Quá mừng vui vì ngỡ phát hiện "của báu" trong bụng lợn

| 15:00 - 13/11/2016

Nghĩ rằng, khối vật thể lạ vừa phát hiện được trong bụng lợn là báu vật, một người đàn ông Trung Quốc vô cùng vui sướng.  

Trong lúc mổ lợn vừa qua, anh Lý Xung sống ở đường Phượng Thành, quận Trường Thọ, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc đã bất ngờ nhìn thấy một khối vật thể lạ trong phần bụng.

Vật thể lạ trong bụng lợn
Vật thể lạ trong bụng lợn

Được biết, đó là con lợn nái được anh nuôi gần 8 năm rồi. Bây giờ mới mang ra mổ nhưng một khối tròn màu trắng đục khó hiểu đột nhiên rơi ra từ bụng con lợn. Chia sẻ với tờ Trùng Khánh, anh cho biết, đã nhiều năm nuôi và mổ lợn nhưng vật thể lạ này thì chưa bao giờ thấy. Nó có cảm giác giống như một khối thịt, bên ngoài màu trắng, đôi chỗ có vân hồng và nặng đến 1,4kg.

Thấy hiện tượng khác thường, bạn bè, hàng xóm đều chung lời khuyên không vứt đi mà cứ giữ lại. Biết đâu của quý trời cho, lại bán được giá cao thì còn gì bằng.

Tuy nhiên, mọi người có thất vọng khi khối vật thể kia để ra ngoài vài ngày đã bị biến thành màu đen và bốc mùi lạ. Ngày 10/11, Lý Xung rạch một lỗ nhỏ trên bề mặt vật thể và phát hiện có máu chảy. Tiếp tục mổ phanh lợn ra với sự tò mò quái lạ nhưng bên trong lại chẳng có gì đặc biệt.

Hình ảnh do phóng viên ghi lại
Hình ảnh do phóng viên ghi lại

Ông Trương Phượng Minh – người có nhiều năm làm nghiên cứu về gia súc tại Viện gia súc học của thành phố Trùng Khánh, sau khi xem kỹ ảnh và clip khẳng định với tờ Trùng Khánh rằng đây chỉ là một bào thai đã chết ngoài tử cung, với sức chịu đựng khá lớn nên thông thường lợn nái kiểu này sẽ không có biểu hiện rõ.

Lý Xung và mọi người được phen mừng hụt khi cuối cùng, vật thể này không có giá trị về kinh tế.

Nguồn: Trùng Khánh