Quỳnh Chi thừa nhận đã rớt vai khi casting "Vòng eo 56"

|

Sau lời bóc mẻ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, MC diễn viên Quỳnh Chi đã thừa nhận bản thân có đi casting "Vòng eo 56" nhưng vai diễn không phù hợp.

Sau khi ấn "like" cho một bình luận không tốt về Ngọc Trinh, MC diễn viên Quỳnh Chi đã thẳng thắn nêu lên quan điểm của mình trên trang cá nhân. Cô cho biết bản thân rất thích Ngọc Trinh vì ngoại hình xinh đẹp và hay làm từ thiện nhiều. Tuy nhiên, cô vẫn khẳng định bộ phim của "nữ hoàng nội y" không mang tính nghệ thuật và khiến giới trẻ mơ mộng vào những điều không thực tế. Dòng trạng thái này Quỳnh Chi đã xóa đi chỉ sau một ngày đăng.

Không phải Ngọc Trinh mà chính đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã đáp trả Quỳnh Chi. Anh viết: "Sao có cả cô MC giờ đi làm ca sĩ tới casting vai gái bia ôm trong phim "Vòng eo 56" mà bị rớt vai cũng vô like vậy Ngọc Trinh. Kỳ vậy".

Vũ Ngọc Đãng bất ngờ bình luận trên trang cá nhân của Ngọc Trinh về việc Quỳnh Chi rớt casting "Vòng eo 56" - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Ngọc Đãng bất ngờ bình luận trên trang cá nhân của Ngọc Trinh về việc Quỳnh Chi rớt casting "Vòng eo 56"

Trước lời bóc mẽ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Quỳnh Chi đã thừa nhận việc "rớt vai" với các khán giả của mình: "Anh Đãng không xạo em nhé. Quản lý của chị muốn chị tham gia phim này nên có gọi chị tới hôm casting. Anh Đãng đã rất nhiệt tình và hướng dẫn chị thoại một vai, nhưng chắc anh Đãng nhớ chị không cố gắng cho lắm vì cảm thấy không hợp với vai đó và đi về em à. Anh Đãng rất tốt khi nói chị hãy cố thử lần nữa. Kịch bản thì sau này chị mới nắm khi ra phim. Anh Đãng hiểu sai ý chị rồi... chị không có chuyên môn chị không nói ai giỏi ai dở, chị chỉ nghĩ đơn giản phim Việt Nam có thể hay hơn, và đóng góp ý kiến của mình vậy thôi".

Quỳnh Chi bị một cư dân mạng hỏi về thông tin rớt vai. Nữ MC đã lên tiếng khẳng định lời đạo diễn Vũ Ngọc Đãng là sự thật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Chi bị một cư dân mạng hỏi về thông tin rớt vai. Nữ MC đã lên tiếng khẳng định lời đạo diễn Vũ Ngọc Đãng là sự thật.

Cách đây vài giờ, Quỳnh Chi tiếp tục đăng tải một dòng trạng thái khá dài. Nữ MC cho biết, bản thân khá buồn vì những lời trách móc, chỉ trích của cư dân mạng về chuyện hôn nhân đổ vỡ của mình. Cô cũng khẳng định mình không phải là một diễn viên giỏi. Bản thân cô vẫn đang cố gắng học hỏi rất nhiều từ các anh chị đi trước. Ngoài ra, Quỳnh Chi nhấn mạnh, cô không phán xét hay bình luận mà chỉ đơn thuần nói lên cảm nhận của một người khán giả sau khi xem phim.

Quỳnh Chi thừa nhận đã rớt vai khi casting Vòng eo 56 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 Những chia sẻ tiếp theo của Quỳnh Chi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Những chia sẻ tiếp theo của Quỳnh Chi

 

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...