PSY được dựng người tuyết tại Cáp Nhĩ Tân (Trung Quốc)

Cơn lốc Gangnam Style vẫn chưa thật sự hạ nhiệt.

Mới đây, PSY vừa chia sẻ một hình ảnh với lời nhắn hóm hỉnh: "Psy luôn có lý do để tìm kiếm những bức ảnh. Tại Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc - có một người tuyết Psy!"

Bức tượng PSY phiên bản người tuyết mang đầy đủ những chi tiết nổi bật như người thật, như chiếc kính mát đặc trựng cũng như điệu nhảy ngựa gây sốt toàn thế giới. Bức tượng được dựng tại một plaza ở Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc.

Trong chương trình Infinity Challenge mới đây, nam diễn viên No Hong Chul đã tận mắt chứng kiến sự nổi tiếng của PSY khi cùng anh đến New York. Khi xuất hiện tại quảng trường Time nổi tiếng, đám đông lập tức nhận ra PSY và xin chụp hình lưu niệm.

Mới đây, PSY cũng được đề cử kỷ lục Guinness khi video clip Gangnam Style đạt được 900 triệu lượt view, trở thành video có nhiều lượt xem nhất lịch sử.

Guiness

Gangnam style

Psy

Châu Á Sao Hoa Ngữ 10 giờ trước

Sau Diên Hi Công Lược bị cấm chiếu tại Việt Nam, Như Ý Truyện cũng có khả năng sẽ không thể lên sóng trên kênh mạng Việt cùng thời điểm với Trung Quốc.

Vẫn chưa thôi "hạ nhiệt" câu chuyện về cô nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 siêu khủng, tận 110cm, đặc biệt hơn với bộ ảnh diện yếm càng "đốt mắt" gấp bội.

Phát hiện sự việc, cháu Sơn mở toang cửa nhà và vội vàng tri hô, cầu cứu gọi ông bà: "Ông bà ơi, trộm giết bố mẹ cháu rồi".

Xã hội HIV/AIDS 11 giờ trước

Ông G. tin tưởng, con trai không bao giờ dùng chung kim tiêm vì mỗi cái kim chỉ có giá khoảng 1.000 đồng. Ông mong cơ quan chức năng sớm có kết luận.

Khám phá mèo 11 giờ trước

Bạn cảm thấy thế nào khi nhìn vào những chú mèo vô cùng thần thái trong hình? Từ mèo đóng hộp, bánh mì mèo hay lọ hoa mèo...

Khám phá Ấn Độ 11 giờ trước

Sự phân hóa giai cấp rõ rệt giữa giàu và nghèo tại Ấn Độ là một trong những nguyên nhân dẫn đến những hệ lụy không đáng có.

Nhạc Việt Mỹ Tâm 11 giờ trước

Chính sao Vpop còn phải thốt lên kinh ngạc với màn fanchant ấn tượng mà người hâm mộ dành tặng cho mình.

Điểm hẹn Cuối Tuần 11 giờ trước

Buổi tối ngày cuối tuần là thời gian hoàn hảo để thưởng thức một chút cà phê thơm nồng hòa quyện với âm nhạc giữa không khí nhộn nhịp của thành phố.

Người đẹp Thời trang sao 11 giờ trước

Thay vì, mái tóc dài dịu dàng mà H'Hen Niê rất được công chúng khen ngợi gần đây, cộng đồng mạng quốc tế vẫn ủng hộ người đẹp diện tóc ngắn đến Miss Universe.

X Ðóng