"Nhói lòng" trước số phận của bi đát của Nhật Kim Anh

Khán giả sẽ không khỏi xót xa trước số phận quá ư nghiệt ngã của nữ nhân vật chính do Nhật Kim Anh đảm nhận trong MV mới toanh của mình.

Sau kết thúc của mối tình dang dở trong MV Thà người đừng hứa thành công vang dội cách đây một năm, Nhật Kim Anh lại viết tiếp một câu chuyện buồn bằng MV mới mang tên Giá phải trả nằm trong album Cha chồng nàng dâu. Ca khúc sẽ mang một màu sắc âm nhạc trầm lắng với giai điệu trầm buồn pha một ít âm hưởng dân ca nam bộ, thích hợp với giọng hát ngọt ngào của Nhật Kim Anh.


MV nằm trong album Cha chồng nàng dâu vừa được Nhật Kim Anh ra mắt công chúng nhằm đánh dấu sự quay trở lại sau một thời gian khá im ắng để lập gia đình và chăm lo con nhỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MV nằm trong album Cha chồng nàng dâu vừa được Nhật Kim Anh ra mắt công chúng nhằm đánh dấu sự quay trở lại sau một thời gian khá im ắng để lập gia đình và chăm lo con nhỏ.

Nếu như ở MV lần trước, khán giả không khỏi thương cảm cho thân phận của cô gái trẻ ở chốn thôn quê do chính Nhật Kim Anh hóa thân thì với phần tiếp theo này, mọi người sẽ cảm thấy xót xa hơn nữa cho sự cam chịu và bao dung đối với người yêu phụ bạc. Vốn là một diễn viên, nhiều phân đoạn diễn xuất của Nhật Kim Anh làm cho khán giả “quặng” lòng và thương cho số phận ngang trái của cô.


Khán giả vẫn cứ xót xa mãi về số phận nghiệt ngã của Nhật Kim Anh trong MV mới lần này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả vẫn cứ xót xa mãi về số phận nghiệt ngã của Nhật Kim Anh trong MV mới lần này.

Nhật Kim Anh đã tiếp tục mở ra một cung bậc cảm xúc mới thông qua số phận nghiệt ngã sau khi khép lại một câu chuyện tình buồn trước đó. Khán giả sẽ sẽ cứ đau đáu mãi về hình ảnh một cô gái khi mà hạnh phúc dường như chưa có chỗ cho mình chen chân vào.


Tin rằng sẽ có một số khán giả không thích sự lựa chọn của Nhật Kim Anh khi tha thứ và quay trở lại với kẻ phụ tình. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho rằng đây là sự lựa chọn đúng với hoàn cảnh nhân vật và tính cách của người phụ nữ Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tin rằng sẽ có một số khán giả không thích sự lựa chọn của Nhật Kim Anh khi tha thứ và quay trở lại với kẻ phụ tình. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho rằng đây là sự lựa chọn đúng với hoàn cảnh nhân vật và tính cách của người phụ nữ Việt Nam.

MV chỉ đơn giản chỉ là viết tiếp cuộc sống sau khi người yêu phụ bạc, bằng ý chí nỗ lực vượt qua khó khăn của mình, nữ chính đã tưởng thời gian sau nhiều năm vết thương quá khứ sẽ lành lặn, cô có thể bắt đầu một cuộc sống mới bên người đàn ông thật lòng yêu thương mình. Nhưng một ngày kẻ phụ bạc năm xưa tìm về khiến cho cô càng đau đớn hơn khi đứng trước hai lựa chọn hoặc bắt đầu một hạnh phúc mới hoặc vì con chấp nhận quay trở lại với người cũ. Xót xa trước cảnh mong muốn có một mái ấm có cha lẫn mẹ của con, cô chấp nhận hi sinh hạnh phúc của mình, bằng lòng tha thứ lỗi lầm trước đây để trở lại với người đàn ông đã chối bỏ phụ bạc mình.


Nhật Kim Anh đau đớn đứng trước hai lựa chọn quan trọng nhất của cuộc đời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh đau đớn đứng trước hai lựa chọn quan trọng nhất của cuộc đời.


Đâu đó trong câu chuyện buồn này là cả một hình ảnh hi sinh, nhẫn nại vì hạnh phúc, tương lai con mình của một người mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đâu đó trong câu chuyện buồn này là cả một hình ảnh hi sinh, nhẫn nại vì hạnh phúc, tương lai con mình của một người mẹ.


Vốn là một diễn viên, nhiều phân đoạn diễn xuất của Nhật Kim Anh làm cho khán giả nhói lòng và thương cho số phận ngang trái của cô.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vốn là một diễn viên, nhiều phân đoạn diễn xuất của Nhật Kim Anh làm cho khán giả nhói lòng và thương cho số phận ngang trái của cô. 

Thông điệp mà Nhật Kim Anh cũng như toàn bộ e kíp thực hiện MV muốn truyền tải đến khán giả về số phận mà bất cứ người phụ nữ nào trong hoàn cảnh đó đều sẽ lựa chọn như vậy. Không người mẹ nào không thương con, không phụ nữ nào không mong muốn gia đình được ếm ấm trọn vẹn, cho nên việc cô gái cho người yêu một cơ hội chuộc lại lỗi lầm chính là sự bao dung và hy sinh để con của mình có hạnh phúc thực sự như bạn bè cùng trang lứa.


Hai ca khúc là một câu chuyện liền mạch, cùng một màu sắc âm nhạc với giai điệu trầm buồn pha một ít âm hưởng dân ca nam bộ, thích hợp với giọng hát ngọt ngào của Nhật Kim Anh.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai ca khúc là một câu chuyện liền mạch, cùng một màu sắc âm nhạc với giai điệu trầm buồn pha một ít âm hưởng dân ca nam bộ, thích hợp với giọng hát ngọt ngào của Nhật Kim Anh


Bằng lối diễn xuất nhập tâm và vô cùng ngọt ngào của mình, nữ ca sĩ vẽ nên từng cung bậc cảm xúc trong chính những mẫu chuyện vụn vặt mà chúng ta gặp ở bất cứ đâu trong cuộc sống hàng ngày. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bằng lối diễn xuất nhập tâm và vô cùng ngọt ngào của mình, nữ ca sĩ vẽ nên từng cung bậc cảm xúc trong chính những mẫu chuyện vụn vặt mà chúng ta gặp ở bất cứ đâu trong cuộc sống hàng ngày.


Đã là phụ nữ thì ai lại không muốn mình được yêu thương chăm sóc và có riêng cho mình một nơi để tựa vào những lúc khó khăn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đã là phụ nữ thì ai lại không muốn mình được yêu thương chăm sóc và có riêng cho mình một nơi để tựa vào những lúc khó khăn.


Nhật Kim Anh chia sẻ rằng sẽ không có những phần tiếp theo sau hai MV này nữa bởi: “Bất kì món ăn nào ăn sẽ ngon nếu ăn vừa đủ nên sự dừng lại ở phần 2 theo Nhật Kim Anh là một sự trọn vẹn.  Biết sẽ tiếc nuối cho những khán giả đã yêu mến nhân vật Kim Anh cũng như hai MV này, nhưng Nhật Kim Anh chắc chắn sẽ tiếp tục ra mắt những MV khác, đề tài mới để phục vụ cho những ai đã luôn quan tâm, ủng hộ và yêu mến Nhật Kim Anh” . - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh chia sẻ rằng sẽ không có những phần tiếp theo sau hai MV này nữa bởi: “Bất kì món ăn nào ăn sẽ ngon nếu ăn vừa đủ nên sự dừng lại ở phần 2 theo Nhật Kim Anh là một sự trọn vẹn.  Biết sẽ tiếc nuối cho những khán giả đã yêu mến nhân vật Kim Anh cũng như hai MV này, nhưng Nhật Kim Anh chắc chắn sẽ tiếp tục ra mắt những MV khác, đề tài mới để phục vụ cho những ai đã luôn quan tâm, ủng hộ và yêu mến Nhật Kim Anh” .

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Quý tử nhà Nhật Kim Anh đón Noel với bộ hình siêu đáng yêu

Ngỡ ngàng trước sắc vóc thon gọn của Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh đẹp rạng rỡ, “quậy” hết mình cùng fan

Nhật Kim Anh

Khỏe đẹp 1 giờ trước

Bạn không biết làm thế nào để tập cơ hiệu quả? Không biết chính xác bài tập của mình tác động vào nhóm cơ nào. Đừng lo, những bức hình dưới đây sẽ giúp bạn.

Xã hội 1 giờ trước

Một thôn làng xa xôi ở Colombia đã xảy ra vụ việc kì lạ, mộ phần của 1 gia tộc được hàng trăm con mèo hoang canh giữ, dân làng tin rằng đây là điềm báo ác quỷ.

Khám phá 1 giờ trước

Lễ Halloween hay lễ hội hóa trang được tổ chức vào đêm ngày 31/10 hàng năm. Rất nhiều quốc gia trên thế giới tổ chức ngày lễ này với những hình thức khác nhau.

Cộng đồng mạng 1 giờ trước

Trở thành nam chính duy nhất trong "nữ quốc" của 60 cô gái, Lương Ngọc Tú khiến hàng ngàn chàng trai khác phải ghen tị.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nam ca sĩ đã có những phát ngôn hết sức thẳng thắn khi có khán giả hỏi vì sao anh có chuyên môn về âm nhạc nhưng lại không đi chấm thi.

Cộng đồng mạng 1 giờ trước

Trong khi người lính cứu hỏa vì bị thương phải ngồi bệt xuống để vòi nước xả vào thì ở một góc khác, các chàng trai cô gái trẻ lại cười đùa trước cảnh đó.

Học đường 1 giờ trước

Những ngày qua cộng đồng mạng đang dấy lên làn sóng phẫn nộ vì sự việc một trường THPT cấp 3 tại Hà Nội bị tố ngang nhiên bán thuốc lá ngay trong trường.

Người đẹp Sao Việt 24h 1 giờ trước

Bộ trang phục này cũng là một thông điệp mà Đỗ Mỹ Linh lựa chọn mang tới cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Miss World 2017.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Từng trải qua cuộc sống nghèo khó, tuổi thơ cơ cực nhưng hiện tại, Lý Hải là một trong những "đại gia ngầm" trong giới showbiz.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Món quà "độc nhất vô nhị" này của fan đã khiến Mỹ Tâm không giấu được bất ngờ và thích thú ngay khi phần biểu diễn của cô kết thúc.

Cộng đồng mạng 2 giờ trước

Thay vì chế biến những món ăn bằng các vật dụng tại văn phòng như thường ngày, cô nàng đã cùng đồng nghiệp đi picnic với những món ngon được nấu bằng ống bô xe.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Hình ảnh Tuấn Hưng cõng vợ cực hạnh phúc sau đêm nhạc tối 20/10 tại Hà Nội đã "gây sốt" cộng đồng mạng.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 2 giờ trước

Lý Nhược Đồng tâm sự giữa cô và Cổ Thiên Lạc có khoảng cách rất lớn.

X Đóng