PSY chi "đậm" làm từ thiện và bắt đầu quảng bá tại Mỹ

PSY vừa thông báo rằng anh sẽ đóng góp từ thiện 5 triệu won (khoảng 500,000 USD) trích từ lợi nhuận của ca khúc Gentleman và concert Happening.

PSY

PSY cho biết: "Fan hâm mộ đã thể hiện tình yêu dành cho tôi và nó rất quý giá. Chắc chắn là tôi sẽ đền đáp lại tấm lòng này bằng những bài hát vui vẻ và quan trọng hơn, tôi sẽ tiếp tục đóng góp để giúp đỡ những người bị bỏ rơi và bệnh tật".

PSY cũng không quên gửi lời cảm ơn: "Với sự hỗ trợ cũng như tình cảm mà tôi nhận được từ fan Hàn Quốc, tôi nghĩ tôi sẽ có thể làm tốt cho những đợt quảng bá ở nước ngoài của tôi".

Số tiền này sẽ được tặng cho những trẻ em bệnh ung thư. Nhiều nguồn tin cho biết rằng PSY sẽ suy nghĩ thêm về việc làm cách nào và nơi nào sẽ nhận được số tiền này. Quyết định của PSY được truyền cảm hứng từ việc đóng góp 1 tỷ won (khoảng 1 triệu USD) của chủ tịch Yang Hyun Suk (YG Ent.) trước đây cho các bệnh nhi.

Việc này được quyết định vào ngày 24/4, một ngày trước khi anh đến Mỹ để thực hiện việc quảng bá cho Gentleman.

PSY

Cũng vào ngày 24/4 vừa qua, Billboard đã thông báo rằng Gentleman hiện nay đang đứng ở vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng Top 10 của Billboard's Hot 100. Bảng xếp hạng này được Billboard đánh giá dựa trên số lần xem trực tiếp và download của ca khúc. Được biết, PSY là ca sĩ châu Á đầu tiên có liên tiếp 2 ca khúc trong bảng xếp hạng này.

Gentleman được mong đợi sẽ nhanh chóng "lật đổ" Just Give Me a Reason của P!nk để vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng khi anh bắt đầu thực hiện những đợt quảng bá tại Mỹ cho ca khúc này. Một vài người cho rằng, Gentleman sẽ sớm thực hiện được điều này vì mới đây, Billboard đã bắt đầu kết hợp luôn cả lượt view của YouTube để tính điểm xếp hạng và Gentleman hiện đang đạt hơn 200 triệu lượt view trên YouTube.

PSY cũng vừa rời khỏi Hàn Quốc vào ngày 25/4 để đến Mỹ, bắt đầu cho việc quảng bá Gentleman. Trước khi lên máy bay, anh đã kịp dành thời gian để nói chuyện với báo chí về những kế hoạch tương lai của mình.

Anh đã chia sẻ niềm hạnh phúc của mình khi biết vị trí của Gentleman trên bảng xếp hạng Billboard: "Tốt hơn tôi nghĩ. Tôi không nghĩ ca khúc lại thành công như vậy. Tôi rất hạnh phúc".

PSY

PSY phát biểu thêm: "Họ bảo rằng ca khúc không thành công như Gangnam Style, nhưng tại Mỹ, bạn cần có những kế hoạch dài hơi hơn là ở Hàn Quốc. Gangnam Style đã phổ biến sau 3 tháng, vì vậy bạn hãy kiên nhẫn với Gentleman. Ca khúc đã có bước tiến trên bảng xếp hạng iTunes, nhưng thật không may, gần đây lại rơi ra khỏi top 10. Tại Mỹ, sẽ phải mất một tháng để Gentleman xuất hiện trên truyền hình và đài phát thanh. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ".

Về những hoạt động quảng bá tại Mỹ, PSY cũng chia sẻ: "Tôi sẽ xuất hiện đầu tiên tại chương trình The Today Show, ở Rockefeller Center, New York vào ngày 1/4. The Today Show rất có ý nghĩa với tôi. Vì lần đầu xuất hiện trong chương trình này, tôi đã biểu diễn ca khúc Gangnam Style. Tôi rất hạnh phúc khi quay lại đây với ca khúc mới. Sẽ là cảm nhận khác biệt so với Gangnam Style, nhưng tôi sẽ khởi động những hoạt động quảng bá chính thức bằng một khởi đầu vui vẻ".

PSY

PSY có kế hoạch sẽ tham gia cùng với quản lý của anh tại Mỹ, Scooter Braun, cũng là quản lý của Justin Bieber cho những hoạt động quảng bá này. Anh sẽ lưu diễn ở Mỹ, châu Âu, châu Á và hiện tại chưa có kế hoạch quay trở lại Hàn Quốc.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

PSY

Du lịch 4 giờ trước

Một trong những vùng hẻo lánh nhất ở Mỹ thực sự nằm rất gần địa điểm du lịch nổi tiếng Grand Canyon. Vì chỉ có thể tiếp cận bằng đi bộ, trực thăng hay cưỡi la.

Ẩm thực 4 giờ trước

Nậm pịa vẫn được nhắc đến là món ăn hôi nhất ở xứ Mường. Đây cũng là đặc sản phổ biến trong cộng đồng người Thái ở Sơn La.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Phan Hiển đã lên tiếng bênh vực bà xã trước những lời chê bai Khánh Thi xấu và già khi để mặt mộc từ các anti-fan.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 5 giờ trước

Lukaku có cơ hội lớn xô đổ kỉ lục mới trong chuyến làm khách đến sân St. Mary của Southampton.

X Đóng