Quốc Thiên “quẩy” hết mình cùng sinh viên tại UniGames TP. HCM

| 00:10 - 19/11/2015

Cuộc thi Nhảy Cổ Động - UniGames TP. HCM đã được mở màn một cách không thể tuyệt vời hơn với những phần biểu diễn chuyên nghiệp của các đội, cũng như không khí cuồng nhiệt được tạo ra bởi hơn 2200 cổ động viên và tất nhiên là không thể thiếu sự góp mặt của nam ca sĩ Quốc Thiên tại Nhà thi đấu Tân Bình trong ngày 15/11/2015 vừa qua!

 
Ca sĩ Quốc Thiên nhảy cùng linh vật của trường Đại học Công Nghiệp TP. HCM và các bạn sinh viên. 
Ca sĩ Quốc Thiên nhảy cùng linh vật của trường Đại học Công Nghiệp TP. HCM và các bạn sinh viên.

Những màn trình diễn quá ấn tượng của các đội tuyển.
Xuất sắc hơn cả là Đại học Quốc Tế ĐHQG TP. HCM và Đại học Tôn Đức Thắng. Đây là 2 đội có số điểm cao nhất trong vòng loại khu vực TP. HCM. Bài diễn của họ được BGK đánh giá rất cao: Đại học Quốc Tế được 89 điểm và Đại học Tôn Đức Thắng được 87 điểm. Bài diễn của cả 2 đội đều thể hiện rất rõ những nét đặc trưng của Nhảy Cổ Động và đậm tinh thần của trường mình. Về vị trí thứ ba và thứ tư là trường Đại học Sư Phạm TP. HCM và trường Đại học Công Nghiệp TP. HCM. Xếp ngay sau đó là trường Đại học Kiến Trúc TP. HCM, Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương, Đại học Bách Khoa TP. HCM và Đại học Văn Hiến.

 
Màn trình diễn tuyệt vời của 8 đội thi đấu. 
Màn trình diễn tuyệt vời của 8 đội thi đấu.

Những cổ động viên TP. HCM quá tuyệt vời!
Bên cạnh những màn trình diễn đẹp mắt của các đội, thì không thể không nhắc đến không khí cuồng nhiệt mà các CĐV các trường đã đem đến NTĐ Tân Bình trong ngày thi đấu đầu tiên! Khắp các khán đài, với đông đảo các CĐV luôn là những tiếng cổ vũ, vỗ tay náo nhiệt để khích lệ cho màn trình diễn của các trường, qua đó góp phần giúp cho các VĐV tự tin biểu diễn thật tốt màn trình diễn của mình. Ấn tượng nhất có lẽ là dàn CĐV của Đại học Công Nghiệp TP. HCM.

CĐV cuồng nhiệt tại Nhảy Cổ Động - UniGames.
CĐV cuồng nhiệt tại Nhảy Cổ Động - UniGames.

Hãy tiếp tục chờ đón sự bùng nổ của 4 đội đứng đầu bảng vòng loại bước tiếp trong trận chung kết diễn ra vào lúc 14g00 ngày 22/11/15 tới đây tại NTĐ Tân Bình nhé!

Các bạn có thể xem lại clip trình diễn của các trường tại đây.