Redbull Champion Dash sẵn sàng "thách đấu" giới trẻ Hà Nội

| <

Sài Gòn đang trải qua những ngày nóng bức, nhưng chắc chắn độ nóng sẽ không thể sánh bằng Hà Nội khi mà cuộc thi vượt chướng ngại vật được yêu thích nhất với tên gọi RedBull Champion Dash đang Bắc tiến, khiến giới trẻ Hà Thành không thể ngồi yên trong những ngày này.

Với tinh thần đồng đội được đề cao đến mức tối đa và những thử thách đòi hỏi không chỉ sức khỏe mà còn sự khéo léo và hỗ trợ lẫn nhau giữa những con người tưởng chừng như xa lạ, RedBull Champion Dash không chỉ là một cuộc đua đơn thuần mà còn là bài kiểm tra sự phối hợp ăn ý và niềm tin vào chính bản thân mình. 

Thời gian cho đợt bán vé với mức giá giảm đến 37% đã gần kết thúc và cơ hội sở hữu ngay tấm “vé thông hành” để bước vào cuộc đua được mong đợi nhất trong năm không còn nhiều nữa, mọi quyết định đều nằm trong tay bạn. Và với những ai đã đầy đủ hành trang cho một trải nghiệm vô cùng mới mẻ, đầy thách thức này, hãy sẵn sàng chuẩn bị sức khỏe cũng như tinh thần thật tốt nhé!

Hà Nội hãy sẵn sàng, RedBull Champion Dash chính thức thách đấu các bạn!

Để biết thông tin về chương trình, hãy truy cập: 

Website: www.championdash.com
Fanpage: https://www.facebook.com/ChampionDash
Kênh bán vé: https://ticketbox.vn/championdash

 
Xem thêm

Phượt thủ Quỷ Cốc Tử: “Lòng tốt đôi khi bất ngờ đến... hổ thẹn”

Ngày 15/8 vừa qua, The Jailbreak đã tổ chức buổi lễ khai mạc và một buổi talkshow tạo nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ yêu thích phượt.

Xem thêm

Bạn nhận được gì khi tham gia Champion Dash 2015?

“Người tài giỏi sẽ chiến thắng trò chơi, nhưng tinh thần đồng đội và trí óc mới giành chức vô địch”.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...