Rain có thể phải quay trở lại quân ngũ?

Rain và một số quân nhân đã xuất ngũ có thể phải tái nhập ngũ vì áp lực của giới chính trị Hàn Quốc.

Sau vụ việc bê bối của các nghệ sỹ bị bắt gặp đi massage trong khi đang thực hiện nghĩa vụ quân sự đã làm xôn xao giới truyền thông Không ít nghệ sỹ đã gánh chịu sự dèm pha của dư luận, trong đó có Se7enRain. Mọi người đang đề cập đến việc tái nhập ngũ trước đây của PSY. Đảng Dân Chủ trực thuộc Bộ Quốc Phòng cho rằng Rain và một số người lính khác chưa hoàn thành đúng thủ tục phải tái nhập ngũ.

Rain có nguy cơ nhập ngũ lần 2
Rain có nguy cơ nhập ngũ lần 2

Một trong số các ủy viên của hội đồng lập pháp cho biết: "Theo quy định chung của nhà nước, lệnh nhập ngũ bắt buộc được thực hiện công bằng với tất cả nam giới trong nước. Rain được xem như là một người lính nổi tiếng mặc dù anh ấy không nộp đủ tài liệu để chứng minh điều đó. Thông thường thì người lính nổi tiếng sẽ nhận được mức độ 3-1 hoặc 4-1 sau khi đưa đầy đủ tài liệu cần thiết. Nhưng Rain đã hiển nhiên được đối đãi đặc biệt mặc dù không hoàn tất đầy đủ thủ tục".

Rain
Sự việc đang khiến fan hâm mộ hoang mang

Một ủy viên khác cho rằng: "Hiện tại chúng tôi đang bàn bạc về việc tái nhập ngũ của Rain. Nhưng vấn đề là 10 người nổi tiếng đã được chấp nhận dù họ không có đủ thông tin xác thực. Và đó chính là nguyên nhân chúng tôi phải triệu tập họ tái nhập ngũ. Đây vẫn chưa phải là quyết định sau cùng, chúng tôi còn phải dựa vào quyền quyết định của Bộ Quốc Phòng nữa. Bên cạnh đó việc điều tra không chỉ giới hạn trong sự cố massage có liên quan đến Se7en, Sang Chu mà liên quan đến những người nổi tiếng đang phục vụ trong quân đội."

 

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

tái nhập ngũ

Sao Đông 1 giờ trước

Những hình ảnh cận mặt đầu tiên của nữ thực tập sinh Han Seo Hee tại tòa án mới đây đã được Dispatch công bố.

Sao Đông 1 giờ trước

Các chàng trai BTS đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về ca khúc DNA cũng như biểu diễn một loạt các bài hát trên sân khấu trở lại.

Hoàng Thùy đã có những bước đi hết sức chuyên nghiệp và thần thái rạng rỡ khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Chiếc siêu xe trị giá gần 20 tỷ đồng mới được Tuấn Hưng bổ sung vào bộ sưu tập xe sang của mình.

Công nghệ iphone 2 giờ trước

iOS 11 đầy lỗi đang là chủ đề bàn tán sôi nổi mấy ngày qua đến mức rất nhiều người muốn quay lại phiên bản cũ để an toàn hơn.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn về phát ngôn gây xôn xao dư luận trong thời gian qua.

X Đóng