Quang Minh tung sản phẩm đầu tay sau khi tốt nghiệp Học viện ngôi sao

Đây là sản phẩm đầu tay của ca sĩ Quang Minh sau khi chương trình Học viện ngôi sao kết thúc. Định hình phong cách theo dòng nhạc Pop rock/Pop dance, "Cha và con trai" là sản phẩm ra mắt đầu tay của Quang Minh.

"Cha và con trai" là một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa - Nguyễn Minh. MV được thể hiện bằng hai loại ngôn ngữ, Tiếng Việt và thủ ngữ dành cho cả người câm điếc bằng ngôn ngữ chuẩn. Đồng thời với sự hỗ trợ của nhóm thủ ngữ trong hội những người câm điếc CDOH đã giúp hoàn thành MV một cách trọn vẹn và thành công nhất. Đây có lẽ là MV dùng thủ ngữ hoàn chỉnh và chính xác nhất của một ca sĩ trong showbiz Việt tính đến thời điểm hiện nay, hy vọng sẽ giúp người xem không chỉ thưởng thức một sản phẩm âm nhạc hay và có tính nghệ thuật mà còn giúp người xem tiếp cận nhiều hơn nữa với ngôn ngữ thủ ngữ, giúp phổ biến loại ngôn ngữ này trong cộng đồng người bình thường nói chung và người khuyết tật nói riêng.

Lê Quang Minh

Cha và con trai

MV Vpop

Dân mạng vô cùng bàng hoàng sau khi đọc được thông tin trên. Họ cũng chia sẻ bài viết của tác giả Khải Đơn về những chuyến đi ngay sau cuộc nhậu.

Sao Đông Kpop 7 phút trước

Sau hàng loạt cáo buộc hành hung, lộ bằng chứng từng hăm dọa sẽ tung "clip nóng", bạn trai Goo Hara bất ngờ bị cảnh sát ra lệnh bắt giữ.

Sao Đông sao kpop 32 phút trước

Đọc bài viết dưới đây ngay để biết thêm về cân nặng chiều cao và sự nghiệp của V, Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, Jungkook của BTS nhé!

Bóng đá Champions League 37 phút trước

Tâm điểm của lượt thi đấu thứ 3 vòng bảng Champions League sẽ là màn trở về mái nhà xưa đầy cảm xúc của Ronaldo trong màu áo Juventus.

Khám phá Grand Canyon 42 phút trước

Khi mà thời đại công nghệ ngày càng phát triển thì dĩ nhiên có nhiều sở đoản cũng vì thế được khắc phục. Một trong những sở đoản lớn nhất đó là mù đường

Cộng đồng mạng Google 42 phút trước

Ai mà ngờ được có một ngày, chính Google Maps lại vô tình giúp người chồng phát hiện vợ mình ngoại tình cơ chứ!

Yêu Nên duyên vợ chồng 1 giờ trước

Một cặp đôi thường xuyên trả lời bình luận “dạo” của nhau nên duyên vợ chồng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

X Ðóng