Người hùng Quang Hải trổ tài đi chợ nấu ăn cho mẹ nhân dịp Tết

Vào dịp Tết này, gia đình tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã bất ngờ được anh chàng thiết đãi món bò xào rau cần "chính chủ". Từ đi chợ cho đến khâu chế biến đều được Quang Hải tự tay thực hiện từ A-Z. Tài năng trẻ cũng chia sẻ rất thích nấu ăn phụ mẹ và trong tương lai có thể sẽ nghiên cứu nhiều hơn về cách nấu ăn ngon. Mặc dù là một người khó tính trong chuyện bếp núc nhưng mẹ Quang Hải cũng phải khen ngợi tài nấu nướng của con trai và tự tin chấm 9/10 điểm.

Cư dân mạng "phát sốt" với nụ hôn của Đàm Vĩnh Hưng dành cho Quang Hải

"Siêu phẩm cầu vồng" giúp Quang Hải ẵm trọn giải "Bàn thắng đẹp nhất" U23 châu Á!

Cận cảnh Văn Hậu ngây ngô nói thích yêu người giống…Quang Hải

Quang Hải

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải

Nấu ăn

đàn ông nấu ăn

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 10 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 11 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Khám phá Xác chết 11 giờ trước

Đã chuyển phát nhanh, lại còn bằng xe máy! Quả là trước giờ chưa từng thấy nơi nào vận chuyển thi thể người chết như thế này.

X Ðóng