Quỳnh Mai: "Giám khảo dỗ dành cắt tóc sẽ được vào vòng trong nhưng tôi vẫn bị loại"

|

Quỳnh Mai đã có những chia sẻ thẳng thắn sau khi chính thức bị loại khỏi "Asia's Next Top Model 4".

Cuối cùng thì Quỳnh Mai - đại diện cá tính, ấn tượng nhất của Việt Nam tại "Asia's Next Top Model" đã chính thức dừng chân ở mùa thứ 4. Sau rất nhiều nỗ lực để đạt thành tích tốt, cũng như thể hiện hết mình tính cách, suy nghĩ bản thân, Quỳnh Mai vẫn không thể thoát khỏi "dớp" dừng chân sớm của các đại diện Việt Nam từ trước đến nay. Cùng trò chuyện với Quỳnh Mai về những diễn biến đã qua ở 3 tập phát sóng.

 Bức hình khiến Quỳnh Mai ra về
 Bức hình khiến Quỳnh Mai ra về

*  Chào Mai! Rất tiếc vì bạn đã phải dừng chân khá sớm tại sân chơi "Asia’s Next Top Model". Cảm nghĩ của bạn lúc này như thế nào?
Chào bạn, như Mai đã nói trong phần chia sẻ trước khi rời nhà chung thì Mai không phục kết quả này của bạn giám khảo và đánh giá nó không công bằng.

*  Nguyên nhân vì sao khiến mình phải ra về Mai có biết không?
Thực sự Mai cũng không biết rõ nguyên nhân thực sự tại sao mình phải ra về nữa. Mai chỉ nghĩ mình phần thể hiện của mình trong tuần này không xứng đáng bị loại.

Xem qua truyền hình thì mái tóc mới của Mai cũng khá ổn đấy chứ, nhưng Mai có vẻ không thích nó cho lắm

Như Mai đã nói trong chương trình thì tóc ngắn gắn với một kỉ niệm buồn của Mai nên thực sự chưa bao giờ Mai thích để tóc ngắn. Nhưng sau khi suy nghĩ lại thì mình đến đây là vì cuộc thi nên phải hết mình với nó nên Mai đã đồng ý để các chuyên gia cắt đi mái tóc của mình.

*  Hình ảnh Quỳnh Mai bật khóc trong phòng cắt tóc khác hẳn Quỳnh Mai mạnh mẽ ở 2 tập đầu?
Mai không hề thích tóc ngắn nhưng trước khi vào phòng cắt tóc, các thí sinh không hề biết là mình sẽ được tạo kiểu như thế nào, các chuyên gia chỉ nói úp mở nên cuối cùng có thí sinh bị nhuộm 7-8 màu như Sang In, hay bị cắt gần như trọc như Aldilla… Riêng Mai đã có linh cảm không lành nên trước khi họ đụng kéo vào tóc mình, Mai đã phải hỏi rất kĩ và hoảng loạn khi biết tóc mình sẽ bị cắt ngắn đi.

Thậm chí, giám khảo Kenneth phải dỗ dành, an ủi Mai rằng cắt tóc mới hợp thời trang và được đi vào vòng trong thì Mai mới chịu. Nhưng kết quả cuối cùng vẫn là…

 Quỳnh Mai về vị trí thứ 2 trong tập 2
 Quỳnh Mai về vị trí thứ 2 trong tập 2

*  Vậy là Mai không hài lòng với cách cư xử của ban giám khảo?
Thực sự thì trước giờ Mai luôn tôn trọng mọi quyết định của ban giám khảo nhưng đôi lúc cũng hơi khó hiểu bởi họ muốn như thế này, đến khi mình đáp ứng được thì họ lại nhận xét Mai mất đi phong độ, thể hiện kém. Trong khi hai tuần trước, họ đã dành cho Mai những số điểm khá cao.

Ban giám khảo loại thẳng Mai nhưng lại cho Gwen, "gương mặt thân quen" ở vị trí áp chót hàng tuần thêm nhiều cơ hội. Theo Mai thấy thì ở Gwen không có sự cố gắng, luôn nói rằng mình muốn thoát mác Hoa hậu nhưng tuần nào cũng đội sổ.

*  Những status Mai post lên trước đó phải chăng là ám chỉ đến kết quả hôm nay, Mai khuyên các bạn fan suy nghĩ kĩ và giữ bình tĩnh nhưng vẫn khuyến khích họ "thẳng tứ chi tiến lên"?
Mục đích của Mai khi ghi những dòng status đó là muốn nhắc nhở các bạn fan của mình suy nghĩ kĩ và phải giữ bình tĩnh để thể hiện mình là một người có văn hóa, không nên dùng những từ ngữ tục tĩu để lăng mạ người khác tránh làm xấu mặt đất nước Việt Nam của mình.

Còn việc "thẳng tứ chi tiến lên" thì Mai muốn nói rằng nếu mọi người cảm thấy bị ức chế thì có thể nói lại nhưng không được dùng những từ ngữ miệt thị người khác nặng nề. Các bạn fan cũng nhắc nhở nhau không được làm xấu hình ảnh Việt Nam nên Mai cũng thấy yên tâm phần nào.

Nhưng có vẻ như người ngoài nhìn vào, hay cụ thể là các đàn anh, đàn chị trong nghề không hiểu ý định của Mai, Mai có đọc được những status ám chỉ về thái độ của Mai không?

Mai nghĩ rằng người ngoài nhìn vào thì sẽ hiểu vấn đề một cách hời hợt, mọi hành động, mọi lời nói Mai làm đều suy nghĩ rất kĩ nên những hình ảnh trên TV không thể phản ánh hết được.

 Bức hình đẹp nhất tuần 1 của Quỳnh Mai
 Bức hình đẹp nhất tuần 1 của Quỳnh Mai

*  Mới đây, một trong những thí sinh từng chê bai Mai là Angie đã post lên tấm hình một fan Việt Nam có những lời lẽ không hay với cô ấy, Mai suy nghĩ sao về vấn đề này?
Mai
không chắc bạn đó có thực sự là fan của Mai, muốn bảo vệ Mai hay antifan trà trộn để mọi người hiểu không tốt về Mai. Tuy nhiên, Mai cũng đã thay mặt bạn ấy gửi lời xin lỗi đến Angie và được cô ấy vui vẻ chấp nhận. Angie còn nói fan nước khác cũng nhắn tin cho cô ấy nói xấu về Mai nên mọi chuyện với cả 2 cũng rất bình thường thôi.

*  Vậy là sau cuộc thi, các cô gái vẫn còn liên lạc với nhau đúng không?
Hồi trước thì top 14, kể cả Maya - người ra về ngay khi vào nhà chung, đã tạo ra 1 nhóm chat để liên lạc với nhau nhưng gần đây Mai bị mất số điện thoại nên chỉ còn liên lạc với họ qua Instagram thôi.

*  Thí sinh nào Mai nghĩ có khả năng trở thành Quán quân?
Mai
nghĩ Alaiza Patrica rất chuyên nghiệp và phù hợp với tiêu chí của chương trình. Ngoài ra, bạn thân của Mai trong nhà chung là Sang In cũng rất ăn ảnh.

*  Sau khi tự mình trải nghiệm tại "Asia’s Next Top Model", Mai có lời khuyên gì cho các đại diện Việt Nam sau này không?
Trước khi Mai tham gia cuộc thi thì đã xem qua 3 mùa trước và thấy các thí sinh Việt Nam hiếm có cơ hội được thể hiện hết khả năng của mình. Nên Mai tham gia với tâm thế lấy điều đó làm bài học để thể hiện hết mình, luôn cư xử phải phép, đúng mực để người khác không có lý do bắt bẻ.

Còn việc tại sao mình bị loại sớm thì Mai cũng không hiểu luôn. Mai còn nghe nhiều thí sinh phải lo lắng với phần chụp hình hơn Mai nên Mai cũng không hiểu ban giám khảo muốn gì ở mình nữa (cười).

 Hình quảng bá của Quỳnh Mai cho chương trình
 Hình quảng bá của Quỳnh Mai cho chương trình

*  Dự định sắp tới của Mai là gì?
Với những kinh nghiệm từ "Asia’s Next Top Model", Mai sẽ lấy đó làm bài học và sẽ ghi nhớ suốt đời. Ngoài ra phải trau dồi tiếng Anh để nói được chuẩn giọng Anh hoặc giọng Mỹ để mai mốt có "cãi nhau" cũng không bị lạc sang giọng Việt nữa (cười).

Mai muốn hướng đến hình ảnh một người đẹp đa tài. Vừa có thể làm mẫu, vừa biết diễn xuất. Mai muốn đi theo con đường trở thành đả nữ giống chị Ngô Thanh Vân nên đang tích cực tập nhảy với tập võ đây!

Cảm ơn Quỳnh Mai về những chia sẻ thú vị này, chúc Mai thành công trên con đường mình đã chọn!

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Kiểu tóc nào sẽ phù hợp với gương mặt bạn?

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...