Resse Witherspoon bị bắt vì say xỉn và gây rối

| 20:05 - 22/04/2013

"Tôi thực sự xấu hổ vì uống quá nhiều", Reese Witherspoon xin lỗi sau khi bị bắt vì hành vi gây mất trật tự khi uống rượu và lái xe  sai tuyến.

Reese Witherspoon

Sáng 19/4, hai vợ chồng nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar, Reese Witherspoon và Jim Toth đã bị cảnh sát bắt giữ khi đang lái xe trên đường phố Atlanta. Nguyên nhân của vụ việc trên là do Jim Toth lái xe sai tuyến đường quy định trong tình trạng say xỉn. Hai vợ chồng Reese được tại ngoại sau khi hoàn tất các thủ tục khai báo. 

Reese Witherspoon
Hình ảnh Reese Witherspoon bị bắt hôm 19/4

Phía cảnh sát cho biết, theo kiểm tra nồng độ cồn của Jim Toth nằm ở mức .139 vượt quá mức giới hạn cho phép. Vụ việc sẽ không tạm dừng tại đó nếu nữ diễn viên 37 tuổi không có những hành vi chống cự và thể hiện "căn bệnh ngôi sao" khi cảnh sát đang thi hành công vụ. "Các anh có biết tôi là ai không? Rồi các anh sẽ phải tìm hiểu tôi là ai ngay thôi." - Một cảnh sát có mặt tại hiện trường kể lại.

Reese Witherspoon
Reese Witherspoon trong buổi ra mắt phim Mud 

Dường như đã nhận ra sai lầm của mình, vào tối ngày 21/4, khi tham gia buổi ra mắt phim Mud, Reese đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ ngay trên thảm đỏ: "Tôi vô cùng xấu hổ vì những gì mình đã nói, rõ ràng là tôi đã uống quá nhiều."

Reese nói tiếp: "Đó chắc chắn là một tình huống đáng sợ, tôi lo lắng cho chồng của mình, nhưng đó là không phải là lý do. Tôi đã thiếu tôn trọng đối với cảnh sát khi họ thực hiện nhiệm vụ của mình. Những lời tôi sử dụng đêm đó chắc chắn không phải là con người của tôi. Tôi không có ý thiếu tôn trọng cảnh sát và tôi xin lỗi vì tất cả hành vi của mình."

Reese Witherspoon

Reese Witherspoon là một ngôi sao lớn, một diễn viên hạng A của Hollywood, vì vậy hành động gây rối với cảnh sát là điều không dễ để khán giả chấp nhận. Nhưng sự thông minh, biết nhìn nhận sai lầm và mạnh dạn đứng trước báo giới đễ lên tiếng xin lỗi là một hành động khôn ngoan của chủ nhân tượng vàng Oscar.

Reese Witherspoon

Reese Witherspoon

Reese Witherspoon

Reese Witherspoon

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Mẹo chụp hình siêu đẹp với iPhone 7 (phần 1)