Ra mắt Starlight Cinema - rạp phim ngoài trời đầu tiên ở Việt Nam

| 15:00 - 10/11/2016

“Starlight Outdoor Cinema” diễn ra từ Thứ 5 đến Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 12/11/2016 tại Crescent Mall với hoạt động chính là chiếu phim ngoài trời trên màn hình lớn nhằm phục vụ nhu cầu xem phim giải trí cho giới trẻ và người dân thành phố.

Chiếu phim ngoài trời là một hoạt động giải trí phổ biến tại nhiều nước trên thế giới đặc biệt là các nước Châu Âu. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1916 tại Berlin, Đức, hoạt động này sau đó đã nhận được sự yêu mến của người dân vì tính chất thoải mái, thoát ra khỏi những quy củ về việc đến rạp xem film truyền thống, siêu tiết kiệm, gần gũi thiên nhiên và kết nối cộng đồng. Trong suốt mùa hè năm 2015 tại Hy Lạp, người ta đã đưa vào hoạt động hơn 90 rạp phim ngoài trời.

Ra mắt Starlight Cinema - rạp phim ngoài trời đầu tiên ở Việt Nam

Chính vì thế, rạp phim ngoài trời “Starlight Outdoor Cinema” ra đời như một hình thức giải trí mới, là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ năng động và hướng đến các đối tượng bao gồm học sinh, sinh viên, giới văn phòng và gia đình trẻ thích các hoạt động giải trí ngoài trời. Sự kiện được tổ chức tại khu vực thuận lợi, là khu vực bãi cỏ, nằm trong khuôn viên trung tâm thương mại Crescent Mall. Đây là địa điểm ngoài trời với không gian thoáng mát, sạch sẽ, cách xa khu dân cư.

Ra mắt Starlight Cinema - rạp phim ngoài trời đầu tiên ở Việt Nam

Ngoài hoạt động chính là chiếu phim, “Starlight Outdoor Cinema” còn kết hợp với các hoạt động ngoài trời khác như: gian hàng ẩm thực, gian hàng thời trang, biểu diễn nghệ thuật, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm mới lạ kết hợp giữa giải trí và hoạt động ngoài trời bổ ích.

Ngoài ra, “Starlight Outdoor Cinema” còn hướng đến mục tiêu khuyến khích người dân thành phố tham gia những hoạt động ngoài trời cùng gia đình và bạn bè nhằm củng cố mối liên kết giữa các thành viên. Toàn bộ các sản phẩm trong chương trình đều sử dụng bao bì tái sử dụng được thay cho bao bì nilon nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Ra mắt Starlight Cinema - rạp phim ngoài trời đầu tiên ở Việt Nam

Rạp phim ngoài trời “Starlight Outdoor Cinema” hân hạnh đồng hành cùng thương hiệu Pepsi, Wal, Vinamilk, Mountain Dew, Mirinda, 7up, Yan Media - đơn vị tài trợ truyền thông, 123Phim – tài trợ kênh bán vé online, Edena – tài trợ chỗ ngồi, cùng các nhà tài trợ khác.

Thời gian: 18h – 24h, từ Thứ 5 đến Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 12/11/2016
Địa điểm: Khu công viên Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh