Quỳnh Chi giành được quyền nuôi con sau 5 tháng xa cách

Sau khoảng thời gian tranh đấu, cuối cùng Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã chính thức xác nhận quyền nuôi con thuộc về MC Quỳnh Chi đến năm bé được 18 tuổi.

Khoảng đầu tháng 5 vừa qua, dư luận vừa xôn xao trước thông tin MC Quỳnh Chi đã sống li thân với chồng suốt 1,5 năm. Theo đó, nguyên nhân của cuộc chia li này xuất phát từ những mâu thuẫn với gia đình chồng cụ thể là mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu.

Những lời tâm sự đầy xót xa sau những cuộc khủng hoảng trong hôn nhân, sau cuộc ẩu đả tại khách sạn hay chuỗi ngày sống xa con đầy nhung nhớ khiến người hâm mộ cảm thấy đau lòng. Cuối cùng, sau hơn 150 ngày xa con và kiên trì tranh đấu quyết liệt, nữ MC đã tìm lại được quyền chính đáng của một người mẹ là nuôi con đến năm bé tròn 18 tuổi.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Quyết định này đã chính thức được Toà Án Nhân Dân tỉnh Sóc Trăng xác nhận là có hiệu lực và Quỳnh Chi cũng đã thông báo với khán giả của mình với suy nghĩ đây là trách nhiệm mà cô phải có. "Vì chính Chi đã quyết định chia sẻ câu chuyện của mình trên mặt báo, cho nên đến giờ phút này Chi nghĩ mình cũng nên có câu trả lời cho mọi người. Để phần nào có trách nhiệm với những hỏi han “Câu chuyện đến đâu rồi Chi?” -  là câu hỏi Quỳnh Chi nhận được mỗi ngày. Tuy vậy, nữ MC vẫn mong muốn 1 sự tự nguyện từ 2 phía thay vì phải dùng các hình thức đối kháng không đáng có.


	
	Quỳnh Chi hạnh phúc vì sẽ được gặp con mỗi ngày. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Chi hạnh phúc vì sẽ được gặp con mỗi ngày.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Quỳnh Chi vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất về cậu con trai với dòng trạng thái: “Tụi con không chỉ có 1 ngày. Tụi con có tất cả các ngày trong năm nếu tụi con ngoan. Vui nhe!”.  Sau những mất mát mà cô phải gánh chịu thời gian qua, Quỳnh Chi đã rút ra được nhiều bài học quý giá: “Bé con không phải là món hàng để giành qua giành lại, Chi không đủ can đảm để làm những chuyện mà mình biết chắc sẽ đẩy con mình vào tình huống khó khăn… Câu chuyện đã qua Chi đang và sẽ dần quên, điều quan trọng là con trai hiện giờ vẫn đang được chăm sóc trong điều kiện tốt và nhiều tình yêu thương.”


	
	Hình ảnh vợ chồng Quỳnh Chi những ngày hạnh phúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh vợ chồng Quỳnh Chi những ngày hạnh phúc.


	
	Nữ MC vừa gửi lời chúc sinh nhật đến 'người bạn' - cha của đứa bé. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ MC vừa gửi lời chúc sinh nhật đến "người bạn" - cha của đứa bé.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Mỹ nhân Việt nào lấy lại vóc dáng nhanh nhất sau sinh?

Quỳnh Chi

Du lịch 4 giờ trước

Một trong những vùng hẻo lánh nhất ở Mỹ thực sự nằm rất gần địa điểm du lịch nổi tiếng Grand Canyon. Vì chỉ có thể tiếp cận bằng đi bộ, trực thăng hay cưỡi la.

Ẩm thực 4 giờ trước

Nậm pịa vẫn được nhắc đến là món ăn hôi nhất ở xứ Mường. Đây cũng là đặc sản phổ biến trong cộng đồng người Thái ở Sơn La.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Phan Hiển đã lên tiếng bênh vực bà xã trước những lời chê bai Khánh Thi xấu và già khi để mặt mộc từ các anti-fan.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 5 giờ trước

Lukaku có cơ hội lớn xô đổ kỉ lục mới trong chuyến làm khách đến sân St. Mary của Southampton.

X Đóng