PSY tiếp tục lập kỷ lục thế giới với Gentleman

| 16:00 - 01/05/2013

Sau khi Gangnam Style lập kỷ lục thế giới là video trực tuyến được xem nhiều nhất, PSY tiếp tục lập một kỷ lục khác với Gentleman!

PSY

Theo Tổ chức kỷ lục thế giới Guinness, single quốc tế thứ 2 của PSY, Gentleman đã trở thành video được xem trực tuyến nhiều nhất trong vòng 24 giờ kể từ lúc phát hành. Đã có 38 triệu lượt xem đổ dồn về Gentleman chỉ 1 ngày sau khi video ca khúc được tung ra trên YouTube.

Với sự tham gia góp mặt của nữ ca sĩ gợi cảm Ga In (Brown Eyed Girls), cùng nhiều danh hài nổi tiếng khác của Hàn Quốc, Gentleman đã kéo về hơn 200 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại, trong khi đó Gangnam Style phải mất đến hơn 3 tháng sau khi phát hành mới đạt được kỷ lục này. Gentleman cũng chỉ mất tròn 4 ngày để bỏ túi 100 triệu lượt xem.

PSy

Gangnam Style hiện tại vẫn nắm giữ kỷ lục "Video trực tuyến được xem nhiều nhất", "Video trực tuyến được ưa thích nhất""Video đầu tiên đạt 1 tỷ lượt xem". Hiện tại Gangnam Style có hơn 1,5 tỷ lượt xem, bằng 1/5 dân số thế giới!

PSY vẫn đang tích cực quảng bá Gentleman tại Mỹ, ca khúc nhận được nhiều phản hồi tích cực tại các đài phát thanh cũng như xuất hiện liên tục trên truyền hình. Dù bị nhiều chỉ trích tại châu Á nhưng chắc chắn anh sẽ còn tạo thêm nhiều kỷ lục nữa với single này.