Quý tử nhà Hà Hồ diện khăn the áo xếp đón trung thu

Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ hình ảnh cậu con trai Subeo diện khăn the áo xếp đón trung thu tại trường.

Hồ Ngọc Hà vừa có một chuyến đi tặng quà trung thu cho trẻ em ngoại thành tại nhiều nơi. Với chương trình mang tên Vui trung thu cùng trẻ em ngoại thành năm 2013, và các văn nghệ sỹ đã trao 100 suất học bổng và 1000 phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn, tập sách, viết... tại các địa phương Cần Thơ, Long An và quận 7, huyện Nhà Bè TPHCM.


	
	Hồ Ngọc Hà vừa có chuyến đi tặng quà Trung thu tại Cần Thơ
Hồ Ngọc Hà vừa có chuyến đi tặng quà Trung thu tại Cần Thơ

Trở về TP HCM vào chiều hôm qua sau chuyến đi Cần Thơ, sáng nay Hồ Ngọc Hà đã đưa con trai đến trường để tham dự vào buổi tiệc đón trung thu tại đây. Chia sẻ hình ảnh con trai mặc khăn the áo xếp lên Facebook, Hồ Ngọc Hà viết: "Sau 1 tuần rong ruổi khắp nơi đến với các trẻ em nghèo thì giờ mới đến lượt em Subeo... P/s: Có ai chuẩn bị tối rước đèn chưa nào? Biết đâu sẽ gặp nhau ngoài đường hihi". 

trung thu

Subeo

Hồ Ngọc Hà

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Xã hội Trầm cảm sau sinh 3 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 4 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 4 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng