Quán quân Vietnam's Next Top Model thừa nhận mình... "thiếu muối"

Quán quân VNTM Nguyễn Oanh và Quang Hùng đã thử kiểm tra IQ của mình trong chương trình Thử tài Sao trên YAN News. 

Trong cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2014 vừa qua, lần đầu tiên trên thế giới đã tìm ra hai Quán quân - Nguyễn Oanh Quang Hùng. Sau đêm đăng quang, hai người mẫu đã dành cho YAN News một buổi phỏng vấn cho chương trình Chat cùng Sao. Đồng thời, khi biết YAN News còn có thử thách kiểm tra IQ các Sao, Quang Hùng Nguyễn Oanh đã rất hào hứng tham gia. 

Với tiêu chí vui là chính, các câu hỏi kiểm tra IQ của Thử tài Sao thường có những mang tính vui vẻ hoặc đố mẹo. Trong chương trình lần này còn có điều đặc biệt hơn, Quang HùngNguyễn Oanh sẽ "chiến đấu" với nhau. Cả hai cùng trả lời một danh sách câu hỏi và thử xem ai sẽ là người có số lượng câu đúng nhiều hơn.

Trong quá trình tham gia, không ít câu hỏi khiến cho hai vị Quán quân VNTM của chúng ta trở nên bối rối. Thậm chí Quang Hùng còn nói đùa là sẽ phải đi "mua muối về ăn thêm". Hãy xem ngay cuộc đọ trí của hai Quán quân để biết ai là người sẽ chiến thắng nhé. 

Andrea "bắn rap" cực ngọt với hit Crying over you của JustaTee

Chi Pu rơi nước mắt "cực ngọt" chỉ trong... 30 giây

Đại Nhân liệu có biết nhảy?

Người mẫu Việt Nam

Quang Hùng

Đức Anh

Cao Ngân

Nguyễn Oanh

Sao Đông Dương Mịch 3 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 5 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 6 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 6 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 6 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng