[Reality Show] EXO's Show Time - Tập 11

Chương trình thực tế đầu tiên của EXO - EXO's show time - là một chương trình được thực hiện để giải đáp các câu hỏi mà mọi người tò mò về EXO. Nếu khán giả gửi câu hỏi đến, EXO sẽ trả lời chúng bằng cách liên hệ nó với việc tiết lộ nhiều điều về cuộc sống hàng ngày.

Bản chất của chương trình là sự phản ánh chân thực, những hình ảnh thần tượng EXO trên sân khấu sẽ không xuất hiện, thay vào đó sẽ là việc tiết lộ những nét quyến rũ của các chàng trai ở độ tuổi 20.

Show được thực hiện dịch vietsub bởi EXOPLANETVN.

[Preview tập 11] Trung úy Yoon nhiễm virus, bệnh tình rất nguy hiểm

Khả Như bất ngờ tiết lộ chuyện "chồng con"

tập 11

Sao Đông Dương Mịch 4 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 6 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 7 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 7 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 7 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng