Quách Tuấn Du xin lỗi bầu show hải ngoại vì sự cố đến trễ

| 07:00 - 22/03/2017

Mới đây, Quách Tuấn Du đã công khai xin lỗi bầu show hải ngoại vì sự cố đến trễ. 

Sáng sớm nay, hai ngày sau khi “nổi tiếng” trên khắp các mặt báo vì sự cố bị phạt khi vi phạm đỗ xe trên vỉa hè, Quách Tuấn Du tiếp tục gây chú ý khi đăng tải clip xin lỗi một bầu show hải ngoại.

Trong clip, nam ca sĩ chia sẻ, do người quản lý bên Mỹ của anh sơ suất không nắm rõ lịch diễn nên đã nhận lời để Quách Tuấn Du tham gia hát tại một sự kiện tại Mỹ vào ngày 27/5. Tuy nhiên, ngày đó, nam ca sĩ vướng một vào sự kiện minishow mang tên anh tổ chức ở một nước khác.

Quách Tuấn Du bị cơ quan chức năng phạt hành chính vì vi phạm quy định đậu xe trên vỉa hè cách đây vài ngày.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Tuấn Du bị cơ quan chức năng phạt hành chính vì vi phạm quy định đậu xe trên vỉa hè cách đây vài ngày. 

“Tôi rất tiếc phải xin lỗi ban tổ chức chương trình Nhạc hội mùa hè vì sự cố đến trễ ngoài ý muốn. Tôi xin hứa sẽ gửi lời xin lỗi trực tiếp và giải trình với khán giả Mỹ vào ngày 28/5, trễ một ngày so với thông báo của ban tổ chức” - Quách Tuấn Du chia sẻ về nội dung clip anh vừa đăng trên trang cá nhân.

Quách Tuấn Du và vị bầu show hải ngoại nức tiếng ở Mỹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Tuấn Du và vị bầu show hải ngoại nức tiếng ở Mỹ.

Trước tình huống này, Quách Tuấn Du xin phép được hát trễ một ngày, tức là anh sẽ có mặt để hát vào ngày 28/5 thay vì 27/5 như cũ. Tuy nhiên, là người chu đáo, sợ ảnh hướng tới uy tín của bầu show, nam ca sĩ công khai xin lỗi bầu show cũng như nhà sản xuất.

Trước thành ý này, vị bầu show nức tiếng hải ngoại đã chấp nhận lời xin lỗi của nam ca sĩ. Anh cũng khẳng định: “Trước giờ Quách Tuấn Du là người sống có trách nhiệm, có tình nghĩa...nên sự cố lần này tôi cũng đành chung tay cùng anh ấy gửi lời xin lỗi tới ban tổ chức”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước thành ý này, vị bầu show nức tiếng hải ngoại đã chấp nhận lời xin lỗi của nam ca sĩ. Anh cũng khẳng định: “Trước giờ Quách Tuấn Du là người sống có trách nhiệm, có tình nghĩa...nên sự cố lần này tôi cũng đành chung tay cùng anh ấy gửi lời xin lỗi tới ban tổ chức”.

Ngoài Quách Tuấn Du, sự kiện này còn có sự góp mặt của ca sĩ Đan Nguyên, Hồ Lệ Thu, Hồ Hoàng Yến...diễn viên hài Thúy NgaChí Tài. Nhạc hội sẽ bắt đầu tại Mỹ ngày 27/5.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube