Quán quân SYTYCD Mỹ "quậy" tưng bừng cùng Top 20 Việt Nam

Kết thúc vòng bán kết đầy khắc nghiệt, 10 thí sinh nữ và 10 thí sinh nam xuất sắt nhất đã chinh phục 6 vị giám khảo và giành tấm vé vào vòng chung kết. Điểm mới trong mùa 2 đó là TOP 20 có một đêm ra mắt khán giả hoành tráng, không chịu áp lực tranh tài trong đêm Gặp Gỡ TOP 20.


	
	Top 20 và 2 Quán quân So you think you can dance Mỹ.
Top 20 và 2 Quán quân So you think you can dance Mỹ.

Cùng 2 vũ công khách mời từ So you think you can dance Mỹ: Joshua Allen (quán quân mùa 4) và Chehon Wespi Tschoop (quán quân mùa 9), TOP 20 sẽ ra mắt khán giả trong đêm Gặp Gỡ TOP 20 – đêm biểu diễn tưng bừng khắc họa từng gương mặt, cá tính, câu chuyện của từng thí sinh.


	 
	Top 10 thí sinh nam.  
Top 10 thí sinh nam.


	
	Top 10 thí sinh nữ.
Top 10 thí sinh nữ.

Top 20 là các vũ công chuyên và không chuyên. Mỗi thí sinh một cá tính, một câu chuyện khác nhau, nhưng tất cả đều biết vượt qua bản thân và cháy hết mình với đam mê lớn. Trong 20 thí sinh, có 8 vũ công đương đại, 3 vũ công ballet, 3 vũ công hiphop, 3 vũ công jazz và 3 vũ công dancesport.


	   

Khác với mùa 1, TOP 20 sẽ bắt đầu tranh tài từ đêm đầu tiên. Trong mùa 2, TOP20 sẽ có một đêm biểu diễn ra mắt khán giả. Đây sẽ là đêm diễn không loại nhằm giúp thí sinh có thêm thời gian giới thiệu khán giả “tôi là ai?” trước khi bước vào giai đoạn tranh tài cho ngôi vị “Vũ công được yêu thích nhất” 

Tất cả các tiết mục trong đêm Gặp gỡ TOP 20 đều là biểu diễn nhóm. Dựa vào thể loại sở trường của từng cá nhân, BTC chia các thí sinh thành các nhóm biểu diễn thế mạnh của mình như múa đương đại, jazz, hiphop và dancesport, do Tuyết Minh, John Huy Trần, Quỳnh Lan, Việt Max – Hà Lê, Đạt Minh, Hoàng Khải, Y Thanh biên đạo. Đan xen giữa các tiết mục là những đoạn clip kể lại hành trình đến vòng chung kết của từng thí sinh. Đêm GẶP GỠ TOP 20 hứa hẹn là một đêm ra mắt TOP 20 đầy hào hứng, sôi động, sáng tạo và mang lại tính giải trí cao, thoả mãn những ngày mong chờ của khán giả hâm mộ. Vòng chung kết tại TP. Hồ Chí Minh được truyền hình trực tiếp trong 11 tuần. 20 thí sinh biểu diễn nhiều thể loại nhảy múa dưới sự hướng dẫn của các biên đạo. Mỗi tuần, 02 thí sinh chia tay chương trình. 4 thí sinh cuối cùng tranh tài cho danh hiệu “Vũ công được yêu thích nhất” sẽ đăng quang trong đêm Gala trao giải.

Khác với mùa 1, tiêu chí loại thí sinh sẽ nghiêm khắc và khó khăn hơn mùa 2. Dựa trên:

- Phần biểu diễn trong các đêm diễn trước

- Khả năng solo trong Thử thách quyết định 30s

- Ý kiến từ các biên đạo hướng dẫn luyện tập

Mỗi tuần có 01 hoặc 02 giám khảo khách mời đồng hành của 2 giám khảo chính (Chí AnhTuyết Minh). Trong mùa 2, ngoài Ngô Thanh VânĐoan Trang; Thu Minh Hoài Linh cũng góp mặt trong vị trí này. 

Sau đêm Gala 1 – Gặp gỡ TOP 20 (không loại), sang tuần thứ 2, thí sinh bắt đầu tranh tài theo cặp. Từ TOP 20 đến TOP 12, bạn nhảy cố định trong 5 tuần, khán giả bình chọn cho (các) cặp thí sinh. 06 thí sinh từ 03 cặp thí sinh có số bình chọn thấp nhất tham gia Thử thách quyết định solo 30s. BGK dựa vào phần thể hiện trong các đêm biểu diễn trước khả năng solo trong 30s để đưa ra quyết định loại 1 nam, 1 nữ mỗi tuần.

Từ TOP 10 đến TOP 6, bạn nhảy thay đổi mỗi tuần, khán giả bình chọn cho (các) cá nhân,04 thí sinh có bình chọn thấp nhất tham gia Thử thách quyết định solo 30s.  BGK dựa vào phần thể hiện trong các đêm biểu diễn trước và khả năng solo trong 30s để đưa ra quyết định loại 1 nam, 1 nữ mỗi tuần cho đến khi còn lại TOP 4.

TOP 4, 04 thí sinh lần lượt bắt cặp với nhau, tranh tài cho danh hiệu “Vũ công được yêu thích nhất”. Sau đêm này, khán giả có 1 tuần để bình chọn thí sinh trở thành quán quân TTCBN mùa 2. 

Đêm gala trao giải, 20 thí sinh cùng các khách mời đặc biệt sẽ tham dự và biểu diễn trong đêm công bố kết quả. Thí sinh có phiếu bình chọn nhiều nhất từ khán giả sẽ giành danh hiệu “Vũ công được yêu thích nhất”, đạt giải thưởng 400 triệu đồng và 1 năm làm việc tại Dancentre, TP.HCM

Quán quân mùa giải ở Mỹ

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 5 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 5 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 5 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 6 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 6 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 6 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Thời trang Thời trang sao 7 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Đông Thái Lan 7 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

X Ðóng