Quản lý Đan Trường ám chỉ liveshow Mỹ Tâm "nổ banh nhà lồng"?

Ông bầu ca sĩ Đan Trường đã đưa ra những nghi vấn về số lượng khán giả trong liveshow Mỹ Tâm tại sân vận động Quân khu 7 vừa qua. 


	
	Ông bầu Hoàng Tuấn - quản lý của Đan Trường
Ông bầu Hoàng Tuấn - quản lý của Đan Trường

Là một người có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tổ chức sự kiện hoành tráng, ông bầu Hoàng Tuấn thẳng thắn chia sẻ về "CÁI SỰ NỔ CỦA CON SỐ KHÁN GIẢ":

"Gần 20 năm nay, lăn lộn hết tất cả các sân bãi, nhà hát tại Sài Gòn, để tìm nơi thích hợp nhất cho tổ chức Live show, hay đêm diễn cho Achuleta - Á Quân Idol USA . 

Phải nói anh Tuấn là người tổ chức cao nhất của công ty, hay của 1 chương trình nhưng lại là người nắm rõ nhất, sân này bao nhiêu ghế? dưới sân kê ghế thì bao nhiêu ghế? nhà hát có bao nhiêu... Và đặc biệt là ghế nào bị hỏng, ngồi ở đâu sẽ xem rõ nhất...

Ấy vậy, mà mấy ngày nay, anh Tuấn thật chóng mặt với những con số ảo, mà không biết do bộ phận PR hoặc do báo chí tự thổi phồng lên. Hãy xem con số chính xác của từng địa điễm tổ chức biểu diễn, để thấy rõ hơn "CÁI SỰ NỔ BANH NHÀ LỒNG " nè ...

- Sân khấu Lan Anh: 3.000 - đến 3.300 ghế ( trên khán đài + dưới đất ) --> nhiều show nổ đến hơn 5.000 --> Lấy đâu ra ????

- Trống Đồng: 3.200 - 3.500 ghế (trước đây có thể hơn nhưng ghế bị hỏng 1 số.nên chỉ còn như vậy thôi). 

- Sân khấu 126 CMT8: từ 1.800 - 2.400 ghế (kể cả bên hông) 

- Nhà hát Hòa Bình: hơn 1.900 ghế - gần 2.000 (trên lầu và dưới nhà) nhưng vẫn có nhà tổ chức nổ lên .... hơn 3.000 ghế .

- Nhà thi đấu Nguyễn Du: Có sân khấu thì dao động từ 1.700 - 2.400 ghế. Nhưng đa số chương trình, lại nổ tung là 5.000, 7.000 người. Ngay cả show Dấu Ấn Đan Trường, đông nhất từ trước đến nay nhưng cũng vì ban tổ chức in thêm vé, mà xảy ra trường hợp có vé mà không vào được .... vậy mà chưa được 3.000 người . 

- Nhà thi đấu Phan Đình Phùng: Khoảng 3.200 - 3.400 ghế (tối đa)

- Nhà thi đấu Quân khu 7: 3.700 - 5.000 người (phải kê cả trên hành lang phía trên ) 

- Nhà hát Thành phố: Khoảng 500 ghế. 

- Nhà hát Quân đội : Khoảng 700 ghế

- Nhà hát Bến Thành: Khoảng 900 - 1.200 ghế ( kể cả trên lầu + kê thêm ghế ) 

- Sân vận động Thống nhất: Từ 18.000 - 20.000 chỗ ( phải tất cả 4 mặt sân)

- Sân vận động Quân khu 7: Sức chứa tối đa cả 4 mặt khán đài A,B,C,D .... là 25.000 người. Nếu có sân khấu giữa sân vận động, để kê ghế trên cỏ và đường Pitch đỏ thì kể cả khán đài A + dưới sân sẽ từ 12.000 - 18.000 khán giả (phải lùi sân khấu ra phía sau nữa). 

Haiza.... mấy ngày nay nghe con số 40.000 ở sân quân khu 7  thì anh Tuấn chợt nghĩ chắc 3,4 năm nay mình không đến Sân vận động QK7 nên sân QK7 mở rộng mà mình quá lạc hậu nên không biết.

Ngày thứ bảy 15/ 11, anh Tuấn đã đến làm việc với ban giám đốc sân QK7, vẫn những người quen cũ, để chuẩn bị cho Live show 20 năm của Đan Trường vào 2016. Thì ôi thôi, ngài chỉ huy cấp tá của sân đã nói, ở đây tối đa chỉ 25.000 thôi, còn vừa rồi liveshow Mỹ Tâm chỉ khoảng 15.000 - 17.000 thôi. Anh Tuấn hỏi sao nghe nói đến 40.000 người, thì ngài chỉ huy đó phán 1 câu xanh rờn - NỔ ĐÓ MÀ.

Thế thì hiểu rồi nhé. Mình tiếp tục lo show ít ỏi của mình, dự trù bán vé khoảng 12.000 người thôi. Tội thay cho " Cái sự nổ " để phải sống trong ảo tưởng . 

Còn em nào vẫn cố tình cãi bướng, cho rằng sân khấu đến 5.000, hay 40.000, thì xin mời lên Google để search xem sức chứa tối đa của mỗi sân khấu, hay tốt nhất đến làm việc với từng phòng kinh doanh của từng sân khấu hay nhà thi đấu, thì sẽ rõ cái sự đời , vì mình bị NỔ . 

HAIZZA ......"


	
	Status của ông bầu Hoàng Tuấn được đăng tải cách đây ít phút phân trần về số lượng ghế ngồi tại các sân khấu, sân vận động biểu diễn.
Status của ông bầu Hoàng Tuấn được đăng tải cách đây ít phút phân trần về số lượng ghế ngồi tại các sân khấu, sân vận động biểu diễn.

Có thể thấy ông bầu Hoàng Tuấn rất am hiểu về các địa điểm tổ chức sự kiện, show diễn bằng việc thống kê số ghế ngồi và sức chứa cụ thể tại những sân khấu, sân vận động nổi tiếng. Hoàng Tuấn đã và đang tìm địa điểm tổ chức liveshow 20 năm cho Đan Trường vào 2016 và chính chỉ huy cấp tá của Sân đã khẳng định sân chỉ chứa được tối đa 25.000 mà thôi. Liveshow Mỹ Tâm vừa rồi chỉ khoảng 15, 17000 khán giả nhưng không hiểu sao lại có thông tin lên tới 40.000.


Đan Trường và Mỹ Tâm 

Status này  ngay lập tức nhận về vô số quan tâm, tranh luận từ nhiều hướng suy nghĩ khác nhau, có người cho rằng Hoàng Tuấn đang có ý "ám chỉ" Mỹ Tâm "nổ banh nhà lồng". Tuy nhiên, chính Hoàng Tuấn cũng đã lên tiếng nói rõ rằng đối tượng anh muốn hướng tới là bộ phận PR chứ không phải Mỹ Tâm đồng thời tiết lộ rằng vẫn đang cân nhắc về địa điểm tổ chức liveshow 20 năm cho Đan Trường

 Ông bầu Hoàng Tuấn nêu rõ chính kiến cá nhân đang nhắm đến bộ phận PR của liveshow Mỹ Tâm.

Dù có lùm xùm về số lượng khán giả thực tế nhưng không thể không phủ nhận về độ "nóng" ngoài sức tưởng tượng của liveshow Heartbeat những ngày vừa qua tại Sài Gòn và hiện tiếp tục "càn quét" Hà Nội khi khán giả không ngại trời rét mướt xếp hàng từ 6h sáng để mong nhận lấy tấm vé may mắn đầu tiên. 


	
	Khoảnh khắc đẹp của Mỹ Tâm trong liveshow vừa diễn ra tại sân vận đông Quân khu 7 (TP HCM)
Khoảnh khắc đẹp của Mỹ Tâm trong liveshow vừa diễn ra tại sân vận đông Quân khu 7 (TP HCM)


	
	Hình ảnh fan 'rồng rắn' xếp hàng nhận vé liveshow Mỹ Tâm tại Hà Nội
Hình ảnh fan "rồng rắn" xếp hàng nhận vé liveshow Mỹ Tâm tại Hà Nội

Những mảng màu sáng tối đằng sau hào quang sân khấu

Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi thừa nhận đã viết nhưng không có ý chê bai Mỹ Tâm”

Mỹ nhân Việt thay đổi "chóng mặt" khi trưởng thành

Đan Trường

Xã hội dự báo thiên tai 48 phút trước

Đến sáng 18/8, công tác di dân tại chỗ hoặc đến những nơi an toàn như trường học, trạm xá xã cùng tài sản của người dân đã cơ bản hoàn thành.

Sao Việt Ưng Hoàng Phúc 58 phút trước

Những thần tượng nam từng làm điên đảo người hâm mộ những năm 2000: người vẫn tiếp tục đi hát, người đã có gia đình

Khám phá Bộ ảnh đẹp 1 giờ trước

Trong nhiếp ảnh, chỉ một giây trôi qua cũng đủ tạo nên sự khác biệt. Những bức ảnh đẹp dưới đây chính là sự kết hợp của khoảnh khắc, kỹ thuật và cả may mắn.

Sao Đông cát-xê 1 giờ trước

Bảng thống kê cát-xê đóng phim truyền hình của sao Hoa ngữ vừa được hé lộ. Thực sự choáng váng khi nhìn những con số cát-xê cực kì khủng!

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Cũng đã khá lâu mới có dịp chiêm ngưỡng bộ ảnh thần thái ngút trời của Lan Khuê và sẽ còn ấn tượng hơn khi diện trang phục thể thao "đốn tim" mọi ánh nhìn.

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 1 giờ trước

Tạo hình mới của nam ca sĩ Isaac khiến fan kinh ngạc vì không khác Sơn Tùng M-TP. Đây vốn không phải lần đầu tiên fan nhận ra điểm giống nhau giữa hai idol này.

Châu Á Diên hi công lược 1 giờ trước

Chỉ với đoạn teaser ngắn, người xem có thể nghe được vài phân đoạn giọng nói của những nhân vật có vai trò quan trọng trong những tập đầu của phim.

Nhạc Việt The Voice 2018 2 giờ trước

Noo Phước Thịnh chưa bao giờ chịu ngồi yên trên "ghế nóng" The Voice, những lần "tám chuyện" của nam ca sĩ luôn khiến khán giả phải bật cười.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Rất nhiều khán giả mong ngóng đến ngày Nhã Phương và Trường Giang về chung nhà thì ngay từ phía đại diện của nữ diễn viên cũng lên tiếng xác nhận.

Bí ẩn Bí Ẩn Cuộc Sống 2 giờ trước

Có cả “kho tàng” chuyện kể ly kỳ, rùng rợn gắn với các biệt thự hoang vắng, ma quái ở đèo Prenn thuộc thành phố ngàn thông này.

Tips tóc nam 3 giờ trước

Tóc nam giới vẫn luôn thay đổi và phát triển trong suốt 100 năm qua. Cùng điểm lại những kiểu tóc đã từng gây sốt một thời để xem đâu là kiểu tóc đẹp nhất nhé

Điểm hẹn Takashimaya 3 giờ trước

Đến hẹn lại lên, chỉ còn 3 ngày nữa thôi để cho các mẹ bỉm sữa săn các món items cực xịn với giá hạt dẻ cho các bé thiên thần nhà mình tại Takashimaya.

Nhạc Việt Châu Đăng Khoa 3 giờ trước

Hoa hậu Janny Thủy Trần trở lại với MV "Đừng quay về nữa" – một sáng tác mới của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

X Ðóng