Rihanna bất chấp lạnh giá để chăm sóc fan nhí

Vừa qua, cô ca sĩ xứ Barbados - Rihanna đã khiến người hâm mộ cảm động khi đã "sưởi ấm" fan nhí của mình dưới tiết trời lạnh giá.

Dẫu cho tiết trời mùa đông lạnh giá về đêm ở New York, Rihanna đã khiến mọi người cảm thấy cảm động về độ yêu quý người hâm mộ của mình. Rihanna được chú ý khi đang rời khỏi sân vận động Barclays khi được hộ tống bởi trợ lý của mình bằng một chiếc dù lớn. Ban đầu, người trợ lý ngỏ ý sẽ cầm dù che chắn cho Rihanna nhưng ngay sau đó cô đã tự lấy dù và bảo vệ mình khỏi sương giá.

Rihanna
Nhận ra một fan nhí đang bắt đầu khóc khi phát hiện ra sự xuất hiện của mình, Rihanna không ngần ngại tiến tới, đưa cô bé vào sự che chắn của chiếc ô và trao một cái ôm ấm áp.
 
 

Cảm xúc của fan nhí đã vỡ òa khi sự hâm mộ của mình đã được đáp trả.
 

fan

Rihanna

Châu Á Sao Hoa Ngữ 4 giờ trước

Sau Diên Hi Công Lược bị cấm chiếu tại Việt Nam, Như Ý Truyện cũng có khả năng sẽ không thể lên sóng trên kênh mạng Việt cùng thời điểm với Trung Quốc.

Vẫn chưa thôi "hạ nhiệt" câu chuyện về cô nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 siêu khủng, tận 110cm, đặc biệt hơn với bộ ảnh diện yếm càng "đốt mắt" gấp bội.

Phát hiện sự việc, cháu Sơn mở toang cửa nhà và vội vàng tri hô, cầu cứu gọi ông bà: "Ông bà ơi, trộm giết bố mẹ cháu rồi".

Xã hội HIV/AIDS 5 giờ trước

Ông G. tin tưởng, con trai không bao giờ dùng chung kim tiêm vì mỗi cái kim chỉ có giá khoảng 1.000 đồng. Ông mong cơ quan chức năng sớm có kết luận.

Khám phá mèo 5 giờ trước

Bạn cảm thấy thế nào khi nhìn vào những chú mèo vô cùng thần thái trong hình? Từ mèo đóng hộp, bánh mì mèo hay lọ hoa mèo...

Khám phá Ấn Độ 5 giờ trước

Sự phân hóa giai cấp rõ rệt giữa giàu và nghèo tại Ấn Độ là một trong những nguyên nhân dẫn đến những hệ lụy không đáng có.

Nhạc Việt Mỹ Tâm 5 giờ trước

Chính sao Vpop còn phải thốt lên kinh ngạc với màn fanchant ấn tượng mà người hâm mộ dành tặng cho mình.

Điểm hẹn Cuối Tuần 5 giờ trước

Buổi tối ngày cuối tuần là thời gian hoàn hảo để thưởng thức một chút cà phê thơm nồng hòa quyện với âm nhạc giữa không khí nhộn nhịp của thành phố.

Thay vì, mái tóc dài dịu dàng mà H'Hen Niê rất được công chúng khen ngợi gần đây, cộng đồng mạng quốc tế vẫn ủng hộ người đẹp diện tóc ngắn đến Miss Universe.

X Ðóng