Quản lý Đan Trường ám chỉ liveshow Mỹ Tâm "nổ banh nhà lồng"?

Ông bầu ca sĩ Đan Trường đã đưa ra những nghi vấn về số lượng khán giả trong liveshow Mỹ Tâm tại sân vận động Quân khu 7 vừa qua. 


	
	Ông bầu Hoàng Tuấn - quản lý của Đan Trường
Ông bầu Hoàng Tuấn - quản lý của Đan Trường

Là một người có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tổ chức sự kiện hoành tráng, ông bầu Hoàng Tuấn thẳng thắn chia sẻ về "CÁI SỰ NỔ CỦA CON SỐ KHÁN GIẢ":

"Gần 20 năm nay, lăn lộn hết tất cả các sân bãi, nhà hát tại Sài Gòn, để tìm nơi thích hợp nhất cho tổ chức Live show, hay đêm diễn cho Achuleta - Á Quân Idol USA . 

Phải nói anh Tuấn là người tổ chức cao nhất của công ty, hay của 1 chương trình nhưng lại là người nắm rõ nhất, sân này bao nhiêu ghế? dưới sân kê ghế thì bao nhiêu ghế? nhà hát có bao nhiêu... Và đặc biệt là ghế nào bị hỏng, ngồi ở đâu sẽ xem rõ nhất...

Ấy vậy, mà mấy ngày nay, anh Tuấn thật chóng mặt với những con số ảo, mà không biết do bộ phận PR hoặc do báo chí tự thổi phồng lên. Hãy xem con số chính xác của từng địa điễm tổ chức biểu diễn, để thấy rõ hơn "CÁI SỰ NỔ BANH NHÀ LỒNG " nè ...

- Sân khấu Lan Anh: 3.000 - đến 3.300 ghế ( trên khán đài + dưới đất ) --> nhiều show nổ đến hơn 5.000 --> Lấy đâu ra ????

- Trống Đồng: 3.200 - 3.500 ghế (trước đây có thể hơn nhưng ghế bị hỏng 1 số.nên chỉ còn như vậy thôi). 

- Sân khấu 126 CMT8: từ 1.800 - 2.400 ghế (kể cả bên hông) 

- Nhà hát Hòa Bình: hơn 1.900 ghế - gần 2.000 (trên lầu và dưới nhà) nhưng vẫn có nhà tổ chức nổ lên .... hơn 3.000 ghế .

- Nhà thi đấu Nguyễn Du: Có sân khấu thì dao động từ 1.700 - 2.400 ghế. Nhưng đa số chương trình, lại nổ tung là 5.000, 7.000 người. Ngay cả show Dấu Ấn Đan Trường, đông nhất từ trước đến nay nhưng cũng vì ban tổ chức in thêm vé, mà xảy ra trường hợp có vé mà không vào được .... vậy mà chưa được 3.000 người . 

- Nhà thi đấu Phan Đình Phùng: Khoảng 3.200 - 3.400 ghế (tối đa)

- Nhà thi đấu Quân khu 7: 3.700 - 5.000 người (phải kê cả trên hành lang phía trên ) 

- Nhà hát Thành phố: Khoảng 500 ghế. 

- Nhà hát Quân đội : Khoảng 700 ghế

- Nhà hát Bến Thành: Khoảng 900 - 1.200 ghế ( kể cả trên lầu + kê thêm ghế ) 

- Sân vận động Thống nhất: Từ 18.000 - 20.000 chỗ ( phải tất cả 4 mặt sân)

- Sân vận động Quân khu 7: Sức chứa tối đa cả 4 mặt khán đài A,B,C,D .... là 25.000 người. Nếu có sân khấu giữa sân vận động, để kê ghế trên cỏ và đường Pitch đỏ thì kể cả khán đài A + dưới sân sẽ từ 12.000 - 18.000 khán giả (phải lùi sân khấu ra phía sau nữa). 

Haiza.... mấy ngày nay nghe con số 40.000 ở sân quân khu 7  thì anh Tuấn chợt nghĩ chắc 3,4 năm nay mình không đến Sân vận động QK7 nên sân QK7 mở rộng mà mình quá lạc hậu nên không biết.

Ngày thứ bảy 15/ 11, anh Tuấn đã đến làm việc với ban giám đốc sân QK7, vẫn những người quen cũ, để chuẩn bị cho Live show 20 năm của Đan Trường vào 2016. Thì ôi thôi, ngài chỉ huy cấp tá của sân đã nói, ở đây tối đa chỉ 25.000 thôi, còn vừa rồi liveshow Mỹ Tâm chỉ khoảng 15.000 - 17.000 thôi. Anh Tuấn hỏi sao nghe nói đến 40.000 người, thì ngài chỉ huy đó phán 1 câu xanh rờn - NỔ ĐÓ MÀ.

Thế thì hiểu rồi nhé. Mình tiếp tục lo show ít ỏi của mình, dự trù bán vé khoảng 12.000 người thôi. Tội thay cho " Cái sự nổ " để phải sống trong ảo tưởng . 

Còn em nào vẫn cố tình cãi bướng, cho rằng sân khấu đến 5.000, hay 40.000, thì xin mời lên Google để search xem sức chứa tối đa của mỗi sân khấu, hay tốt nhất đến làm việc với từng phòng kinh doanh của từng sân khấu hay nhà thi đấu, thì sẽ rõ cái sự đời , vì mình bị NỔ . 

HAIZZA ......"


	
	Status của ông bầu Hoàng Tuấn được đăng tải cách đây ít phút phân trần về số lượng ghế ngồi tại các sân khấu, sân vận động biểu diễn.
Status của ông bầu Hoàng Tuấn được đăng tải cách đây ít phút phân trần về số lượng ghế ngồi tại các sân khấu, sân vận động biểu diễn.

Có thể thấy ông bầu Hoàng Tuấn rất am hiểu về các địa điểm tổ chức sự kiện, show diễn bằng việc thống kê số ghế ngồi và sức chứa cụ thể tại những sân khấu, sân vận động nổi tiếng. Hoàng Tuấn đã và đang tìm địa điểm tổ chức liveshow 20 năm cho Đan Trường vào 2016 và chính chỉ huy cấp tá của Sân đã khẳng định sân chỉ chứa được tối đa 25.000 mà thôi. Liveshow Mỹ Tâm vừa rồi chỉ khoảng 15, 17000 khán giả nhưng không hiểu sao lại có thông tin lên tới 40.000.


Đan Trường và Mỹ Tâm 

Status này  ngay lập tức nhận về vô số quan tâm, tranh luận từ nhiều hướng suy nghĩ khác nhau, có người cho rằng Hoàng Tuấn đang có ý "ám chỉ" Mỹ Tâm "nổ banh nhà lồng". Tuy nhiên, chính Hoàng Tuấn cũng đã lên tiếng nói rõ rằng đối tượng anh muốn hướng tới là bộ phận PR chứ không phải Mỹ Tâm đồng thời tiết lộ rằng vẫn đang cân nhắc về địa điểm tổ chức liveshow 20 năm cho Đan Trường

 Ông bầu Hoàng Tuấn nêu rõ chính kiến cá nhân đang nhắm đến bộ phận PR của liveshow Mỹ Tâm.

Dù có lùm xùm về số lượng khán giả thực tế nhưng không thể không phủ nhận về độ "nóng" ngoài sức tưởng tượng của liveshow Heartbeat những ngày vừa qua tại Sài Gòn và hiện tiếp tục "càn quét" Hà Nội khi khán giả không ngại trời rét mướt xếp hàng từ 6h sáng để mong nhận lấy tấm vé may mắn đầu tiên. 


	
	Khoảnh khắc đẹp của Mỹ Tâm trong liveshow vừa diễn ra tại sân vận đông Quân khu 7 (TP HCM)
Khoảnh khắc đẹp của Mỹ Tâm trong liveshow vừa diễn ra tại sân vận đông Quân khu 7 (TP HCM)


	
	Hình ảnh fan 'rồng rắn' xếp hàng nhận vé liveshow Mỹ Tâm tại Hà Nội
Hình ảnh fan "rồng rắn" xếp hàng nhận vé liveshow Mỹ Tâm tại Hà Nội

Khán giả kín các show diễn, Đan Trường khẳng định vị thế tại hải ngoại

Không ít lần các ca sĩ Việt Nam từng lấy ý tưởng từ những bộ phim kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung

Đan Trường đưa Trung Quang về thăm biêt thự triệu đô ở Mỹ

Đan Trường

Dọc theo triền núi, cánh đồng ngập đầy một loài hoa màu tía. Vì không có tên riêng người dân địa phương lấy chính tên của vùng này để gọi: hoa Neelakurinji

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 5 giờ trước

Thảm đỏ Quốc Kịch Thịnh Điển diễn ra với sự góp mặt của dàn mỹ nhân trong phim Diên Hi Công Lược và Như Ý Truyện.

Nhân vật Tài Năng Nhí 5 giờ trước

Bằng vẻ ngoài đáng yêu của mình, Ralphie đã thu hút hơn 19 ngàn người theo dõi trên mạng xã hội như một người mẫu ảnh thực thụ.

Sao Đông Trương Vệ Kiện 5 giờ trước

Quá trình khẳng định bản thân vô cùng gian nan nhưng “Trương Vệ Kiện không có lông có tóc” vẫn cố gắng vượt qua tất cả.

Xã hội Tin Trong Ngày 6 giờ trước

Hôm nay 12/12 có những tin đáng chú ý như: Hà Đức Chinh bị gọi là "chân gỗ", trang phục "Bánh Mì" của H'Hen Niê được báo Mỹ khen ngợi,...

Game Game 6 giờ trước

Ma cà rồng là chủ đề kinh điển trong các bộ phim bom tấn, còn trong game, chủ đề này cũng được rất nhiều người hâm mộ yêu mến.

Bóng đá Asian Cup 2019 6 giờ trước

Liên đoàn bóng đá châu Á AFC mới đây đã công bố khẩu hiệu của 24 đội tuyển tham dự VCK Asian Cup 2019, trong đó có đội tuyển Việt Nam.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 6 giờ trước

Trận derby nước Anh cuối tuần này giữa Manchester United và Liverpool thu hút sự quan tâm rất lớn của NHM Quỷ đỏ, đặc biệt là các CĐV tại TP Hồ Chí Minh.

Châu Á Jessica (SNSD) 6 giờ trước

"Công chúa băng giá" Jessica Jung tung teaser "One More Christmas", "thả thính" người hâm mộ về màn comeback ấn tượng cho mùa giáng sinh.

Châu Á BTS 6 giờ trước

MV "DOPE" của BTS cán mốc 400 triệu view, cuộc chiến giành "ngôi vương" trên YouTube giữa BTS và BLACKPINK đã về lại thế cân bằng.

Người đẹp Lan Khuê 6 giờ trước

"Tái xuất" sàn diễn sau thời gian "im hơi lặng tiếng", siêu mẫu Lan Khuê khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi tự tin catwalk trên đôi giày cao 20cm.

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 6 giờ trước

Liệu có phải "ông vua thành tích" của Vpop Sơn Tùng M-TP đang dần lười biếng, hay đang âm thầm chuẩn bị cho một dự án khủng nào đó chăng?

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Khi sự nghiệp của các mỹ nam này đang trên đà phát triển thì các thông tin nhạy cảm đã khiến mọi người rất hoang mang.

X Ðóng