PSY lên tiếng về những tranh cãi xung quanh MV Gentleman

PSY đã cởi lòng về những tranh cãi xung quanh MV Gentleman vừa phát hành của anh.

PSY

Nam ca sĩ phát biểu khi anh rởi khỏi Hàn Quốc tại sân bây quốc tế Incheon vào ngày 25/04: "Tôi biết có những tranh cãi xung quanh MV đó. Tôi nghĩ rằng đó là vì rất nhiều người mong đợi nhiều hơn ở tôi. Bất cứ khi nào tôi viết một bài hát hay quay những MV mới, tôi luôn nghĩ vể một điều, rằng nó sẽ chất lượng chứ không chỉ tốt, nhưng tôi nghĩ rằng điều đó làm cho MV trở nên tệ với những khán giả trẻ".

Anh cũng nói thêm: "Có thêm nhiều trẻ em đã bắt đầu xem MV của tôi sau Gangnam Style, và tôi nghĩ rằng Gentleman hơi quá đà so với chúng. Tôi hứa rằng mình sẽ trở lại với một hình ảnh tốt hơn vào lần sau".

Vào ngày 18/04, KBS đã đặt lệnh cấm phát Gentleman trên sóng truyền hình vì cho rằng nó không phù hợp.

PSY

Một đại diện của kênh này cho biết: "Chúng tôi sẽ không phát sóng MV này ngoài các bản tin vì có những cảnh quay làm hư hại tài sản công cộng". SBS gắn mác 12+ cho MV, thông báo rằng MV sẽ được phát sóng nếu có những phiên bản chỉnh sửa, trong khi MBC không đưa ra quyết định rõ ràng nào.

PSY sẽ bắt đầu chiến dịch quảng bá Gentleman tại Mỹ, bắt đầu từ ngày 01/05 trên chương trình The Today Show của kênh NBC.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Gentleman

PSY

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Chẳng còn là cô gái gợi cảm, nóng bỏng, Phương Trinh Jolie lại lột xác với hình ảnh nồng nàn, da diết trong MV "Nếu yêu thương là chuyện một người".

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Nghệ sĩ Tự Long đã viết trên trang cá nhân rằng dù có chuyện gì xảy ra anh vẫn một mực tin tưởng Xuân Bắc.

Bóng đá La Liga 4 giờ trước

Án phạt dành cho Cristiano Ronaldo sẽ chính thức hết hiệu lực trong trận đối đầu giữa Real Madrid và Real Betis vào rạng sáng mai (21/09).

Xã hội 4 giờ trước

Khi kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện bóng đèn chiếu sáng tại đây bị hở dẫn đến nhiễm điện.

Người đẹp 5 giờ trước

Lý Nhã Kỳ chính thức xác nhận là giám khảo đầu tiên tại Việt Nam sẽ 'cầm cân nảy mực' để tìm ra thí sinh xứng đáng nhất nhận vương miện Hoa hậu Hòa bình.

Người đẹp 6 giờ trước

Trong vòng 4 tiếng sau khi lọt top 2, Đỗ Mỹ Linh đã vươn lên dẫn đầu bình chọn và chiếm "thế thượng phong" tại Miss World 2017.

X Đóng