PSY tự dàn dựng tiết mục của mình trong MBC Music Awards 2012.

Đại diện của MBC vừa xác nhận, ngôi sao quốc tế PSY sẽ đáp lại sự ủng hộ và tình cảm của mọi người bằng một tiết mục đặc biệt trong MBC Music Awards sẽ diễn ra vào đêm 31/12.

Nhà đài còn tiết lộ, sở dĩ PSY dễ dàng chấp nhận lời mời xuất hiện tại chương trình là do mối thâm tình của anh với đạo diễn Min Chul Ki, người đã dàn dựng toàn bộ concert của PSY đã được phát sóng trên kênh MBC tháng 11 vừa qua.

Đặc biệt, PSY đã tự mình dàn dựng toàn bộ tiết mục của anh trong chương trình này.

Cũng trong MBC Music Awards 2012, một video clip đặc biệt sẽ được phát sóng với nội dung về cơn lốc Gangnam Style. Mọi người sẽ được xem các ngôi sao US nói về Gangnam Style, cũng như phần flashmob hoành tráng tại tháp Eiffel, Paris với sự tham gia của 20,000 người hâm mộ.

MBC Music Awards 2012 sẽ được phát sóng trực tiếp vào đúng đêm 31/12, lúc 20:50 (giờ địa phương), với sự tham gia đông đảo của các ngôi sao thần tượng như Big Bang, 2NE1, Epik High, DBSK, Super Junior, BEAST, Kara, SHINee, SISTAR, Secret, FT ISLAND, CN Blue, 2AM, JYP, Son Dam Bi, K.Will, miss AGa In.


	
	TVXQ
TVXQ


	
	Big Bang
Big Bang


	
	Super Junior
Super Junior


	
	Kara
Kara

MBC Music Awards 2012

2 bức ảnh về một cặp đôi chuẩn bị chia ly, cả hai trao nhau nụ hôn qua cánh cổng sắt rất cao. Đồng thời ai cũng có vẻ lưu luyến không muốn rời xa.

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Xã hội Trầm cảm sau sinh 12 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

X Ðóng