Quách Tĩnh Lý Á Bằng chính thức rời khỏi ngành giải trí

Nổi lên với những vai anh hùng trong các tác phẩm nổi tiếng của Kim Dung như Anh Hùng Xạ Điêu hay Tiếu Ngạo Giang Hồ, Lý Á Bằng từng khiến rất nhiều người phải ganh tỵ vì sự nghiệp ổn định.

Lý Á Bằng

Tuy nhiên theo thời gian, Lý Á Bằng dần vắng bóng trên màn ảnh để chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Trong một buổi phỏng vấn gần đây, khi được phóng viên hỏi về kế quay lại ngành giải trí, Lý Á Bằng đã khẳng định: "Không nghĩ cũng sẽ không làm". Lý Á Bằng chia sẻ trong tương lai anh sẽ tập trung vào việc kinh doanh và hoàn thành lý tưởng xây dựng sự nghiệp từ thiện.

Lý Á Bằng - Vương Phi

Khi đang đứng trên đỉnh cao sự nghiệp, Lý Á Bằng bỗng nhiên vắng bóng dần. Đến khi quay trở lại với công chúng, anh xuất hiện với vai trò của người sáng lập quỹ từ thiện Yên Nhiên Thiên Sứ, Chủ tịch hội thư viện Trung Quốc... chứ không còn là diễn viên hay nghệ sĩ. Lý Á Bằng chia sẻ: "Dù tôi không còn thừa nhận mình là người hoạt động trong ngành giải trí từ rất lâu rồi nhưng để thay đổi quan điểm của mọi người là điều rất khó". Lý Á Bằng cũng khẳng định diễn viên là nghề đầu tiên anh làm trong cuộc đời và vẫn tôn trọng nghề này, nhưng anh muốn hoàn thành sứ mệnh và trách nhiệm của mình cũng như muốn có được cuộc sống phong phú hơn.

Lý Á Bằng
Lý Á Bằng - Quách Tĩnh (Anh Hùng Xạ Điêu)

Lý Á Bằng
Lý Á Bằng - Lệnh Hồ Xung (Tiếu Ngạo Giang Hồ)

Cũng giống như nhiều quỹ từ thiện do các ngôi sao khác lập, quỹ Yên Nhiên cũng từng gặp phải rất nhiều phong ba trong suốt 8 năm hoạt động. Thậm chí rất nhiều lần quỹ đã bị các cơ quan điều tra vì nghi ngờ có gian lận. Dù vậy Lý Á Bằng vẫn không muốn thay đổi mục tiêu làm từ thiện. Anh khẳng định mình vẫn sẽ duy trì quỹ tiếp tục phát triển vì đây là quà tặng cho con gái: "Tôi hy vọng mình không phải thẹn với lương tâm là được".

Hóa ra đây là lý do khiến các nam chính trong truyện Kim Dung đều mô côi cha

Diễn viên "Tân anh hùng xạ điêu" lộ ảnh qua đêm cùng Tiểu Angela Baby đã tự tử trước đó

Quách Tĩnh

Xã hội Cài mìn 9 giờ trước

Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã tiến hành khởi tố vụ án để điều tra về vụ việc sử dụng vật liệu nổ trái phép.

Bóng đá AFF Cup 2018 10 giờ trước

Trong tay thầy Park hiện tại vẫn đang còn 2 cái tên chất lượng để có thể thay thế vị trí của Văn Thanh đó là Đức Huy và Quế Ngọc Hải.

Sao Tây Sao Hollwood 10 giờ trước

Đã hơn 1 năm từ hit Friends, Justin Bieber cuối cùng cũng tái xuất trong một dự án mới, đặc biệt kết hợp với dàn mỹ nam nhà SM.

Châu Á Red Velvet 10 giờ trước

Mới đây, một tin vui nữa đã đến với làn sóng Hallyu và nhân vật chính lần này chính là các cô gái xinh đẹp nhà SM - Red Velvet.

Nhạc Việt Tuấn Hưng 11 giờ trước

Trước Tuấn Hưng đã có rất nhiều ca sĩ Việt bị tai nạn nghiêm trọng, nguy hiểm đến tính mạng nhưng đã may mắn thoát chết.

Bóng rổ NBA 11 giờ trước

Theo thông tin của giới truyền thông quốc tế, Larry Nance Jr. mới đây đã chính thức ký vào một bản hợp đồng mới với Cleveland Cavaliers.

Ngay cả đến khi qua đời, Petrus vẫn bị xem là "thú tiêu khiển" hơn là một người đàn ông bình thường.

TV Show Nhanh như chớp nhí 11 giờ trước

Không những bị đồng nghiệp quát nạt nhiệt tình mà ngay cả thí sinh cũng nhầm lẫn giữa vợ của anh và Trường Giang.

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 11 giờ trước

Đây là lần thứ ba trong tháng tài khoản của Sơn Tùng M-TP bị "xoá sổ" khỏi Facebook một cách bất ngờ và không rõ lý do.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 11 giờ trước

Mới đây, Giải Ngoại hạng Anh vừa tổng hợp danh sách những ngôi sao tấn công bị phạm lỗi trái phép nhiều nhất kể từ đầu mùa giải 2018/19.

US - UK Ariana Grande 11 giờ trước

Fan "dậy sóng" vì cuộc chia tay của Ariana Grande và Pete Davidson có liên quan đến người yêu cũ của Ariana - Mac Miller.

X Ðóng