sau ASIAD 2018, Nguyễn Quang Hải là cái tên tràn ngập khắp các mặt báo không những vì tài năng mà còn vì câu chuyện được những đội bóng nước ngoài chiêu mộ.

Bí ẩn cải lương 3 giờ trước

Với những ai thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu, hẳn không ai không nhớ đến vở cải lương kinh dị nhất Hoàng hậu không đầu.

Sau đám cưới, cô dâu mới còn đưa chồng đi “quẩy” bar tưng bừng khiến nhiều người phải nhường sân về độ chịu chơi.

Mẹ bỉm sữa vừa mới sinh con xong chia sẻ câu chuyện với chữ duyên kì lạ của chồng và anh chồng cô giường bên khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười.

Phim Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Nơi ở của nữ diễn viên Phương Oanh là một căn hộ rất cao cấp với nhiều món đồ nội thất sang trọng, hiện đại.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Ngày cưới Nhã Phương và Trường Giang đang đến gần, được biết an ninh của buổi tiệc đang được phía Trường Giang thắt chặt.

Bạn sẽ thấy rằng, đôi khi người ta tìm thấy tri kỉ đời mình ở những khoảnh khắc và hoàn cảnh không ngờ đến nhất, sau khi đọc câu chuyện dưới đây.

Thể thao Cầu lông 5 giờ trước

Chủ tịch liên đoàn cầu lông Malaysia (BAM) mới đây đã lên tiếng xác nhận về tình trạng bệnh tình của cựu số 1 làng vũ cầu thế giới.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Đứng trước các tin đồn thổi thiếu căn cứ từ khán giả, người mẫu Trần Quang Đại đã chính thức lên tiếng đính chính.

X Ðóng