Quỳnh Chi phản pháo vì bị Ngọc Trinh chỉ trích

|

'Mình không bình phẩm gì Trinh, Trinh đẹp và nói chuyện đáng yêu, cuộc đời Trinh sao mình cũng không quan tâm vì mình bận chăm lo cho cuộc đời mình...', hot girl Quỳnh Chi viết.

Cách đây vài giờ, Ngọc Trinh bức xúc khi một số nghệ sĩ lên mạng xã hội chê bai phim của cô. Thậm chí, người đẹp này còn 'vạch mặt' một số nghệ sĩ không dám công khai chê nhưng lại bấm like những status chê cô.

Hotgirl Quỳnh Chi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hotgirl Quỳnh Chi

Trong số những người đẹp bị nêu tên đó có Trúc DiễmQuỳnh Chi. Liên hệ qua mạng xã hội với Trúc Diễm về sự việc này thì cô vẫn đang chọn cách im lặng còn mới đây nhất thì hotgirl Quỳnh Chi đã chính thức đăng đàn lên mạng cá nhân để phân trần, giải thích.

Quỳnh Chi viết: 'Mình không bình phẩm gì Trinh, Trinh đẹp và nói chuyện đáng yêu, cuộc đời Trinh sao mình cũng không quan tâm vì mình bận chăm lo cho cuộc đời mình và gia đình mình rồi, nhưng có 1 điều mà bản thân mình rất quý ở Trinh, là cô ấy làm từ thiện rất nhiều.

Không phải ai có điều kiện cũng biết có ăn có chia như cô ấy và bạn mình là người đồng hành với cô ấy trong những lần từ thiện đó về kể mình nghe, mình thấy ưng.

Thế nhưng, tại sao Chi lại like status đó? Vì Chi đồng ý 1 vấn đề đó là phim Trinh không thể xem là phim nghệ thuật (phim giải trí thì ok).

Và sóng truyền hình quốc gia không phải là báo mạng, nên cân nhắc và tiếp cận, định hướng 1 vấn đề 1 cách cẩn trọng, nhất là khi nhân vật dù muốn hay không cũng có sức ảnh hưởng đang không hoàn toàn là tích cực.

Bản thân Trinh, Chi nghĩ có thể làm được nhiều hơn thế. Với vẻ xinh đẹp, đáng yêu, sự thông minh và sức hút ngôi sao của mình, Trinh thực sự là tấm gương cho rất nhiều bạn nữ trẻ.

Cả 1 thế hệ không phải là nói ngoa, Ngọc Trinh là cái tên có thể làm cho giới trẻ bắt chước mình, sống theo mình, nên nếu Trinh cân nhắc 1 chút về những dự án ngừng xoay quanh những may mắn mà Trinh có, về những điều rất ít tồn tại trong đời thực, để viết nên những câu chuyện mà khi người ta xem xong, người ta sẽ không thấy 1 bộ phim mà Trinh làm cho bản thân cô ấy và người tình, mà cô ấy làm cho xã hội sau khi ý thức được sức ảnh hưởng to lớn của mình.

Cảnh trong phim của Ngọc Trinh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cảnh trong phim của Ngọc Trinh

Có thể là hình ảnh cô Trinh sống biết điều, có trước có sau hay giúp người thì cuộc sống mới may mắn chứ hình ảnh cô Trinh có cái nhà cái xe làm cái cơ bản, nhưng mua sắm không tự thân nỗ lực thì người đàn ông nào có thể cưng chiều mãi để mà mua cho cô ấy hoài được.

Nếu Trinh hướng câu chuyện sang hướng đó, những nỗ lực của Trinh để bám trụ lại Sài gòn, cách sống nhân ái, sự phấn đấu để tự thân có chỗ đứng và được xã hội công nhận, nếu là 1 kịch bản như thế cho Trinh thì ai sẽ không thương Trinh được đây?

Trinh hot rồi, không cần hot nữa, Trinh cần tôn trọng, nếu Trinh làm được vậy giới trẻ có ngồi nhà ủ trắng nằm mơ chuyện hiếm thấy hay không, hay cũng tự biết làm mình xinh đẹp lên nhưng bản thân phải vận động và tập nằm mơ ít lại.

Chi thích Trinh vì Trinh đẹp, Trinh có làm hay không làm gì Chi không quan tâm. Nhưng phim này dù Chi chưa xem, nhưng đã là 1 kịch bản không có lợi cho Trinh ngay từ đầu, ồn ào đó, nhưng tất cả mọi người không thể đều thương Trinh được.

Có người thương, người ghét, và người tiếc, trong số những người tiếc có Chi.

Trinh giận những ai chưa thích Trinh, thì Trinh nhớ phim sau, ngoài Trinh ngoài người tình, Trinh nghĩ thêm về những bạn trẻ đang dõi theo và học theo Trinh, hãy nghĩ về họ trước khi Trinh bắt tay làm dự án gì.

Trinh sinh ra để lan tỏa sức hút và sức ảnh hưởng của mình đên mọi người, ảnh hưởng cái gì thì là do Trinh chọn. Thân!'.

Cách nói thẳng thắn của Quỳnh chi đã nhận được rất nhiều comment và sự yêu thích từ cư dân mạng. Thậm chí, một người bạn thân thiết của Ngọc Trinh còn tag cô vào dưới phần giải thích của hotgirl này:

'Đồng ý với ý kiến đầy xây dựng của em. Chị nghĩ, Ngọc Trinh hoàn toàn tôn trọng các ý kiến trên, suy nghĩ trên của Chi. Vì nó mang tính xây dựng. Ngoc Trinh nếu chưa đọc, có thể đọc', người bạn này viết.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...