Quyên góp gần 700 triệu cho người dân vùng lũ Hà Giang, MC Phan Anh bật mí lí do không nhận thêm

MC Phan Anh nhanh chóng kêu gọi mọi người cùng nhau giúp đỡ các trường hợp không may trước những thiệt hại, nỗi đau mà bà con Hà Giang đang gánh chịu.

Những ngày vừa qua, các tỉnh khu vực miền núi phía Bắc đang chịu thiệt hại nặng nề sau đợt mưa lũ, sạt lở đất. Đã có 17 người chết, 11 người mất tích, tổng thiệt hại ước tính trên 140 tỷ đồng; nhiều tuyến giao thông vẫn bị sạt lở, tắc nghẽn - theo báo cáo của Văn phòng Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai tính đến đến 10 giờ sáng ngày (26/6).

Quyên góp gần 700 triệu cho người dân vùng lũ Hà Giang, MC Phan Anh bật mí lí do không nhận thêm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


 Mưa lũ gây thiệt hại nặng nề ở Hà Giang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Mưa lũ gây thiệt hại nặng nề ở Hà Giang.

Trước tình cảnh này, người dân tại các địa phương trong cả nước đều hướng về vùng bão lũ để chung tay ủng hộ bà con nơi đây. 

Khi mà tình hình mưa lũ kinh hoàng ở một số tỉnh Tây Bắc kéo dài từ ngày 23/6 - 26/6 khiến hàng chục người thương vong, thiệt hại trên 140 tỉ đồng, mới đây, MC Phan Anh người nổi tiếng với những hoạt động thiện nguyện đã lên tiếng kêu gọi cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ. Tuy nhiên, rút kinh nghiệm lần trước, MC Phan Anh đã tổ chức chương trình từ thiện với quy mô nhỏ. Cụ thể, anh có viết: "Tôi xin được làm với bạn bè của mình chứ không kêu gọi rộng rãi như lần trước nữa".


MC Phan Anh là nghệ sĩ thường xuyên thực hiện những chuyến từ thiện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Phan Anh là nghệ sĩ thường xuyên thực hiện những chuyến từ thiện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. 

"Tôi nhìn hình ảnh thiệt hại không biết nói gì. Một cảm giác đau và trống rỗng, nhưng theo thói quen cẩn trọng: Tôi bảo chưa chắc chắn là những hình ảnh tang thương của lũ quét đợt này đâu. Tôi tiếp tục kiểm tra nhiều kênh thông tin và cuối cùng tôi biết đó là thật. Tôi cũng biết mình không thể không làm gì đó!

Nhiều lần tôi cũng muốn lùi bước, nhưng nhìn những hình ảnh đầy đau xót thế này tôi thực sự không cầm lòng được. Chẳng lẽ tôi lại thêm một lần đặt dấu hỏi: Chúng ta đã làm gì để thiên tai mỗi ngày càng nặng nề? Giờ là lúc bỏ qua mọi câu hỏi để đến với đồng bào", Phan Anh xúc động.

Chính vì vậy, nam MC đã kêu gọi bạn bè của mình cùng giúp đỡ và bản thân anh cũng đóng góp 50 triệu đồng. Tuy nhiên, sau lần giúp đỡ đồng bào miền Trung và gặp phải nhiều khó khăn cũng như đang bận rộn thực hiện các dự án, anh chỉ kêu gọi ủng hộ với quy mô nhỏ chứ không rộng rãi như trước.


Nói là làm, anh đã chủ động chuyển trước 50 triệu đồng vào tài khoản đóng góp. Và đến giờ phút hiện tại, theo báo cáo mới nhất trên trang cá nhân của anh, thì tài khoản này đã nhận được 700 triệu đồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nói là làm, anh đã chủ động chuyển trước 50 triệu đồng vào tài khoản đóng góp. Và đến giờ phút hiện tại, theo báo cáo mới nhất trên trang cá nhân của anh, thì tài khoản này đã nhận được 700 triệu đồng.

Quyên góp gần 700 triệu cho người dân vùng lũ Hà Giang, MC Phan Anh bật mí lí do không nhận thêm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Trước những thiệt hại, nỗi đau mà đồng bào Tây Bắc phải gánh chịu sau thiên tai, MC Phan Anh và các nghệ sĩ nhanh chóng kêu gọi mọi người cùng nhau giúp đỡ các trường hợp không may.​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước những thiệt hại, nỗi đau mà đồng bào Tây Bắc phải gánh chịu sau thiên tai, MC Phan Anh và các nghệ sĩ nhanh chóng kêu gọi mọi người cùng nhau giúp đỡ các trường hợp không may.​

Hay tin người dân Hà Giang đang hứng chịu cảnh mưa bão càn quét, loạt sao Việt cũng cùng MC Phan Anh kêu gọi mọi người giúp đỡ: Tuấn Hưng, "bà trùm Venus" Hạ Vy, Trang Trần, Minh Tiệp, MC Thảo Vân, Mâu Thủy, Xuân Lan,...


Tuấn Hưng chia sẻ anh sẽ dành thời gian quyên góp lâu hơn và rộng hơn. Được biết trong vài ngày tới, nam ca sĩ và bạn bè cũng sẽ đến thăm bà con ở Hà Giang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng chia sẻ anh sẽ dành thời gian quyên góp lâu hơn và rộng hơn. Được biết trong vài ngày tới, nam ca sĩ và bạn bè cũng sẽ đến thăm bà con ở Hà Giang.

Mới đây, Hạ Vy chia sẻ: "Cập nhật tình hình tại Hà Giang, Lai Châu và các vùng lân cận! Tình hình mưa lũ vẫn xối xả và nhiều tuyến đường vẫn trong tình trạng bị tê liệt, nhiều xã bị cô lập! Đây thực sự là một tin tức rất buồn!

Vy cũng đã ghi nhận rõ ràng từng khoản tiền ủng hộ của mọi người và xin phép mọi người để Vy lùi lại vài ngày cho mưa lũ ngớt chút sẽ lên đường tới những bản làng và những hoàn cảnh khó khăn trong đợt mưa lũ này! Thực sự là nếu Vy có lên đường bây giờ cũng khó có thể tiếp cận được với khu vực bị cô lập! Vì đá lở, đường sụt lún... rất nguy hiểm! Vy cảm ơn tấm lòng của mọi người rất nhiều! Và Vy vẫn cập nhật liên tục tiền về tài khoản, không thiếu bất cứ ai đâu ạ".


Do tình hình mưa lũ vẫn đang xối xả nên Hạ Vy sẽ đến thăm Hà Giang vào vài ngày tới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Do tình hình mưa lũ vẫn đang xối xả nên Hạ Vy sẽ đến thăm Hà Giang vào vài ngày tới.


"Bà trùm Venus" Hạ Vy kêu gọi được hơn 72 triệu đồng tính đến thời điểm này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Bà trùm Venus" Hạ Vy kêu gọi được hơn 72 triệu đồng tính đến thời điểm này.


Mâu Thủy cũng cùng các sao Việt kêu gọi mọi người ủng hộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mâu Thủy cũng cùng các sao Việt kêu gọi mọi người ủng hộ.


Chia sẻ xúc động của MC Thảo Vân khi được tin nước lũ ngập. MC Thảo Vân mong mọi người chung tay giúp đỡ bà con vượt qua trận lũ quét kinh hoàng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ xúc động của MC Thảo Vân khi được tin nước lũ ngập. MC Thảo Vân mong mọi người chung tay giúp đỡ bà con vượt qua trận lũ quét kinh hoàng.


Được biết, Trang Trần cũng đang có chuyến công tác tại Hà Nội. Sắp tới, Trang Trần cũng lên thăm bà con vùng lũ quét. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, Trang Trần cũng đang có chuyến công tác tại Hà Nội. Sắp tới, Trang Trần cũng lên thăm bà con vùng lũ quét.


Minh Tiệp thương xót Hà Giang. Nam diễn viên hi vọng các mạnh thường quân trên cả nước sẽ cùng nhau hỗ trợ bà con vùng lũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Tiệp thương xót Hà Giang. Nam diễn viên hi vọng các mạnh thường quân trên cả nước sẽ cùng nhau hỗ trợ bà con vùng lũ.

Mấy ngày gần đây, thông tin về đợt mưa lũ xảy ra tại các tỉnh miền núi phía Bắc khiến cư dân mạng quan tâm. Lũ quét và sạt lở đất đã khiến nhiều người chết và bị thương ở các tỉnh như Hà Giang, Lai Châu. Nhiều sao Việt đã không thể ngồi yên và lên tiếng kêu gọi bạn bè, người thân, fan ủng hộ bà con vùng lũ quét. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Đánh thức Tết 2018: Bùng nổ cùng MC Phan Anh

Võ Cảnh hỗ trợ những người phụ nữ Việt bị bán sang nước ngoài về quê ăn Tết

Sao Việt gửi lời chia buồn khi hay tin bố của Trương Ngọc Ánh qua đời

Tuấn Hưng

MC Phan Anh

Trang Trần

MC Thảo Vân

Bóng đá ASIAD 2018 53 phút trước

Dù cho nhiều trụ cột dưỡng sức tuy nhiên các học trò của thầy Park vẫn có thế trận tốt và đả bại Olympic Nepal nhờ sự tỏa sáng của các mũi nhọn trên hàng công.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Lễ trao Giải thưởng Thể hình & Giải trí 2018 diễn ra vào tối 16/8 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du quy tụ hơn 50 nghệ sĩ, vận động viên hàng đầu Việt Nam.

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ xuất hiện với mái tóc mới. Người đẹp để mái bằng, tóc duỗi thẳng siêu xinh khiến fan vô cùng thích thú.

Châu Á Diên Hi công lược 1 giờ trước

Mới chỉ chiếu đến tập 48 tại Trung Quốc, vậy nhưng ở Việt Nam "Diên Hi Công Lược" đã có vietsub tới tận tập 57 khiến nhiều cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Tức giận nên Chí đã cãi nhau với cha của mình. Đỉnh điểm, Chí và ông S. xảy ra xô xát và nghịch tử này đã cầm dao chém cha ruột của mình tử vong tại chỗ.

Khỏe đẹp Vitamin 2 giờ trước

Khi nhắc đến vitamin hay các viên uống bổ sung, bạn sẽ dễ dàng "đi lạc" trong mớ thông tin hỗn loạn được cường điệu hóa quá mức và những sự thật “nửa vời".

Xã hội Quỳnh búp bê 2 giờ trước

Từ ngày 3/9/2018 tới đây, Quỳnh búp bê sẽ trở lại với khán giả truyền hình sau khi bộ phim Ngày ấy mình đã yêu kết thúc.

Quốc tế Review 2 giờ trước

Trong thời buổi dòng phim siêu anh hùng và những tác phẩm ăn theo đang dần khiến cho khán giả trở nên “bội thực”, Alpha bất ngờ nổi lên như một nét chấm phá lạ.

Bóng đá ASIAD 2018 3 giờ trước

Một trận thắng cách biệt 2 bàn trước Olympic Nepal sẽ giúp cho các học trò của HLV Park Hang-seo giữ vững ngôi đầu bảng trước khi đối đầu cùng người Nhật.

Bóng đá ASIAD 2018 3 giờ trước

Một trận thắng là đủ để thầy trò HLV Park Hang-seo đặt chân vào vòng knock-out ASIAD 2018. Liệu Công Phượng và các đồng đội có dễ dàng vượt qua Olympic Nepal?

X Ðóng